Pala Pizza Romana ประกาศความสำเร็จ บุกสีลมเปิดสาขา 2

จากใจกลางกรุงอิตาลี ถึงใจกลางเมืองหลวงประเทศไทย Pala Pizza Romana มอบสุดยอดเมนูคุณภาพ “pizza al taglio” ทำจากวัตถุดิบนำเข้าชั้นดีและกรรมวิธีเฉพาะตัวแบบอิตาเลียน

“pizza al taglio” หรือ “pizza al metro” คือพิซซ่าบนแป้งหนานุ่มขนาดยาว อบในเตาอบแบบแคบและขายแยกเป็นชิ้นหรือเป็นเมตร พร้อมท็อปปิ้งและรสชาติหลากหลาย รสสัมผัสที่ไม่ธรรมดาของแป้งทำให้พิซซ่าของทางร้านเป็นเมนูแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครในในบรรดาร้านอาหารกลางกรุง โดยจุดเด่นของพิซซ่าจากร้าน Pala Pizza Romana คือเมื่อลูกค้าสามารถสั่งพิซซ่ากลับบ้านแล้วนำมาอุ่นในวันต่อมา ตัวพิซซ่าจะยังคงความสดใหม่ราวกับเพิ่งออกจากเตาอบ

นอกจากเมนูพิซซ่าเลิศรสแล้ว ทางร้านยังนำเสนอเมนูอาหารโรมันและอิตาเลียนเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น พาสต้า ซุป ปลา สลัด และของหวานนานาชนิด ในราคามิตรภาพ

ร้าน Pala Pizza Romana มีบริการเคาท์เตอร์อาหารพร้อมรับประทาน โดยลูกค้าสามารถเลือกสรรอาหารหลากหลายชนิดตามความชอบ ทั้งโคลด์คัท ชีส อาหารกระป๋อง ช็อกโกแลต ขนม เค้ก และขนมปังแบบต่างๆ

นอกจากนี้ ในงานเปิดตัวสาขาที่ 2 ของ Pala Pizza Romana ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ Mr. Paolo Parisi และ Mr. Volpetti จากประเทศอิตาลี Mr. Paolo Parisi ผู้ได้รับฉายา The King of Eggs จะนำเสนอความพิเศษสุดของไข่อันแสนโด่งดังของเขา ที่ไข่ขาวมีความเนียนละเอียดและไข่แดงที่แสนนุ่มนวลแต่เข้มข้นด้วยคุณประโยชน์ที่พิเศษกว่าไข่ปกติ นอกจากนี้ แขกในงานยังจะได้ชมและชิมเมนูพิเศษจากการสาธิตวิธีการทำพาสต้าด้วยกระทะ Pentolo ขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างสรรค์เมนูพาสต้าโดยไม่ต้องต้มเส้นก่อน ให้ท่านได้ลิ้มรสในแบบที่ไม่เหมือนใคร

สาขาที่ 2 ของ Pala Pizza Romana ตั้งอยู่ที่อาคาร C.P. Tower เลขที่ 313 ถนนสีลม เชฟของ Pala เข้าครัวเป็นประจำทุกวันตั้งแต่ 10 โมงเช้าถึงเที่ยงคืน เพื่อเสิร์ฟความอร่อยสดจากเตาพิเศษสุดแก่ลูกค้าของทางร้าน ทุกๆ ชั่วโมงท่านจะได้เห็นพิซซ่าแสนอร่อยทั้งที่กำลังอบในเตาและวางโชว์ในร้าน สำหรับสั่งกลับบ้านหรือรับประทานที่ร้านเล็กๆ แต่อบอุ่นแห่งนี้ ที่ Pala Pizza Romana

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ร้าน Pala Pizza Romana
อารดี วัฒนาจตุรพร (Wine and about)
เบอร์โทร : 081-445-1416

You may also like...