Lampe Berger Paris

จะดีแค่ไหน หากคุณได้อยู่ในบ้านหรือห้องทำงาน ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นน้ำหอมที่โปรดปรานและอากาศที่บริสุทธิ์ ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส (Lampe Berger Paris) ตะเกียงน้ำหอมต้นตำรับจากฝรั่งเศส ขอแนะนำตะเกียงน้ำหอมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Bonbon”

ที่จะทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความหอมสดชื่น และผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่สดใส ด้วยขั้นตอนการรังสรรค์ที่ประณีตพิถีพิถันตั้งแต่การคัดสรรแก้วคุณภาพดี ผ่านการเป่าและหลอมจากช่างฝีมือผู้ชำนาญจนได้ขวดตะเกียงรูปทรงกลมที่มีความโค้งมนได้รูป โดดเด่นด้วยลูกเล่นในการใช้เทคนิคไล่ระดับสีจากเข้มไปอ่อนในโทนสีสันสุดสดใสสไตล์หวานอมเปรี้ยวแบบลูกกวาดอย่าง สีส้มแทนเจอรีน สีชมพูราสเบอรี่ และสีฟ้าไอซี่มินท์ สร้างความหอมด้วยน้ำหอมเอสเซนเชียลออยล์กลิ่นแนะนำใหม่ล่าสุด “Le Temps Des Moissons” ที่ผสมผสานกลิ่นหอมอ่อนๆของหญ้าฟางและดอกไม้นานาพรรณเข้าไว้ด้วยกัน ตะเกียงน้ำหอมคอลเลคชั่น Bonbon ราคา 3,670 บาท น้ำหอมเอสเซนเชียลออยล์ดกลิ่น Le Temps Des Moissons ขนาด 1,000 มิลลิลิตร ราคา 1,970 บาท

“Bonbon”
สร้างความหอมสดชื่นและบรรยากาศสดใส


“Maille Lamp”
เพิ่มความเรียบหรูอย่างมีสไตล์ พร้อมสร้างอากาศที่บริสุทธิ์ให้ทุกมุมในบ้าน
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบความงดงามระยิบระยับ ที่สะท้อนจากพื้นผิวโลหะยามแสงตกกระทบ ต้องไม่พลาดกับตะเกียงน้ำหอมต้นตำรับจากฝรั่งเศส ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส (Lampe Berger Paris) คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด“Maille Lamp” ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากแฟชั่นเครื่องแต่งกายชั้นสูง โอ กูตูร์ ถ่ายทอดความวิจิตรงดงามผ่านขวดตะเกียงน้ำหอมที่หุ้มด้วยตาข่ายลูกปัดสเตนเลสที่มีความระยิบระยับจับตายามกระทบแสง ให้ความรู้สึกเรียบหรูอย่างมีสไตล์ มีให้เลือก 2 โทนสี ได้แก่ สีแมทแบล็ค (สีดำด้าน) และสีพิวเตอร์ (สีเงินเงา) วางจำหน่ายในราคา 5,570 บาท

“Coffret Perle”
ชุดของขวัญตะเกียงน้ำหอมรุ่นลิมิเต็ด
ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส (Lampe Berger Paris) ตะเกียงน้ำหอมต้นตำรับจากฝรั่งเศส ชวนคุณมอบความหอมและอากาศที่บริสุทธิ์ให้กับคนพิเศษ ในช่วงเทศกาลส่งความสุขที่กำลังจะมาถึง ด้วยชุดของขวัญตะเกียงน้ำหอมรุ่นลิมิเต็ด“Coffret Perle” ที่ออกแบบได้อย่างสุดชิค รับรองว่าใครเห็นเป็นต้องหลงใหล กับตะเกียงขวดแก้วสีดำโปร่งแสงที่ผลิตจากช่างฝีมือคุณภาพ โดดเด่นสะดุดตาด้วยลวดลายลูกปัดนูนเม็ดเล็กที่เรียงราย 5 แถวล้อมรอบขวด สวยงามแวววาวเสมือนประดับด้วยเม็ดคริสตัล มาพร้อมด้วยน้ำหอมเอสเซนเชียลออยล์กลิ่นพิเศษเฉพาะ “Orange de Cannelle” ขนาด 180 มิลลิลิตร ที่ผสมผสานความหอมสดชื่นของส้มและซินนามอนได้อย่างเข้ากัน ให้ความรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง บรรจุในกล่องสวยหรูสีชมพูอ่อนตัดกับลายพิมพ์สโนว์เฟลคสีดำ วางจำหน่ายในราคา 4,270 บาท

“Coffret Pomme”
ชุดของขวัญตะเกียงน้ำหอมรุ่นลิมิเต็ด
ลอมป์ เบอร์ชเย่ ปารีส (Lampe Berger Paris) ตะเกียงน้ำหอมต้นตำรับจากฝรั่งเศส ชวนคุณมอบความหอมและอากาศที่บริสุทธิ์ให้กับคนพิเศษ ในช่วงเทศกาลคริสมาสต์ปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ด้วยชุดของขวัญตะเกียงน้ำหอมรุ่นลิมิเต็ด“Coffret Pomme” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันแห่งความสุขของเทศกาลคริสมาสต์ สะท้อนผ่านตะเกียงน้ำหอมขวดแก้ว รูปทรงแอปเปิ้ลสีแดงสด ที่มาพร้อมน้ำหอมเอสเซนเชียลออยล์กลิ่นพิเศษเฉพาะ “Savoureuse Tatin” ที่ให้กลิ่นหอมหวานผสมผสานกับกลิ่นสดชื่นของผลไม้ ชวนให้นึกถึงความหอมกรุ่นของขนมทาร์ตทาทินอุ่นๆที่เพิ่งออกจากเตาอบ จำหน่ายในราคา 3,670 บาท

ทั้งหมดมีวางจำหน่ายแล้วที่ Lampe Berger Paris Pop Up Store ศูนย์การค้าสยามพารากอนชั้น 1 โซนฝั่งเหนือ หน้า Starbuck โซน Groove เซ็นทรัลเวิล์ด (ติดทางเข้าบีทีเอส สกายวอล์ค) Lampe Berger Paris ศูนย์การค้าสยามพารากอนชั้น G โซน Canal หน้าร้าน Amici สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 2 ฝั่ง Shopping AUSSINO แกลอรี่ ถนนชิดลม สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 1 และสาขาพาราไดซ์พาร์ค ชั้น 2 หรือสอบถามโทร 02 254 2780

คุณศุภมาศ
เบอร์โทร : 089-686-5070

You may also like...