ไข่หอยเม่นและปลาฮาโมะ

“อูนิ (Uni) หรือ “ไข่หอยเม่น” สีเหลืองทองนวล มีรสหวาน เบานุ่มลิ้นจนแทบละลายในปากเวลารับประทาน ซึ่งเป็นหนึ่งในเครื่องปรุงที่ช่วย “เพิ่มรสชาติ” ให้แก่อาหาร

Credit : kisso japanese restaurant, The Westin Grande Sukhumvit Hotel Bangkok
Info:

โดยเชฟโยเน่ได้ส่งตรงไข่หอยเม่นจากเมืองฮอกไกโด ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องคุณภาพชั้นเลิศ มาปรุงในรูปแบบต่างๆ เพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบไข่หอยเม่นเป็นพิเศษ อาทิ ซุปใสไข่หอยเม่นและหอยซึบุไก กุ้งและไข่หอยเม่นย่างราดซอสไข่หอยเม่น เนื้อวากิวม้วนไข่หอยเม่น และไข่หอยเม่นเทมปุระเสิร์ฟคู่กับไข่หอยเม่นชุบแป้งทอด ในเมนูราคาเริ่มต้นเพียง 450++ บาท

นอกจากนี้ยังเอาใจคนรักปลากับ “ปลาฮาโมะ” (Hamo) ปลาไหลญี่ปุ่นที่มีเนื้อนุ่มอร่อย ที่เป็นที่นิยมในเมือง เกีย วโต และสามารถหาทานได้ตามฤดูกาลเท่านั้นในประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะเดือนกรกฎาคม ลิ้มรสเมนูพิเศษจากปลาฮาโมะ อาทิ ซูชิปลาฮาโมะ หม้อร้อนปลาฮาโมะ ซุปใสปลาฮาโมะและเห็ดญี่ปุ่น ซาซิมิปลาฮาโมะลวกรับประทานกับซอสสไตล์ต้นตำรับ 2 ชนิดและปลาฮาโมะเทมปุระ ในเมนูราคาเริ่มต้นเพียง 350++ บาท

ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนสิงหาคม 2557 เชฟโยเน่ แห่งห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโซะ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ยังคงไว้ซึ่งคอนเซ็ปท์อาหารตามฤดูกาล พร้อมเครื่องปรุงที่ดีที่สุดและสดใหม่ มาจากญี่ปุ่นมาบรรจงเป็นเมนูพิเศษให้คุณได้ลิ้มลองอย่างไม่รู้เบื่อ

ขอเชิญทุกท่านลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นชั้นดีจากวัตถุดิบคุณภาพส่งตรงมาในแต่ละช่วงฤดูของประเทศญี่ปุ่นได้แล้ววันนี้ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโซะ ชั้น8 โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เปิดให้บริการทุกวันมื้อกลางวัน 12.00 – 14.30 น.และมื้อเย็น 18.00 – 22.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 207 8000 หรืออีเมล์ kisso.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์คิสโซะได้ที่ www.kissobangkok.com และติดตามข่าวสารต่างๆ ทาง facebook.com/kissobangkok หรือ http://instagram.com/westinbangkok

ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
ปวีณา สวิง
เบอร์โทร : 0-2207-8000 ต่อ 8031-3
อีเมล : paweena.swing@westin.com

You may also like...