นิว จิ๋ว เตรียมส่งซิงเกิ้ลที่ 2 เพลง ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม

นิว จิ๋ว อัลบั้ม “ซิกเนเจอร์”  เตรียมส่งซิงเกิ้ลที่  2 เพลง “ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม” สะกดอารมณ์แฟนเพลงด้วยหนึ่งลายเซ็นฯ แทนใจคนขี้ระแวงทั่วไทย
กำลังมีผลงานอัลบั้มใหม่สำหรับสองสาวเสียงเทพ “นิว-นภัสสร ภูธรใจ และจิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู”

เปิดตัวเพลงซิงเกิ้ลแรกชื่อเพลง “ไม่รัก…ไม่ต้อง” ก็ฮอตฮิตทะลุปรอทแตกจนกลายเป็นเพลงของคนไทยทั่วประเทศไปแล้ว แต่ความดังของเพลงแรกยังไม่ทันจางหายสองสาว นิวจิ๋ว ก็เตรียมเพิ่มความอิ่มเอมในการฟังเพลงของพวกเธอ ด้วยการเตรียมส่งซิงเกิ้ลที่สองออกมาให้ได้ฟังกันกับเพลงที่ชื่อว่า “ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม”เพลงที่จะมาสะกดอารมณ์แฟนเพลงด้วยหนึ่งลายเซ็นฯ แทนใจคนขี้ระแวงทั่วประเทศ ซึ่งสองสาวได้พูดถึงเพลงนี้ว่า

นิว-จิ๋ว “สำหรับเพลง “ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม” เป็นเพลงที่เนื้อหาพูดถึงสังคมในยุคปัจจุบัน คู่สามี- ภรรยา ,คู่แฟน ในเรื่องของความไว้ใจกันซึ่งหาได้ยากในสมัยนี้ เมื่อคนเรารักกันก็ต้องเชื่อใจกัน ถ้ามานั่งหวาดระแวงต่อกัน พูดอะไรไปก็ไม่ฟัง ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม  คิดว่ามีหลายคนที่กำลังเจอกับเหตุการณ์แบบนี้อยู่  เสน่ห์และเทคนิคใหม่ของเพลงนี้อีกอย่างที่เราได้มาจากพี่ต้น โปรดิวเซอร์ คือการร้องที่เราเรียกว่า CANONเป็นการร้องสวนทางกับดนตรี ร้องคอร์ดหนึ่งแต่ดนตรีจะเล่นอีกคอร์ดหนึ่ง ในส่วนการร้องประสานเราก็จะใช้ทำนองเดียวกันตั้งแต่เริ่มต้น แต่ร้องไม่พร้อมกันมีความยาวและเสียงของโน้ตไม่พอดีกันแต่เราต้องร้องให้เกิดการบรรจบกันที่พอดีและลงตัวและอีกสิ่งหนึ่ง คือท่อนจำ NO NONOของเราที่ติดปากใครหลายคนอยู่เราก็นำเอามาใช้ในเพลงนี้ด้วยแต่มีการดีไซน์สไตล์การร้องใหม่ที่ไม่เหมือนเดิม ก็หวังว่าคนที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วน่าจะชอบกันส่วนใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลงนิวจิ๋วก็อยากให้ลองไปหาฟังกันได้ ตอนนี้อัลบั้มก็วางแล้วนะคะ หรือจะลองไปดาวน์โหลดมาฟังหรือส่งให้แฟนฟังแทนความรู้สึกก็ได้ไม่ว่ากัน ยังไงก็ฝากไว้ด้วยนะคะซิงเกิ้ล 2 จากนิวจิ๋วเพลง “ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม” ขอให้มีความสุขและเต็มอิ่มกับการฟังเพลงของเรานะคะ”
สาวกสาวเสียงเทพ นิว จิ๋ว สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเพลง “ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม” กันที่ *123 ตามด้วยรหัส 0022 แล้วกดโทรออก และใครที่ชื่นชอบ นิวจิ๋ว

เตรียมมาเคาท์ดาวน์พร้อมกันกับมิวสิควิดีโอและเพลง“ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม” ได้ตามรายการวิทยุและโทรทัศน์ทั่วประเทศ ในวันที่ 3 ธันวาคม 2555 นี้ และอย่าลืมมาคลิกเลิฟคลิกไลค์กับสองสาวนิวจิ๋วด้วยที่ www.facebook.com/musiccream

 

You may also like...