โฮมโปร กับ อีเลคโทรลักซ์ จัด โครงการ ซักผ้าได้บุญครั้งที่ 5

บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุก่อสร้าง และอุปกรณ์ตกแต่งครบวงจร ร่วมกับ บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด บริษัทชั้นนำด้านการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก สองบริษัทฯ ยักษ์ใหญ่ร่วมกันพัฒนาช่วยเหลือสังคม กับโครงการ “ซักผ้าได้บุญครั้งที่ 5” เพียงนำชุดนักเรียน หรือเสื้อผ้าเก่าที่ไม่สวมใส่ร่วมบริจาค เพื่อให้น้องๆ นักเรียนที่ขาดแคลนในจังหวัดสุพรรณบุรี โดยโครงการนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2557

นางสาวศิริวรรณ เปี่ยมเศรษฐสิน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ด้านจัดซื้อ โฮม อิเลคทริค โปรดักส์ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า ทางโฮมโปรได้ ร่วมมือกับ บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด จัดกิจกรรมคืนกำไรให้กับสังคม กับโครงการ “ซักผ้าได้บุญครั้งที่ 5” เพื่อเป็นการร่วมแบ่งปันความอบอุ่นให้กับน้องๆ นักเรียนในจังหวัดสุพรรณบุรี ที่ยังขาดแคลนเสื้อผ้า ซึ่งโครงการนี้ได้ทำมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5

และเพื่อเป็นการเชิญชวนให้ลูกค้า และประชาชนทั่วไป ได้มีส่วนร่วมแบ่งปันความสุขให้กับผู้ด้อยโอกาส ช่วยเหลือผู้ขาดแคลน เพียงนำชุดนักเรียนเก่า หรือเสื้อผ้าเก่า ที่ไม่สวมใส่สามารถนำมาร่วมบริจาคได้ โดย อิเลคโทรลักซ์ จะจัดติดตั้งเครื่องซักผ้า และเครื่องอบผ้าสำหรับการจัดกิจกรรม ที่โฮมโปรสาขารังสิต และทางโฮมโปร ตั้งกล่องรับบริจาคเสื้อผ้าเพื่อนำมาซักและมอบให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนใน 5 สาขาของโฮมโปร ได้แก่ โฮมโปรสาขารังสิต สาขาประชาชื่น สาขาแฟชั่นไอแลนด์ สาขาเมกบางนา และสาขาพระราม2

นอกจากนี้ โฮมโปร และ อีเลคโทรลักซ์ ยังได้จัดทำโปรโมชั่นขึ้นเพื่อกิจกรรมนี้โดยเฉพาะ โดยท่านลูกค้าที่นำชุดนักเรียนมาร่วมบริจาคตั้งแต่ 5 ชิ้นขึ้นไป รับเพิ่มฟรี คะแนน Homecard 300 คะแนน อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษเมื่อช้อปสินค้าของ อีเลคโทรลักซ์ รับ..ฟรี ซื้อสินค้าตั้งแต่ 20,000 – 44,999 บาท รับฟรี! เตาปิ้งอบย่าง รุ่นEOT3501 มูลค่า 1,290 บาท , ซื้อสินค้าตั้งแต่ 45,000 – 69,999 บาท รับฟรี! เครื่องดูดฝุ่น รุ่นZBA3403 มูลค่า 2,590 บาท และซื้อสินค้าตั้งแต่ 70,000 บาท ขึ้นไป รับฟรี! ตู้เย็นอิเลคโทรลักซ์ รุ่นEUM0500SA มูลค่า 4,990 บาท

นางสาวศิริวรรณ กล่าวทิ้งท้ายว่า ทาง โฮมโปร เชื่อว่าโครงการนี้จะได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเป็นอย่างดี เพราะทางโฮมโปรได้ใช้ช่องทางการสื่อสารการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อของโฮมโปรทุกสาขา และโฮมโปร พลัส ทั่วประเทศ ให้ช่วยกันประชาสัมพันธ์ เพื่อโครงการนี้จะได้แบ่งปันและมอบสิ่งดีๆ ให้น้องๆ

ทางด้าน นายสุทธิ มโนกิจจรูญมั่น ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า เราถือเป็นผู้เชี่ยวชาญในการสร้างคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคให้ดีขึ้นผ่านผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบสร้างสรรค์ผ่านการคิดคำนึงถึงความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภค ประกอบกับเราทุกคนมองเห็นปัญหาว่ายังมีกลุ่มคนจำนวนมากที่ขาดแคลน ต้องการความช่วยเหลือ เราจึงนำแนวคิดนี้มาต่อยอด และจุดประกายว่าเราอยากจะใช้เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าเรานี่เอง มาบรรเทาความยากลำบากนั้น นอกจากเราต้องการแบ่งปันน้ำใจสู่เด็กและเยาวชนที่ขาดแคลนแล้ว เรายังต้องการสร้างแรงบันดาลใจ และปลูกฝังความคิดให้เด็กรู้จักการแบ่งปัน เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ พร้อมเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในอนาคต

You may also like...