กาลาดินเนอร์การกุศล

กาลาดินเนอร์การกุศล“ซอนต้าฮอลลีวูด สตาร์ แชริตี้” ธารน้ำใจสู่การสนับสนุนอาชีพสตรีไทยอย่างยั่งยืน ต้องขอชื่นชมสำหรับสโมสรซอนต้ากรุงเทพ 1 (Zonta Bangkok 1)นำโดย สุเนตร คุณานันทกุล นายกสโมสรซอนต้ากรุงเทพ 1

ที่เป็นประธานจัดงานกาลาดินเนอร์การกุศล“ซอนต้าฮอลลีวูด สตาร์ แชริตี้”(Zonta Hollywood Stars Charity) โดยมีวัตถุประสงค์จัดหาทุนในการสร้างโครงการซอนต้ามิลค์โซนร้านค้าจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมของสหกรณ์โคนมซอนต้าจอมบึง จ.ราชบุรี เพื่อสนับสนุนอาชีพสตรีไทยและชาวบ้านในพื้นที่ให้มีโอกาสในการสร้างรายได้อย่างยั่งยืน รวมทั้งนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานถวายสมทบทุนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทยอีกด้วย

ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย ทั้งการแสดงแฟชั่นโชว์ ลีลาศ การร้องเพลงโดยนักร้องกิตติมศักดิ์มากมายโดยมีแขกผู้มีเกียรติ อาทิ คุณหญิงจินดา จรุงเจริญเวชช์, คุณหญิงโรสบริบาลบุรีภัณฑ์, คุณหญิงณัฐิกาวัธนเวคิน อังอุบลกุล,พญ.ขนบพันธ์ ยุกตะนันทน์ ,สุภาพรรณ พิชัยรณรงค์สงคราม,กัณห์ชรี บูรณสมภพ,จรินทร์สุมานนท์, ณฤดี เคียงศิริ, ดร.อุษณีย์มหากิจศิริ ลีโอณีโอ, ปาริชาติสุขารมณ์และศศิวิมล ณ ระนอง เป็นต้นร่วมงานจำนวนมาก ณห้องแกรนด์ฮอลล์ ชั้น 2 โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค กรุงเทพฯในการนี้ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุได้เสด็จทรงเป็นองค์ประธาน

สุเนตร คุณานันทกุล นายกสโมสรซอนต้ากรุงเทพ 1ประธานจัดงานกล่าวถึงที่มาของการจัดงานครั้งนี้ว่า “สโมสรซอนต้ากรุงเทพ 1 เป็นสโมสรบริการด้านสาธารณกุศล ที่มุ่งสนับสนุนการยกระดับสถานภาพของสตรี ผ่านการทำกิจกรรมและโครงการอันเป็นประโยชน์หลายๆ อย่าง และในครั้งนี้เราได้จัดงานกาลาดินเนอร์การกุศลขึ้น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะดำเนินการเพื่อจัดหาทุนในการสร้างโครงการซอนต้ามิลค์โซนร้านค้าจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมของสหกรณ์โคนมซอนต้าจอมบึง จ.ราชบุรี เพื่อจะได้เป็นช่องทางในการสนับสนุนอาชีพของสตรีตลอดจนชาวบ้านในสหกรณ์โคนมอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ เรายังจะนำรายได้ส่วนหนึ่งถวายเพื่อสมทบทุนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทยอีกด้วย”

บรรยากาศภายในงานกาลาดินเนอร์การกุศล“ซอนต้าฮอลลีวูด สตาร์ แชริตี้”เรียกว่าคลาคล่ำไปด้วยเหล่าแขกผู้มีเกียรติจำนวนมาก ร่วมด้วยกิจกรรมความบันเทิงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง “Welcome to The Hollywood Boulevard”โดยสาวๆ จากคาบาเร่ต์โชว์ที่แสนสุดงดงามตระการตา และการแสดงแฟชั่นโชว์ชุด “The Queen of South Sea Pearl”กับความงามจากเข็มกลัดมุกที่นำมาประมูลในงาน เพียง 5 ชิ้นเท่านั้น จากนั้นเป็นการแสดงแฟชั่นโชว์ชุด “The Hollywood Red Carpet” ที่ถ่ายทอดความหรูหราสไตล์พรมแดงในแบบผู้นำแฟชั่นอย่างของห้องเสื้อ “เจมส์ กูตูร์” (James Couture)พร้อมเครื่องเพชรน้ำงามจากโอเปร่า เจมส์โดยนางแบบกิตติมศักดิ์ ดารา และนางงาม อาทิ ลูกเกด – เมทินี กิ่งโพยม,วิว – พงศ์ชนกกันกลับ, กิ๊ฟ-กฤชภรหอมบุญญาศักดิ์เป็นต้น ร่วมทั้งการแสดงลีลาศโดยนักลีลาศกิตติมศักดิ์ วรพจน์ จริยธรรมรัตน์ และรมณ จริยธรรมรัตน์ ตัวแทนทีมชาติไทยแข่งขันเอเชียนอินดอร์เกมส์ปี และอันดับ 2 ProfessionalLatin ประเทศไทย และอื่นๆ ก่อนจะปิดท้ายกับความเพลิดเพลินจากเสียงเพลงอันไพเราะที่ขับกล่อมโดยนักร้องกิตติมศักดิ์มากมาย อาทิ ม.ร.ว.จิราคม กิติยากร, พนิดา นิยมทรัพย์ ปทุมารักษ์,ดร.ฉวิวรรณ ปูรานิธี, โสรัสอมาตยกุลเป็นต้น…ถือเป็นการอำลาค่ำคืนแห่งารน้ำใจด้วยรอยยิ้มและความประทับใจที่ผู้มาร่วมงานจะไม่มีวันลืมเลือน!!

You may also like...