เพลง วิสเซิล ฮิตจัด เล่นเอาผิวปากกันทั้งเมือง

เพลง “วิสเซิล” ฮิตจัด เล่นเอาผิวปากกันทั้งเมือง แฟนเพลงโพสท์คลิปผิวปากกันสนั่นเว็บ โดดเด่นด้วยเสียงผิวปากที่ทั้งไพเราะ และจดจำได้ง่าย ขณะที่ตัวเพลงฟังสนุก สดใส ตามสไตล์ของ “โฟล ไรด้า” Flo Rida

ทำให้เพลง “วิสเซิล” Whistle ฮิตติดลมบนไปแล้วทั่วโลก จนยากจะฉุดอยู่ ชนิดที่แฟนเพลงที่คลั่งไคล้เพลงนี้ พากันผิวปาก อัมเพลงนี้กันเป็นการใหญ่ แล้วบางคนก็ทำเก๋ อัดคลิปตัวเองผิวปากเพลง “วิสเซิล” กันยกใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นคอเพลงทั่วๆ ไป หรือว่าบรรดาศิลปินเพลงชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นตลาดพลู คูลเพลย์, เอส.โอ.ดี., สตอรี่ไลน์ กระทั่งปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตก็ฮิตผิวปากเป็นเพลง “วิสเซิล” กับเขาด้วย  หรือแม้แต่คนดัง ฟังชั่นครบในโลก Social Network ไม่ว่าจะเป็น “บี้ The Ska” และน้องย่งย่ง Superstar ของเด็กคอสเพลย์ ก็ยังหันมาทำคลิป “วิสเซิล” เช่นกัน

เพื่อตอบรับความแรงของเพลงนี้ และความฮอตของคลิป “วิสเซิล” ทางวอร์นเนอร์ มิวสิค เลยเปิด Whistle Channel ในเว็บยูทู้บซะเลย เพื่อให้ใครๆ ที่ชื่นชอบพลงนี้ และอยากแสดงความรักกับ “วิสเซิล” ได้มาชม ได้มาโพสท์คลิป “วิสเซิล” กันให้เต็มที่

โดยแฟนๆ สามารถเข้าไปดูได้ที่ /www.youtube.com/user/whistlechannel และหากWhistle Channel ดังจริง แรงจัง ก็ต้องไปถึงหู “วิสเซิล” ตัวพ่ออย่าง “โฟล ไรด้า” แน่นอน เพราะฉะนั้นงานนี้ คือการวัดใจแฟนเพลง “วิสเซิล”  ชาวไทยกันเลยทีเดียว และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าเพลงนี้มัน “โดน” มัน “เด็ด” ขนาดไหน ดาวน์โหลดเพลงนี้มาฟังได้ที่ iTunes Store Thailand หรือ โทร * 24822212  หลังจากนั้นจะได้มาผิวปากเป็นเพลง “วิสเซิล” กันให้ลั่นสนั่นเมือง

You may also like...