อุ่นเครื่องเตรียมพบกับละครซีรี่ส์เรื่อง “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” เรื่องใหม่ล่าสุด จากค่ายจีทีเอช และ นาดาว บางกอก ที่ขอเอาใจแฟนๆด้วยเทปพิเศษ เจาะลึกเบื้องหน้าเบื้องหลัง ที่มาที่ไป กว่าจะมาเป็นละครซีรี่ส์ดีๆ ที่จะสะท้อนให้ทุกคนได้สัมผัสชีวิตวัยรุ่นอย่างตรงไปตรงมาที่สุด

และพาทุกคนไปสัมผัสมุมมองของวัยรุ่นในมุมที่อาจไม่เคยมีใครรู้ ทั้งเรื่องเพื่อน, ครอบครัว, ชีวิตในโรงเรียนที่แสนตื่นเต้น และพลุ่งพล่านมากกว่าครั้งไหนๆ โดยเทปพิเศษนี้ ออกอากาศ ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ เวลา 22.00 น. ท่างช่อง วัน เปิดตัวด้วยผู้กำกับฝีมือดี ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ จะพาไปรู้จักกับทุกตัวละคร ตั้งแต่การคัดเลือกนักแสดง การหาข้อมูลโดยการล้อมวงพูดคุยกับวัยรุ่นตัวจริงและไอเดียของเหล่านักแสดง ที่นำมาพัฒนาเป็นตัวละคร ซึ่งการทำงานครั้งนี้เหมือนจับปูใส่กระด้ง เพราะแต่ละคนไม่อยู่นิ่ง ถือเป็นความท้าทายใหม่ของผู้กำกับที่ต้องกำกับเหล่าวัยรุ่นจอมซ่าทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น พีช-พชร จิราธิวัฒน์, แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์, ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร และดาราวัยรุ่นอีกคับคั่ง พร้อมนักแสดงมากฝีมือ ที่มาร่วมแสดงอีกเพียบ!! อาทิ คุณครูขวัญใจนักเรียน แสดงโดย เมย์-ภัทรวรินทร์ ทิมกุล และอุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน ที่มารับทคุณแม่คนสวยของ แพทตี้

ปกติ แพทตี้ อยู่กองถ่ายไหน ก็จะเป็นน้องเล็ก ที่น่าทนุถนอมของพี่ๆทุกคน แต่พอมาเล่นละครซีรี่ส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น อยู่ๆ แพทตี้ ก็กลายเป็นพี่ใหญ่ที่อายุเยอะสุดในบรรดาแก๊งค์นี้ เลยโดนบรรดารุ่นน้องแกล้งมากที่สุด และถูกรุมตั้งฉายาให้ว่า “คุณป้า” ซะอย่างนั้น!! ซึ่งสาวเจ้ารีบออกตัวว่า “ไม่จริ๊ง” ก่อนจะยิ้มรับฉายานี้ไปด้วยความ(ไม่)เต็มใจปนฮากระจาย

เบื้องหน้านักแสดงแต่ละคนต้องรับบทหนัก แต่เบื้องหลังมีตัวแสบที่ป่วน จนทีมงานถึงกับเหงื่อตกไปตามๆกัน มาติดตามกันได้ว่า ใครคือคนที่ทั้งป่วนและเรียกเสียงฮาที่สุดในกองถ่าย

พบกันได้ในละครซีรี่ส์วัยรุ่น ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น เทปพิเศษนี้ วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2556 เวลา 22.00น. ทางช่อง วัน (รับชมผ่านกล่อง GMM Z7หรือติดตามรายละเอียดได้ใน www.gmmone.tv

Comments are closed.

Set your Twitter account name in your settings to use the TwitterBar Section.