เทศกาลอาหารออร์แกนิค

Taste of Discovery Journey เหมาะสำหรับนักชิมที่ต้องการค้นหาสิ่งใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา และตลอดเดือนมีนาคมนี้ นักชิมทุกท่านจงเตรียมพร้อมไว้ให้ดี เพราะเราได้เตรียมเมนูอาหารสุดพิเศษที่เต็มไปด้วยความเอร็ดอร่อย มีประโยชน์ต่อร่างกายและที่สำคัญเป็นอาหารปลอดสารพิษ

Credit : Latest Recipe restaurant, Le Méridien Bangkok
Info :

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ในการส่งเสริมสุขภาพและเพิ่มพลังงานในร่างกายของท่านได้ดีอีกด้วย เริ่มมื้ออาหารของท่านด้วยเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจาก ‘Me Juice’ ซึ่งเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่มีชื่อเสียงที่สุดในกรุงเทพมหานคร

ไฮไลท์ของอาหารประจำเดือนนี้ คือ สลัดผักปลอดสารพิษ เส้นพาสต้ามีประโยชน์ที่ทำจากเมล็ดพืช กุ้งลายเสือย่างด้วยออริกาโนและน้ำมันมะกอกมะนาว และอื่นๆอีกมากมาย

ห้องอาหารเลเทส เรซิพี เป็นห้องอาหารบุฟเฟต์ที่มีอาหารนานาชาติให้เลือกสรรมากมาย เริ่มมื้ออาหารที่ผ่อนคลายมื้อกลางวันหรือซันเดย์ บรันช์ ด้วยของทานเล่นต่างๆและสลัดบาร์ ซาชิมิ อาหารทะเลซึ่งมีความสดใหม่รอต้อนรับลูกค้าทุกท่าน หลังจากนั้นขอนำเสนออาหารจานหลักของเรา ที่ได้จัดสรรมาอย่างครบรสทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นโฮมเมดพิซซ่า ที่สามารถเลือกหน้าเองได้แบบไม่จำกัด อาหารซีฟู้ดสดๆจากทะเลแบบปิ้งย่าง อาหารสไตล์ยุโรป เมนูอิตาเลี่ยนอย่างพาสต้า , สปาเก็ตตี้ บาร์บีคิวปิ้งย่างสไตล์เกาหลี แกงกระหรี่ที่แปลกใหม่ และอาหารไทยรสจัดจ้านแสนเย้ายวนใจ

เทศกาลอาหารออร์แกนิคเริ่มตั้งแต่วันนี้ -31 มีนาคม 2557 ราคา 695++ บาทต่อท่าน สำหรับบุฟเฟต์มื้อกลางวัน และราคา 895++ บาทต่อท่าน สำหรับซันเดย์ บรันช์

ห้องอาหารเลเทส เรซิพี เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.30 น. บริเวณชั้น 2 โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ

อัตราข้างต้นไม่รวมค่าภาษี และค่าบริการ 10%
กรุณาแจ้งพนักงานล่วงหน้าหากท่านเคยมีการแพ้อาหาร
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์โทรศัพท์ : 02 232 8888 หรืออีเมล fbadmin.lmbkk@lemeridien.com เว็บไซต์ www.lemeridienbangkokpatpong.com

You may also like...