OPPO Find 5

เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สุดล้ำ OPPO Find 5 ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยเทคโนโลยีหลากหลายในเครื่องเดียว Full HD 1080P Super screen (หน้าจอแบบซูเปอร์สกรีน) มิติใหม่ของโทรศัพท์มือถือที่ผสานเทคโนโลยีกับศิลปะไว้ด้วยกัน

ความอัศจรรย์สุดล้ำแห่งเทคโนโลยีได้ปรากฏขึ้นในโลกของสมาร์ทโฟนอีกครั้ง โดยสร้างสรรค์ออกมาในรูปลักษณ์สุดโฉบเฉี่ยวของ OPPO Find 5 (ออปโป้ ไฟนด์ ห้า) สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากโทรศัพท์มือถือแบรนด์ดังระดับโลก  ออปโป้ (OPPO) ที่ปรากฎโฉมเป็นครั้งแรกต่อสาธารณชนไปแล้วเมื่อปลายปีที่ผ่านมาในต่างประเทศ และสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้บริโภคที่มีโอกาสได้เห็นฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้พบกับคุณภาพของโทรศัพท์มือถือที่พัฒนาอย่างก้าวไกลเช่น หน้าจอ Super screen (ซูเปอร์สกรีน) แล้ว ยังสัมผัสได้ถึงความเป็นเทคโนโลยีผสมผสานกับความเป็นศิลปะบนตัวเครื่องที่ทำมาได้อย่างลงตัว ซึ่งคนไทยกำลังจะได้พบกับมิติใหม่ของโทรศัพท์มือถือแบบนี้ ในวันพุธที่ 30 มกราคมนี้ OPPO Find 5 จะมาสร้างความฮือฮาในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในคอนเซ็ปท์ “The Fifth Element” (เดอะ ฟิฟธ์ เอเลเมนท์) ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน ทั้งนี้ดาราซูเปอร์สตาร์ อาทิ อั้ม พัชราภา, จอห์น รัตนเวโรจน์, อนันดา เอเวอริ่งแฮม และ หลุยส์ สก๊อต เป็นต้น ได้ยกขบวนมาร่วมงานนี้

ส่วนบรรยากาศภายในงาน ก็ไม่ได้เน้นที่การแสดงความสุดล้ำของเทคโนโลยีจนทำให้ความสนุกสนานลดลง ผู้จัดงานยังได้สร้างสีสันบนเวทีเพิ่มขึ้นโดยการเชิญ 2 หนุ่มคนดังมาร่วมแชร์ประสบการณ์ที่น่าสนใจของแต่ละคนให้รับฟังกันด้วย ได้แก่ อนันดา เอเวอริ่งแฮม หนุ่มหล่อสุดเซอร์ที่หลงใหลในการถ่ายภาพและการทำงานเบื้องหลัง หนุ่มคนนี้จะมาร่วมบอกเล่าเกี่ยวกับการถ่ายภาพโดยใช้กล้อง ออปโป้ ไฟนด์ ห้า ว่ามีประสิทธิภาพที่น่าทึ่งอย่างไร พร้อมนำเสนอผลงานที่สร้างขึ้นจากกล้องสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มาให้ชมกันด้วย

จากนั้นมาฟัง หนุ่มจอห์น นูโว (จอห์น รัตนเวโรจน์) ให้คำแนะนำในฐานะผู้บริโภคเกี่ยวกับสเปคของ ออปโป้ ไฟนด์ ห้า ที่มีโอกาสได้ทดลองใช้ว่ามีความน่าสนใจในด้านใดบ้าง และตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าในเรื่องใด ถือว่าเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือใหม่

จรูญ วิริยะพรพิพัฒน์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด กล่าวว่า ออปโป้ เป็นโทรศัพท์มือถือที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพราะมีการออกแบบที่น่าสนใจทั้งด้านรูปลักษณ์ และประโยชน์การใช้งานที่ตรงใจ ในราคาเหมาะสม  ยิ่งความก้าวหน้าทางเทคโนโลยียังเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง ออปโป้ ก็ไม่หยุดค้นหาความแปลกใหม่มามอบให้ลูกค้าเช่นกัน เห็นได้จากผลงานล่าสุดคือ ผลิตภัณฑ์ OPPO Find 5 (ออปโป้ ไฟนด์ ห้า) ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่มีการพัฒนาขึ้นไปอีกขั้น สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้เกินความคาดหมายในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอ Full HD 1080p (ฟูลเอชดี 1080พี) มีความละเอียดหน้าจอ 441 PPI (441 พีพีไอ) ที่มีความละเอียดสูงสุดของวงการมือถืออีกด้วย จึงถือเป็นที่สุดของหน้าจอในการมองเห็น ทำให้สามารถสัมผัสประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบในการเล่นอินเตอร์เน็ท ดูวิดีโอ หรืออ่าน E-Book (อีบุ๊ค) ต่างๆ และยังสามารถนำไปเล่นบนจอโทรทัศน์ได้ผ่าน wifi ด้วยฟังก์ชั่น wifi display ที่แสนจะสะดวก และยังสามารถส่งข้อมูลผ่านระบบ NFC (เอ็นเอ็ฟซี) ที่ทำได้เพียงเปิดใช้ข้อมูลที่เราจะส่งและนำอีกเครื่องมาประกบกันเท่านั้น ได้จากเครื่องนี้

“ยังมีความพิเศษอีกมากมายที่ผู้ใช้สามารถค้นพบได้จาก OPPO Find 5 ออปโป้ ชื่งไม่ได้เน้นที่การสร้างแบรนด์เป็นเหตุผลเพียงอย่างเดียว แต่ทำควบคู่ไปกับความรู้สึกของผู้ใช้ด้วย ที่ผ่านมามีเสียงตอบรับจากผู้บริโภคมากมายเป็นอย่างดี เป็นการยืนยันว่าเราเข้าถึงความรู้สึกของเขาอย่างแท้จริง การออกแบบผลิตภัณฑ์อันประณีตงดงามและมีคุณภาพของ ออปโป้ ได้กลายเป็นจุดแข็งของการผลิต และในการออกแบบ Find 5 ก็สื่อให้รู้ว่าออปโป้ มีความพยายามอย่างสุดกำลังที่จะผลิตสมาร์ทโฟนที่มีความสวยงามและมีความละเอียดออกมาสู่ตลาดมือถือ นอกจากนี้ยังเน้นการออกแบบอีกหลายๆ โหมดเพื่อเพิ่มความสะดวกหลากหลายด้าน เช่น การใช้งาน GPS (จีพีเอส), การใช้คำสั่งเสียง, การเชื่อมต่อ Bluetooth (บลูทูธ) และเทคโนโลยีอื่นๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะกล้องในตัวเครื่อง ซึ่งทุกท่านจะได้ชมตัวอย่างผลงานจากการถ่ายทำด้วยกล้องที่มีประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ โดยฝีมือของแขกรับเชิญที่มาร่วมพูดคุยบนเวทีด้วย” ผู้บริหาร ไทยออปโป้ กล่าว

สำหรับงานเปิดตัวครั้งนี้ เกิดขึ้นภายใต้แนวคิด เดอะ ฟิฟธ์ เอเลเมนท์ เพื่อให้แฟนๆ และผู้ที่ชื่นชอบโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ได้ค้นหาความลับที่น่าตื่นใจของไฟนด์ ห้า ซึ่งสามารถหาคำตอบที่เปิดเผยตัวตนทุกรายละเอียด ทุกแง่มุม ได้ในงานนี้แน่นอน ด้วยความที่ ไฟนด์ ห้า ไม่ได้เป็นเพียงวัตถุที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงเท่านั้น แต่ยังมีจุดเด่นอยู่ที่การเป็นผลิตภัณฑ์อันสรรสร้างจากความโรแมนติกและความเป็นศิลปะ เห็นได้ง่ายๆ จากบนหน้าจอที่มีความสดใสทำให้รู้สึกอารมณ์ดีเมื่อหยิบขึ้นมาใช้งาน

เพื่อเป็นการเข้าถึงความรู้สึกของแขกผู้มาร่วมงาน และการให้ข้อมูลอย่างละเอียด เกี่ยวกับ OPPO Find 5 หลังจากผ่านพ้นกิจกรรมบนเวทีไปแล้ว แขกภายในงานจะได้ร่วมสัมผัส OPPO Find 5 อย่างใกล้ชิด โดย นางแบบ และ นายแบบ จะนำ เครื่องตัวอย่าง OPPO Find 5 เข้ามาจากทุกทิศทุกทางของบริเวณที่จัดงาน ให้แขกทั้งหลายได้ลองสัมผัสและทดลองใช้งานสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากออปโป้ ให้ทราบถึงประสิทธิภาพแห่งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของเครื่องนี้ด้วยตนเอง

สัมผัสนวัตกรรมแห่งการสื่อสารที่ตอบโจทย์ในทุกความต้องการ กับ OPPO Find 5 ได้ภายในงานเปิดตัวนี้

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ call center : 02-415-3888

หรือ : www.oppothai.com/find5

You may also like...