ห้องเรียน สวนพฤกษชาติ ใหม่ล่าสุด ณ โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท

โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท (PARON School of Art) บริหารการสอนโดยบัณฑิตจากสถาบันอันเลื่องชื่อด้านศิลปะของโลกกลางกรุงลอนดอนอย่างเซ็นทรัล เซนต์ มาร์ตินส์ (Central Saint Martins) เปิดโรงเรียนต้อนรับศิลปินรุ่นเยาว์อายุ 8-11 ปีกับคลาสสุดพิเศษ “สวนพฤกษชาติ” (The Botanical Garden) เป็นเวลา 5 สัปดาห์ เริ่มวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 ถึงวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10.00 – 12.30 น. สำหรับศิลปินอายุ 7-10 ปี และ เวลา 13.30 – 16.00 น. สำหรับศิลปินอายุ 8-11 ปี ณ สตูดิโอของโรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท ที่ได้มีการตกแต่งอย่างสวยงามและเป็นธรรมชาติ ตั้งอยู่ระหว่างซอยเอกมัย 11 และ 13 ชั้น 2 ของร้านแฮปปี้เนส คาเฟ่ (Happiness Café)

ค่าเรียนคอร์สละ 4,500 บาทต่อคน รวมทั้งอาหารว่างสุดอร่อย และอุปกรณ์การเรียนทั้งหมด เปิดรับนักเรียนจำนวนจำกัด ด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นกันเองของคลาสเรียนที่เอื้อต่อการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์และความสำเร็จ คลาส “สวนพฤกษชาติ” (The Botanical Garden) นี้ นักเรียนจะได้เรียนรู้วิธีการสร้างงานศิลปะผ่านเทคนิคที่หลากหลาย พร้อมความรู้ที่อัดแน่นทั้งทางความคิดสร้างสรรค์และฝีมือเทคนิคในช่วงเวลา 5 สัปดาห์ จากผู้สอนมืออาชีพภายในชั้นเรียนเล็กๆ ที่ครูและนักเรียนสามารถปฏิสัมพันธ์กันได้ทั่วถึง ศิลปินรุ่นเยาว์ทุกคนยังสามารถสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกของตนเองและนำกลับบ้านไปได้อีกด้วย

ภรณ มีด เป็นอาจารย์ฝึกสอนศิลปะที่ได้รับการรับรอง และเป็นอาจารย์ฝึกสอนศิลปะที่โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ หรือ Harrow International School นักเรียนของภรณประสบความสำเร็จในการสอบแข่งขันหลักสูตรเคมบริดจ์ล่าสุด ด้วยรางวัลผลงานศิลปะซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นผลงานที่ “ดีที่สุดในโลก” (Best in the world) และ “ดีที่สุดในประเทศไทย” (Best in Thailand) ภรณยังมีประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับผู้เรียนผู้ใหญ่ในทุกระดับ

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท หลักสูตรต่างๆ หรือมีความประสงค์เข้าเยี่ยมชม กรุณาติดต่อได้ทาง

• อีเมล์ ParonSchoolofArt@gmail.com
• โทรศัพท์ 089 795 8765
• เฟซบุ๊ก https://ww.facebook.com/ParonSchoolofArt
• เว็บไซด์ www.ParonSchoolofArt.com
• อินสตาแกรม @paronschoolofart


“จงระลึกคำที่ ฌอง ลุค โกดาร์ด (Jean-Luc Godard) กล่าวไว้ว่า มันไม่สำคัญว่าคุณได้สิ่งนั้นมาจากที่ไหน มันอยู่ที่ว่าคุณจะนำสิ่งๆนั้นไปใช้หรือทำอะไรกับมันต่อไปต่างหาก”
-ภรณ มีด-

เกี่ยวกับ โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท
โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท เสนอโปรแกรมการเรียนศิลปะทัศนศิลป์แบบไดนามิกและเป็นมืออาชีพซึ่งมีคลาสหมุนเวียนสลับสับเปลี่ยนตลอดโดยได้มีการพัฒนาที่สอดคล้องกับหลักสูตรการศึกษาแห่งชาติของประเทศอังกฤษคลาสเรียนที่ถูกวางแผนเป็นอย่างดีและเหมาะสมกับวัยที่จะเข้าถึงในเรื่องการใช้ภาษาอังกฤษ และยังมีการสอนแบบภาษาไทยสำหรับคนที่ไม่ใช่เจ้าของภาษา จำกัดจำนวนคนในชั้นเรียนเพื่อให้มั่นใจว่าสภาพแวดล้อมแห่งการเรียนรู้นั้นมีประสิทธภาพมากที่สุดสำหรับการพัฒนาทักษะความสามารถของนักเรียนแต่ละคน โรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท มุ่งมั่นที่จะพัฒนาให้นักเรียนทุกคนในด้านความคิดสร้างสรรค์ ทักษะการรับรู้ การวิเคราะห์ ศักยภาพการเรียนรู้ และความสามารถในการคิดอย่างมีวิจารณญาณไปพร้อมกับนำสภาพแวดล้อมที่ทั้งช่วยกระตุ้นจินตนาการและเต็มไปด้วยความสนุกสนานโรงเรียนสอนศิลปะ ภรณ สคูล ออฟ อาร์ท ไม่ได้มีโปรแกรมสำหรับทั้ง เด็กเล็ก เด็กโต เท่านั้น แต่ยังมีโปรแกรมอื่นๆ ที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ทุกช่วงวัยเช่นกันอีกทั้งยังคลาสเรียนตัวต่อตัวสำหรับนักเรียนที่เตรียมตัวสอบวิชาศิลปะที่สามารถกำหนดวันเวลาเองได้ รวมไปถึงการอบรมฝึกสอนศิลปะเพื่อวัตถุประสงค์และความสนใจทั่วไปอื่นๆ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับสื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
ตีรณา หิรัณยากร
โทร.02-260-5820 ต่อ 114
มือถือ. 061 402 6655
อีเมล์ tee@tqpr.com

You may also like...