โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ให้การต้อนรับ Jason Mraz

ศิลปินผู้ได้รับรางวัลแกรมมี่ในฐานะนักร้องและนักแต่งเพลงที่มีเพลงฮิตติดชาร์ทมากมาย อาทิ “I’m Yours” ซึ่งการมาเมืองไทยของเขาในครั้งนี้เพื่อขึ้นแสดงคอนเสิร์ต ในงานเทศกาลดนตรีนานาชาติ โซนิคแบง ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2556

“เจสัน มราซ” (Jason Mraz) ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคณะผู้บริหาร นำโดย คุณเรจิน่า วิลสัน (คนแรกจากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด, คุณวิครัม มูจัมดาร์ (คนที่สามจากซ้าย) ผู้จัดการโรงแรม และคุณพิชัย ชินะโชติ (คนที่สี่จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการเงินและการบัญชี

เกี่ยวกับเชอราตันโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
ด้วยโรงแรมที่มีมากกว่า 400 โรงแรมใน 70 ประเทศทั่วโลก โรงแรมเชอราตันได้เป็นส่วนสำคัญในการเพิ่มประสบการณ์การเดินทางของนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจมาอย่างยาวนาน และเมื่อไม่นานมานี้ โรงแรมในเครือเชอราตันทั่วโลกได้ผ่านการปรับเปลี่ยนโฉมและภาพลักษณ์ โดยได้ใช้งบประมาณการดำเนินการมากกว่า 6 พันล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐ และภายในอีก 3 ปีข้างหน้า เชอราตันยังมีแผนการขยายธุรกิจไปอีกทั่วโลก นับเป็นงบประมาณกว่า 5 พันล้านเหรียญดอลล่าร์สหรัฐ โรงแรมเชอราตันเป็นหนึ่งในโรงแรมชั้นนำในเครือบริษัทสตาร์วู้ดโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ผู้นำด้านธุรกิจโรงแรมและการพักผ่อนระดับโลก เจ้าของกิจการ และผู้บริหารโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำหลายแห่งทั่วโลก มีโรงแรมในเครือทั้งที่เป็นเจ้าของและผู้บริหารมากกว่า 1,128 โรงแรม ในกว่า 100 ประเทศ และพนักงานกว่า 154,000 คน

เกี่ยวกับสตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เวิลด์ไวด์ อินคอร์เปอเรชั่น
บริษัท สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เวิลด์ไวด์ อินคอร์เปอเรชั่น ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการบริหารจัดการโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศระดับโลก โดยมีโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศ 1,146 แห่ง ใน 100 ประเทศ มีพนักงานกว่า 171,000 คน ปฏิบัติงานในโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศที่เป็นของเจ้าของธุรกิจเอง หรือที่บริหารงานโดยบริษัทฯ ทั้งนี้ สตาร์วูด โฮเต็ล บริหารงานโรงแรมในฐานะที่เป็นเจ้าของสถานประกอบการเอง ตลอดจนในฐานะผู้บริหาร และการทำธุรกิจแฟรนไชส์ให้กับโรงแรม สถานที่พักตากอากาศ และที่พักอาศัยระดับโลกหลายแห่งภายใต้แบรนด์ดัง ได้แก่ เซนต์ รีจิส เดอะลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น ดับเบิ้ลยู เวสทิน เลอ เมอริเดียน เชอราตัน โฟร์ พอยท์ส บาย เชอราตัน อลอฟท์ และอิลีเมนต์ บริษัทฯ มีความภูมิใจในโปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest หรือ SPG) ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในระยะยาวชั้นนำในอุตสาหกรรมโรงแรมและสถานที่พักตากอากาศ โครงการนี้เปิดโอกาสให้สมาชิกสะสมและใช้คะแนนเพื่อแลกห้องพัก เลื่อนระดับห้องพักและระดับชั้นโดยสารเที่ยวบินโดยไม่มีวันยกเว้น สตาร์วูด โฮเต็ล ยังเป็นเจ้าของบริษัท สตาร์วูด เวเคชั่น โอนเนอร์ชิพ อินคอร์เปอเรชั่น บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการประสบการณ์ท่องเที่ยวระดับเวิลด์คลาส ในรีสอร์ทสไตล์วิลล่า และสิทธิพิเศษในการเข้าพักที่โรงแรมในเครือสตาร์วูด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.starwoodhotels.com

You may also like...