จากโลกโซเชียลสู่การเป็นศิลปินสาวที่น่าจับตามองของ“แม็กกี้ ลินเดแมน”กับเพลงเปิดตัวแรงของปีนี้ “Pretty Girl” ฉบับ Cheat Codes X CADE Remix

ด้วยวัยที่ถ้าเป็นบ้านเราก็คงเพิ่งทำบัตรประชาชนหมาดๆ สาวน้อย “แม็กกี้ ลินเดแมน” ทำเรื่องเกินวัย เมื่อกลายเป็นศิลปินหน้าใหม่ที่ได้รับการจับตาอีกรายหนึ่งของปี เมื่อสร้างชื่อให้ตัวเองจากการ ร้องเพลงแล้วอัดคลิปขึ้นโลกโซเชียล จนเข้าตาแมวมองสังกัดเพลง และได้เซ็นสัญญาทำเพลงในที่สุด

และผลลัพธ์ก็คือเพลงฮิตๆ อย่าง “Knocking on Your Heart” และ “Couple of Kids” งานอิเล็กทรอนิคส์- ป็อป ที่มีเสน่ห์ชวนหู โดยเฉพาะเสียงร้องที่มากไปด้วยความเฉพาะตัวของสาวแม็กกี้ ที่แจ้งเกิดให้กับเธอในสหรัฐอเมริกา มีแฟนเพลงรู้จักในวงกว้างมากขึ้น และคราวนี้ก็ถึงที ที่เธอจะเปิดตัวกับแฟนเพลงบ้านเราบ้าง กับ “Pretty Girl” ฉบับ Cheat Codes x CADE Remix เพลงจังหวะสนุกๆ ดนตรีน่ารัก คึกคักสดใส ที่เนื้อหานั้น จริงจัง เข้มข้น เกินวัย เพราะเป็นการปลุกความเป็นผู้หญิงในตัวสาวๆ ให้ก้าวลุกขึ้นสู้กับโลกอันโหดร้าย ด้วยการบอกกับทั้งโลกว่า การเป็นผู้หญิง ก็ไมได้แค่จะสวยไปวันๆ แต่เธอและผู้หญิงทุกคน มีดีมากกว่านั้น และผู้หญิงก็เป็นอะไรได้หลายอย่าง มากกว่าที่โลกตัดสินกัน

โดยเพลงต้นฉบับถูกสตรีมฟังเป็นล้านครั้ง และกับฉบับนี้ ที่ได้ Cheat Codes และCADE มาทำรีมิกซ์ ก็ถูกเติมสีสันที่สดใสเข้ามาในเพลงมากขึ้น ซึ่งทำให้เพลงนี้ “Pretty Girl” ฉบับ Cheat Codes x CADE Remix ปลุกเร้าอารมณ์ และความรู้สึกกว่าเดิม จนมิวสิควิดีโอบน YouTube ถูกคลิกชมไปแล้วเฉียดสิบล้านครั้ง

ใครที่อยากสัมผัสกับความน่ารัก สดใส ของ “Pretty Girl” ฉบับ Cheat Codes x CADE Remix ที่ได้ใจเหลือเกินจากเสียงร้องของ “แม็กกี้ ลินเดแมน” ฟังกันได้แล้ววันนี้ที่ Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดกันได้จาก iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ฟังแล้วจะรู้ว่าทำไมใครๆ ถึงรักแม็กกี้ จนกลายเป็นศิลปินหน้าใหม่ที่น่าจับตามองคนหนึ่งของปีนี้

 

You may also like...