“บูม บูม แคช” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “No Way”

สร้างชื่อจากการเป็นศิลปินEDM เจ้าของการแสดงสดที่ได้รับการชื่นชมว่า มันส์ ถึงอกถึงใจ แต่ในการทำงานเพลงแต่ละครั้ง “บูม บูม แคช” Boom Boom Cash ก็แสดงถึงพัฒนาการและขยายขอบเขตแนวดนตรีของตัวเองออกไป ไม่ว่าจะเป็นการทำงานร่วมกับศิลปิน อย่าง กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ในเพลง “Clean Food” หรือ “สาธุ” กับ ลำใย ไหทองคำ ซึ่งล้วนได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดีและกับเพลงใหม่ “No Way” บูม บูม แคช ก็ได้ร่วมงานกับกลุ่มศิลปินฮิพฮ็อพหัวแถว อีกรายของบ้านเรา “ไทยเทเนียม” Thaitanium ที่ทำให้ซาวนด์ดนตรีของพวกเขาฟังแปลกหู มีเสน่ห์ต่างไปจากเดิม กับเพลงฮิพฮ็อพฟังสบายๆ ให้ได้ “โย่ว” กันเบาๆ กับเนื้อหาน่ารักๆ ว่าด้วยความหวาดระแวงของสาวๆ ยามที่แฟนหนุ่มขอออกไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ซึ่งนอกจากจะได้ “ไทยเทเนียม” ยกวงมาร่วมงานแล้ว ขัน ไทยเทเนียม มาร่วมเขียนเนื้อร้องเพลงนี้กับเอ้ – สัณหภาส บุนนาค อีกด้วย

ที่นอกจากตัวเพลงจะฟังน่ารัก มีบีทเก๋ๆ ตัวมิวสิควิดีโอก็ดูสบายๆ สดใสกลมกลืนไปกับอารมณ์ที่เพลงสื่อออกมา ซึ่งหาชมกันได้แล้วที่ YouTube Channel : Wayfer Records
และที่พิเศษสุดๆ สำหรับแฟนๆ ของ “บูม บูม แคช และ ไทยเทเนียม” ที่ใช้บริการแอปเปิล มิวสิค สามารถฟังเพลย์ลิสท์สุดพิเศษ “KHAN x BOTCASH: Taste My Taste” ที่สองโปรดิวเซอร์สุดคูล “ขัน ไทยเทเนียม และเอ้ บ็อตแคช แห่งบูม บูม แคช” ร่วมกันคัดสรรเพลงดีๆ ที่พวกเขาชอบและฟัง มาให้แฟนๆ ได้สัมผัสกัน ใครที่ใช้บริการแอปเปิล มิวสิคอยู่ งานนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

ส่วนถ้าอยากฟัง “No Way” ก็ฟังได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค แล้วจะรู้ว่า เวลาจะน่ารัก กุ๊กกิ๊ก ทั้ง “บูม บูม แคช และ ไทยเทเนี่ยม” เนี่ยหวานไม่แพ้ใครเลยนะ

 

MANEE WONGWARAMERT (ฮั้ว)
MARKETING & PROMOTION MANAGER
9/9 Central Plaza Grand Rama9, Bangkok, Bangkok 10320, Thailand
Phone_Icon+662 106 3900, Ext 402 Mobile_Icon +6681 655 6611
Fax_Icon +662 106 4006
Email : Wongwaramert Manee <Manee.Wongwaramet@warnermusic.com>

You may also like...