เปิดตัว KATE TOKYO ในประเทศไทย

KATE TOKYO เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยได้รับการพัฒนาขึ้นมาจากเครื่องสำอางแบรนด์ KATE ที่มีชื่อเสียง และเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เมคอัพในประเทศญี่ปุ่นเป็นเวลาหลายปีต่อเนื่อง

ล่าสุดจัดงานเฉลิมฉลองสุดพิเศษโดยได้เนรมิตพื้นที่บริเวณโซนอีเดน ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้กลายเป็น “TOKYO NIGHT LIFE” หรือมหานครโตเกียวยามค่ำคืนที่ไม่เคยหลับไหล พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “KATE SPOTLIGHTING SHADOW” ภายใต้สโลแกนของแบรนด์ “No more rules” ฉีกกฎเกณฑ์เดิมๆ เกี่ยวกับเครื่องสำอาง ภายใต้บรรยากาศที่ตื่นตาของโตเกียวเมืองแห่งแฟชั่น 

ชินจิ คาซูกะ ผู้จัดการกลุ่ม แมส มาร์เก็ต แบรนด์ดิ้ง กรุ๊ป บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ ประเทศญี่ปุ่น เล่าว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการเปิดตัว KATE TOKYO และนับเป็นความภาคภูมิใจที่เราได้นำเสนอผลิตภัณฑ์เมคอัพ KATE TOKYO สู่ตลาดเมืองไทย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ผลิตภัณฑ์เมคอัพภายใต้คอนเซ็ปต์ “Cool & Sharp” จะนำมาซึ่งความพึงพอใจแก่สุภาพสตรีในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ KATE TOKYO สะท้อนให้เห็นถึงความงามที่ทันสมัยในสไตล์ของ “TOKYO NIGHT LIFE” ด้วยผลิตภัณฑใหม่ล่าสุด ‘KATE SPOTLIGHTING SHADOW’ ที่จะช่วยส่งมอบความงามด้วยเฉดสีและประกายที่น่าดึงดูดใจ ถึงเวลาแล้วมิใช่หรือที่แสงสปอตไลท์จะสาดส่องมายังตัวคุณ”

ภายในงานยังสนุกสนานไปกับการแต่งเต้มสีสันบนใบหน้าด้วยเทคนิคของแพรี่พาย – อมตา จิตตะเสนีย์ เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง โดยมี โยเกิร์ต – รวีวรรณ บุญประชม นางแบบสาวหน้าใหม่มาแรงมาเป็นนางแบบรับเชิญ ซึ่งเน้นการแต่งหน้าให้ดูสวยและสุขภาพดี

ท่านสามารถพบกับผลิตภัณฑ์ KATE TOKYO ได้แล้ววันนี้ที่ เซ็นทรัล โรบินสัน เดอะมอลล์ วัตสัน โฮมเฟรชมาร์ท ยูเอฟเอ็ม ฟูจิ ซูรูฮะ อีฟแอนด์บอย บิวเทรี่ยม ดิจิตอลเกทเวย์ สยาม และ โอเกนกิ ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.katethailand.com/ และ http://www.kate-global.net

You may also like...