ครั้งแรกในไทย David Guetta

“เดวิด เก็ตต้า” เปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมอัลบั้ม David Guetta Nothing But The Beat ฉบับ Ultimate เพิ่มเพลง เพิ่มแผ่น ฟังกันเต็มอิ่ม 29 เพลง

9 พฤษภาคมนี้ “เดวิด เก็ตต้า” David Guetta  ดีเจ และศิลปินเจ้าของอัลบั้มฮิต “เดวิด เก็ตต้า น็อตติ้ง บัท เดอะ บีท” David Guetta Nothing But The Beat ที่เป็นหนึ่งในอัลบั้มขายดีที่สุดชุดหนึ่งของปีที่ผ่านมา และอัดแน่นไปด้วยงานเพลงดีๆ บนฟลอร์เต้นรำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Titanium,  Without You, Turn Me On, Where Them Girls At, I Can Only Imagine และ She Wolf จะมาเปิดการคอนเสิร์ตในบ้านเราเป็นครั้งแรกที่ไบเทคบางนา

เพื่อตอบรับความสนใจของแฟนเพลงที่กระแสต้อนรับคอนเสิร์ต “แรง” สมกับเป็นคอนเสิร์ตของเจ้าพ่อฟลอร์เต้นรำแห่งยุคนี้ อัลบั้ม “เดวิด เก็ตต้า น็อตติ้ง บัท เดอะ บีท”  จึงเพิ่มแผ่น เพิ่มเพลง เป็นฉบับพิเศษคือ “เดวิด เก็ตต้า น็อตติ้ง บัท เดอะ บีท อัลทิเมท” David Guetta Nothing But The Beat Ultimate ที่มีเพลงให้ฟังกันมันส์สุดขั้วถึง 29 เพลง โดยมีทั้งเพลงในอัลบั้มฉบับดั้งเดิม พร้อมเพิ่มเพลงใหม่ที่เขย่าฟลอร์และอารมณ์แดนซ์ ไม่แพ้กันเข้ามาอีก 12 เพลง

อยากสนุก อยากมันส์กับ “เดวิด เก็ตต้า” สุดยอดดีเจ ที่คนทั้งโลกอยากชมกันสดๆ ให้เห็นกับตา สัมผัสได้ในคอนเสิร์ตของเขา 9 พฤษภาคมนี้ที่ไบเทค บางนา แต่ถ้าอยากบันเทิงได้ทุกเวลาแบบสุดขั้ว ห้ามพลาด “เดวิด เก็ตต้า น็อตติ้ง บัท เดอะ บีท อัลทิเมท” อัลบั้มแบบซีดีแผ่นคู่ ที่อัดแน่นไปด้วยงานเพลงระดับสุดๆ บนฟลอร์เต้นรำมากถึง 29 เพลง ที่หาซื้อได้แล้ววันนี้ ทุกร้านจำหน่ายซีดีชั้นนำทั่วไป โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค สามารถดาวน์โหลดเพลงได้ทาง ไอทูนส์ สโตร์

You may also like...