เอซ ฉลองครบรอบ 30 ปี สานต่อโครงการ เอซเพื่อจิตอาสา พัฒนาสังคม ปี 2

บริษัท เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์ อินชัวรันซ์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท เอซ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ จำกัด (มหาชน) ภายใต้ เอซกรุ๊ป หนึ่งในบริษัทรับประกันภัยขนาดใหญ่ที่สุดของโลก ร่วมฉลองครบรอบ 30 ปีเอซกรุ๊ป ด้วยการสานต่อโครงการ “เอซเพื่อจิตอาสา พัฒนาสังคม ปี 2” หรือ “Enhancing Lives with ACE 2015” หลังประสบความสำเร็จจากการจัดงานในปีแรก โดยครั้งนี้ขอเชิญชวนนักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยทั่วประเทศร่วมส่งโครงการเข้าประกวด โดยจะต้องเป็นโครงการที่มีแนวทางสอดคล้องกับปณิธานเพื่อสังคมของเอซ ทั้งในด้านพัฒนาการศึกษาและสุขภาพ การยกระดับคุณภาพชีวิต และการรักษาสิ่งแวดล้อม โดยเอซมอบเงินทุนสนับสนุนเพื่อการดำเนินงานตามแผนงานที่ชนะการประกวด รวม 300,000 บาท ซึ่งนักศึกษาสามารถสมัครส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2558

ร็อบ วิลคินสัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์ อินชัวรันซ์ จำกัด ธุรกิจประกันวินาศภัยของเอซในประเทศไทย กล่าวว่า “การจัดกิจกรรมในปีที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากบรรดานักศึกษาที่ร่วมส่งแผนงานกิจกรรมเพื่อสังคมเข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก เอซจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะสานต่อโครงการดังกล่าวในปี 2558 นี้ ผมเชื่อมั่นว่าเราจะได้เห็นโครงการที่เป็นประโยชน์อย่างแท้จริงและแนวคิดที่สร้างสรรค์มากมาย ที่จะยิ่งสร้างประโยชน์ให้แก่สังคมไทยโดยรวม และการสานต่อโครงการดีๆนี้เป็นปีที่สองยังถือเป็นการฉลองครบรอบ 30 ปีเอซ กรุ๊ป ด้วยเช่นกัน” โดยทีมที่สมัครเข้าร่วมโครงการ “เอซเพื่อจิตอาสา พัฒนาสังคม” ต้องเป็นนักศึกษาในระดับอุดมศึกษา ประกอบด้วยสมาชิกตั้งแต่ 5 คนขึ้นไปและมีสังกัดชัดเจน (ทั้งในรูปแบบสโมสร คณะ แผนก ฯลฯ) ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันที่กำลังศึกษาอยู่ โดยมีที่ปรึกษาอย่างน้อย 1 คนทำหน้าที่ควบคุมการปฏิบัติงานตามแผนงาน นอกจากนี้ ทีมที่เข้าประกวดต้องมีประสบการณ์ในการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมหรือเป็นอาสาสมัครในกิจกรรมต่างๆ รวมถึงต้องได้รับอนุญาตจากสถาบันในการเข้าร่วมโครงการ โดยทีมที่ชนะเลิศจะได้รับเงินทุนสนับสนุน สำหรับการดำเนินงานกิจกรรมเพื่อสังคมตามแผนงานของทีมจำนวน 120,000 บาท ทีมอันดับสองจะได้รับเงินสนับสนุน 100,000 บาท และทีมอันดับสามจะได้รับ 80,000 บาท

แซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอซ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “โครงการ เอซเพื่อจิตอาสา พัฒนาสังคม มุ่งสร้างความแตกต่างให้แก่ชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนที่ด้อยโอกาสและเพื่อร่วมปกป้องธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมของเมืองไทย ซึ่งเป็นที่น่ายินดีที่มีนักศึกษาร่วมส่งผลงานเข้าประกวดเป็นจำนวนมากในปีที่ผ่านมา และโครงการเพื่อสังคมของทีมผู้ชนะทั้งสามโครงการยังได้ถูกนำมาดำเนินงานอย่างเป็นรูปธรรมผ่านการร่วมแรงร่วมใจทั้งจากทีมนักศึกษาเจ้าของผลงานและพนักงานอาสาสมัครของเอซ สำหรับโครงการในปีนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีนักศึกษาร่วมสมัครส่งผลงานประกวดมากไม่แพ้ปีที่ผ่านมา โดยเกณฑ์การตัดสินวัดจากความคิดสร้างสรรค์ การคืนประโยชน์สู่สังคม และความเป็นไปได้ในการนำมาปฏิบัติจริงในด้านของระยะเวลาในการดำเนินงานและงบประมาณ เอซมุ่งมั่นดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมในประเทศไทยมาเป็นระยะเวลากว่าสิบปี โดยได้จัดโครงการดังกล่าวขึ้นเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน พร้อมทั้งเพิ่มเงินทุนสนับสนุนรวม 300,000 บาทสำหรับการดำเนินงานกิจกรรมเพื่อสังคมตามแผนงานของทีมที่ชนะการประกวดอีกด้วย”

ผู้สนใจสมัครร่วมโครงการ สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้จาก www.acegroup.com/th/csr และส่งผลงานทางอีเมล์มาที่ Thailand.ACECSR@acegroup.com (ขนาดไฟล์ไม่เกิน 5 เมกะไบต์)

เกี่ยวกับเอซในประเทศไทย
เอซ กรุ๊ป นับเป็นหนึ่งในบริษัทรับประกันภัยขนาดใหญ่ที่สุดของโลก ทั้งด้านการประกันภัยทรัพย์สินและประกันภัยเบ็ดเตล็ด โดยมีสาขาในประเทศต่าง ๆ กว่า 54 ประเทศทั่วโลก เอซให้บริการด้านการประกันภัยทรัพย์สินและประกันภัยเบ็ดเตล็ด ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและสุขภาพ ประกันภัยต่อ และประกันชีวิตเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มเอซ ลิมิเต็ด บริษัทแม่ของ เอซ กรุ๊ป ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE:ACE) และเป็นส่วนหนึ่งของดัชนีหลักทรัพย์ S&P 500 เอซ กรุ๊ป ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือทางด้านความมั่นคงทางการเงินจากสถาบันจัดอันดับชั้นนำในระดับ AA โดย Standard & Poor’s และ A++ โดย A.M. Best

เอซมีรากฐานอันยาวนานในประเทศไทยมากว่า 40 ปีผ่านการเข้าซื้อกิจการ โดยให้บริการทั้งประกันวินาศภัยและประกันชีวิตธุรกิจประกันวินาศภัยของเอซในประเทศไทย เป็นสาขาของ บริษัท เอซ ไอเอ็นเอ โอเวอร์ซีส์ อินชัวรันซ์ จำกัด ซึ่งได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือทางด้านความมั่นคงทางการเงินในระดับ AA- โดย Standard & Poor’s ผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยของเอซครอบคลุมประกันภัยทรัพย์สิน ประกันภัยเบ็ดเตล็ด ประกันภัยการขนส่งสินค้าทางทะเล ประกันภัยความรับผิดตามกฎหมายต่อบุคคลภายนอกประกันภัยทางการเงินและประกันภัยอุบัติเหตุกลุ่มสำหรับลูกค้าองค์กร รวมทั้งยังนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและสุขภาพที่หลากหลายให้กับลูกค้ารายย่อย ผ่านช่องทางจัดจำหน่าย ต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ช่องทางการตลาดทางตรง ซึ่งเป็นความชำนาญของเอซ เอซ นับเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจ เนื่องจากมีพันธมิตรที่แข็งแกร่งเป็นสถาบันการเงินและบริษัทชั้นนำหลายแห่ง ซึ่งมอบความไว้วางใจให้เอซนำเสนอกรมธรรม์ที่มอบความคุ้มครอง ที่ปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าและพนักงานของพันธมิตรของเรา

บริษัท เอซ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ จำกัด (มหาชน) ให้บริการประกันชีวิตหลากหลายประเภท เพื่อให้ครอบคลุมและตรงกับความต้องการทางการเงินและความมั่นคงที่แตกต่างของลูกค้า นอกจากช่องทางจัดจำหน่ายทางด้านตัวแทนกว่า 3,500 คนแล้ว เอซ ไลฟ์ ยังร่วมกับสถาบันการเงิน และบริษัทต่าง ๆ ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่เหมาะสมกับลูกค้าและพนักงานของบริษัทแต่ละแห่ง

You may also like...