จินตนาการ ความรัก เด็กผมเปีย

kriwit 02

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญชมงานแสดงนิทรรศการศิลปะ จินตนาการ ความรัก เด็กผมเปีย จาก 3 ศิลปินต่างแขนง ผู้มากไปด้วยความสามารถทั้งด้านวาดเขียน ประติมากรรมและเซรามิก โดยออฟ สมิธ, ไกรวิทย์ โพธิกุล และเปี่ยมจันทร์ บุญไตร ณ สกายล็อบบี้ ชั้น 23 ของโรงแรมฯ ตั้งแต่ 23มีนาคม จนถึงวันที่ 23 พฤษภาคม 2559 ระหว่างเวลา 10.00 น. ถึง 20.00 น. โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายงานศิลปะร่วมสมทบทุนให้แก่ “มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก (ครูหยุย)” เพื่อเด็กด้อยโอกาสทางสังคม

off 01

off 02

นิทรรศการฯครั้งนี้ นำเสนอเรื่องราวของศิลปิน 3 ท่าน โดยผลงานของออฟ สมิธ นำเสนอภาพวาดคาร์แรคเตอร์สุนัขแทนตัวศิลปินเอง ภาพผู้หญิงแทนคนรัก เป็นการสร้างจินตนาการของตนเองและคนรัก ในโลกแห่งจินตนาการอันกว้างไกล

งานของไกรวิทย์ โพธิกุล เป็นงานเซรามิกที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวศิลปินและลูก ผลงานการปั้นสร้างสรรค์ออกมาในรูปแบบสัตว์ชนิดต่างๆ อาทิ แกะ และแมว

kriwit 01

งานของเปี่ยมจันทร์ บุญไตร คืองานประติมากรรมที่สร้างคาร์แรคเตอร์เด็กผู้หญิงผมเปียแทนตัวศิลปินเอง ที่แฝงไปด้วยความยิ่งใหญ่และความกวนแสบ

piamchan 01

piamchan 02

ผู้สนใจสามารถเข้าชมนิทรรศการ และเลือกซื้อผลงานได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร. 02 100 1234 ต่อ 6753-56

You may also like...