โรงแรมแรมแบรนดท์ ต้อนรับศิลปินงาน Hostess Club Bangkok 2015

โรงแรม แรมแบรนด์ กรุงเทพ ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ สำหรับงานอินดี้คอนเสิร์ตเฟสติวัลชั้นนำอย่าง “Hostess Club Bangkok 2015” จัดขึ้นที่ GMM Live House ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด วันที่ 19 – 20 กุมภาพันธ์ 2558 ทางโรงแรมได้ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแก่ศิลปินชั้นนำทุกท่านที่เดินทางมาร่วมงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้

คอนเสิร์ต Hostess Club Bangkok จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในเมืองไทย โดยมีศิลปิน Indie Rock และ Indie Dance ได้แก่ Belle and Sebastian, The Thurston Moore Band, Caribou,Temples, tUnE-yArDs และ Real Estate

โรงแรม แรมแบรนดท์ กรุงเทพ
19 สุขุมวิทซอย 18 ถนนสุขุมวิท แขวงและเขตคลองเตย กรุงเทพ 10110
ติดตามข่าวสารของเราได้ที่ facebook.com/ Rembrandtbkk l Senor Pico l Rang Mahal

เกี่ยวกับโรงแรม แรมแบรนดท์ กรุงเทพ
โรงแรมแรมแบรนดท์ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจอย่างสุขุมวิท ซอย 18 ให้บริการห้องพัก และห้องสวีท 407 ห้อง พร้อมทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยมและเส้นทางคมนาคมที่หลากหลาย ทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศก และรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานี สุขุมวิท จึงทำให้ที่นี่เป็นตัวเลือกซึ่งเหมาะสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีห้องอาหาร ที่ได้รับความนิยมหลายแห่งให้เลือกสรร เช่น ร้านอาหารแม็กซิกันซินญอร์ ปิโก้, ร้านอาหารอินเดียราง มาฮาล, ร้านอาหารไทยเรด เปปเปอร์ และร้านอาหารนานาชาติ เฟลเวอร์ อีกทั้งยังมี ศูนย์ธุรกิจพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และห้องประชุมหลากหลายขนาดไว้บริการสำหรับนักธุรกิจ รวมถึงมีสระ ว่ายน้ำ ห้องฟิตเนสและสปาให้ลูกค้าได้ผ่อนคลาย นอกจากนี้ลูกค้าที่เข้าพักในโรงแรมแรมแบรนดท์ ยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆของกรุงเทพได้โดยสะดวก เช่น เยาวราช วัดพระแก้ว พระบรมมหาราชวัง ห้างสรรพสินค้าและตลาดมากมาย ติดต่อสำรองห้องพัก หรือร้านอาหารได้ที่ 02-261-7100

You may also like...