ฤดูกาลแอสพารากัส

เชฟลูก้า เชฟใหญ่ประจำโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล, กรุงเทพ และห้องอาหารอิตาเลียนรอสซินีส์ ได้สร้างสรรค์เมนูใหม่อันหลากหลายที่ปรุงมาจากแอสพารากัส หรือหน่อไม้ฝรั่งที่ยุโรป ฤดูกาลของแอสพารากัสได้มาถึงแล้ว ดังนั้นเชฟลูก้าจึงอยากให้ลูกค้าของรอสซินีส์ได้ต้อนรับฤดูกาลนี้ไปด้วยกัน เชฟลูก้าได้ดึงเอาเอกลักษณ์ รสชาติ และความหวานสดใหม่ของแอสพารากัสมาทำเป็นเมนูพิเศษในครั้งนี้

ไฮไลท์ของเมนูพิเศษนี้ ได้แก่ สลัดแอสพารากัสขาว อาร์ติโชค และยอดอ่อนของผักชนิดต่างๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดเห็ดทรัฟเฟิลดำ (white asparagus with artichokes, mesclun greens and black summer truffle dressing) และพาสต้าไส้แอสพารากัสขาวเสิร์ฟพร้อมชีสฟองดูว์รสเยี่ยม (white asparagus fagottini with a flavorful cheese fondue)

ด้วยความเชี่ยวชาญในเรื่องอาหารอิตาเลียนแล้ว เชฟลูก้ายังมีความสามารถในการจัดแต่งการวางอาหารและเทคนิคในการทำอาหาร แต่ยังคงไว้ซึ่งรสชาติที่ดั้งเดิมตามแบบฉบับอาหารอิตาเลียน เชฟลูก้ายังคัดสรรวัตถุดิบในการทำอาหารที่มีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าที่รับประทานอาหารของเขาได้รับประสบการณ์ที่อันน่าประทับใจ

ห้องอาหารรอสซินีส์เป็นห้องอาหารที่ได้รับรางวัล “Best International Hotel Wine List” จาก “Wine List of the Year Thailand Awards” และยังได้รับรางวัล “Wine Spectator Award of Excellence” อีกด้วย ผู้ที่ชื่นชอบรสชาติของแอสพารากัสสามารถรับประทานเมนูพิเศษของเชฟลูก้า เริ่มต้นที่ 1,800 บาท++ และสามารถเลือกเสริมรสชาติของแอสพารากัสด้วยการจับคู่ไวน์จาก Pio Cesare ด้วยราคาเพิ่มอีก 1,400 บาท++
ร่วมค้นพบรสชาติอาหารแสนอร่อยไปกับเชฟลูก้าและต้อนรับฤดูกาลแอสพารากัสได้ที่ห้องอาหารรอสซินีส์

สำรองที่นั่งล่วงหน้า กรุณาโทร 02 6498364 หรืออีเมล dining.sgs@luxurycollection.com

You may also like...