ฉลองทำงานเพลงครบรอบ 25 ปี Kylie Minogue ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Timebomb

“ไคลี่ มิโน้ก” Kylie Minogue สร้างผลงานเพลงชั้นดี มีเพลงฮิตออกมาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น “ไอ ชูด บีน โซ ลักกี้” I Should be So Lucky เพลงฮิตในยุคแรกๆ ของเธอ หรือว่า “ก็อท เอาท์ทา มาย เวย์”  Got Outta My Way และ “แค้นท์ เก็ท ยู เอ้าท์ ออฟ มาย เฮด” Can’t Get You Out Of My Head ที่เป็นเพลงดังในช่วงหลังยุค 2000 นับมาถึงวันนี้เธอก็อยู่ในวงการมายาวนานถึง 25 ปีเข้าไปแล้ว

และในโอกาสพิเศษแบบนี้ “ไคลี่ มิโน้ก” จึงตัดสินใจออกอัลบั้มรวมเพลงชุดพิเศษในวาระครบรอบ 25 ปี เพื่อแฟนเพลงโดยเฉพาะ โดยใช้ชื่อว่า “เดอะ เบสท์ ออฟ ไคลี่ มิโน้ก” The Best of Kylie Minogue และปล่อยซิงเกิ้ลแรก ซึ่งเป็นเพลงใหม่เอี่ยมอ่อง “ไทม์บอมบ์” Timebomb นำร่องประเดิมผลงาน ตามด้วยการปล่อยคลิปเด็ดๆ ออกมาเป็นเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนเพลงทั่วโลก

สำหรับ “ไทม์บอมบ์” ยังคงเป็นเพลงสนุกๆ จังหวะคึกคัก ฟังแล้วชวนขยับแข้งขา ตามสไตล์ของเจ้าแม่ฟลอร์เต้นรำ แถมมิวสิควิดีโอก็โชว์ความเซ็กซี่ในแบบไคลี่ มิโน้ก เต็มๆ หลังปล่อยออกมาได้ไม่นาน “ไทม์บอมบ์” ก็กลายเป็นเพลงฮิต เพลงเด็ดตามสถานบันเทิงอย่างรวดเร็ว ชนิดใครไม่รู้จักนั้น ถือว่าเอาท์ตกยุคกันแบบสุดๆ ก็ว่าได้

ไม่อยากให้ใครว่าเชย หรือไม่เดิร์น ก็สัมผัสกับ “ไทม์ บอมบ์” ได้แล้ววันนี้ทางสถานีวิทยุเพลงสากล และสถานีโทรทัศน์ดนตรีทั่วไทย อุ่นเครื่องเอาไว้ให้ร้อนเต็มที่ ก่อนจะพบอัลบั้มรวมเพลงวาระครบรอบ 25 ปีจากไคลี่ มิโน้ก “เดอะ เบสท์ ออฟ ไคลี่ มิโน้ก” เร็วๆนี้

 

You may also like...