คอลเล็คชั่นใหม่จาก IKEA

แต่งเติมบรรยากาศในบ้านให้มีสีสันสดใสด้วยคอลเล็คชั่นใหม่จากอิเกีย คืนชีวิตชีวาให้บ้าน คลายความหม่นหมองจากฤดูฝนที่มืดครึ้ม
เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านคอลเล็คชั่นใหม่จากอิเกียสร้างสีสันที่แตกต่างให้บ้านและคอนโดทุกขนาดลาเซีย เชอร์ล็อค ผู้จัดการสโตร์อิเกีย บางนา กล่าวว่า “ในฤดูฝนแบบนี้ สภาพอากาศที่เปียกชื้นและมืดครึ้มทำให้บรรยากาศรอบตัวดูหม่นหมอง ช่วงเวลานี้จึงเหมาะสมที่สุดสำหรับการเพิ่มความสดชื่นสดใสให้บ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสีสวย”

ลาเซีย กล่าวเพิ่มเติมว่า “คอลเล็คชั่นเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านใหม่ของอิเกียที่จะเริ่มจำหน่ายในเดือนสิงหาคมนี้เน้นสีสันสดใสตัดกับบรรยากาศสีเทานอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟสไตล์เรโทร เฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็กในธีมต่างๆ เช่น กีฬา ดนตรี เกม รวมไปถึงโต๊ะไม้สนและชั้นวางของ ที่รวมความคลาสสิกและการออกแบบสไตล์โมเดิร์นไว้ด้วยกันอย่างลงตัว”

คอลเล็คชั่น ARKELSTROP/อาร์เคลสตอร์ป ประกอบด้วยโต๊ะและชั้นวางของหลากหลายแบบที่ผสมผสานความเป็นสวีเดนแบบดั้งเดิม เข้ากับสไตล์การออกแบบในยุคปัจจุบันได้อย่างชาญฉลาด ตัวอย่างเช่น โต๊ะริมหน้าต่างทรงครึ่งวงกลม ท็อปโต๊ะไม้และขาโต๊ะสีเขียวดูสวยสบายตา ไม่ว่าจะตั้งแยกแบบฉายเดี่ยวหรือนำมาประกบคู่กันเป็นโต๊ะกลมก็ดูคลาสสิกและสวยงามทั้งสองแบบ

เฟอร์นิเจอร์ใหม่ชวนสะดุดตาอีกชิ้นคือ ตู้ลิ้นชัก NORDLI/นูร์ดลี สีฟ้าสดใส พร้อมช่องร้อยสายไฟในลิ้นชักชั้นบนสุด เพื่อความสะดวกในการชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต นับเป็นฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

ลองเพิ่มความสดใสให้บ้านด้วยพรมรุ่น RANDERUP/รันดรูป ลวดลายสีเทียนหลากสี เพื่อต้อนรับผู้มาเยี่ยมเยือนและสมาชิกในครอบครัวอย่างอบอุ่น

นอกจากนี้ อิเกียยังมีโคมไฟเพดานรุ่น NYMÖ/นีเมอ ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากดนตรีป๊อปและพังก์ทศวรรษที่ 1970 และ 1980 มีให้เลือก 4 เฉดสี ได้แก่ สีทองแดง สีดำ สีเทอร์ควอยซ์ และสีแดงไวน์ เพื่อดึงความเท่สไตล์เรโทรออกมาสู่ห้องคุณ

อิเกียมีชุดเครื่องนอนและผ้าห่มสำหรับสมาชิกตัวน้อยในครอบครัวที่ได้แรงบันดาลใจจากเกม กีฬาเอ็กซ์ตรีม และฟุตบอล อย่างเบาะนุ่มๆ สีสันสดใส รุ่น FUFFENS/ฟุฟเฟนส์ ที่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการนั่งดูโทรทัศน์ อ่านหนังสือ ฟังเพลง และนั่งชิลกับเพื่อนๆ

 

ลาเซียเล่าว่า “สินค้าเด็กอิเกียได้รับแรงบันดาลใจและการยอมรับจากเด็กๆ ทั่วโลก ทีมวิจัยของเราได้ศึกษาความต้องการของเด็กและวัยรุ่นในสถานที่ต่างๆ ทั้งลานสเก็ตบอร์ด ร้านเกม หรือแม้แต่ห้างสรรพสินค้า เพื่อทำความเข้าใจว่าพวกเขาชอบใส่เสื้อผ้าแบบใด ชอบทานอาหารแบบไหน ชอบดูหนัง ฟังเพลง สไตล์ไหน ชอบทำงานอดิเรกอะไร” ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าของอิเกียจะตรงกับความชอบและความสนใจของเด็กๆ อย่างแน่นอน

Grayling Thailand
พิชชาภา รัชชนันท์
เบอร์โทรศัพท์ : 02-635-7152
อีเมล : pitchapa@grayling.com

You may also like...