Numéro Homme

นูเมโร (Numéro) เตรียมอวดโฉมนิตยสารฉบับผู้ชาย พร้อมประมูลชุด 13 แบรนด์ดัง เพื่อนำรายได้ช่วยเหลือคนตาบอดและหูหนวกของสภากาชาดไทย

ครั้งแรกของนิตยสารนูเมโร ไทยแลนด์ สัญชาติฝรั่งเศส ซึ่งเป็นนิตยสารที่ทรงอิทธิพลทางด้านแฟชั่น ความงาม ศิลปะ เตรียมพร้อมอวดโฉมฉบับผู้ชาย Numéro Homme นูเมโร ออม เอาใจคุณผู้ชายไทยเป็นครั้งแรก ในงาน “Numéro Lady Auction Ensemble with Numéro Homme” โดยจะเปิดประมูลชุดจากห้องเสื้อแบรนด์ไทย 13 แบรนด์ เพื่อหารายได้ช่วยเหลือคนตาบอด และหูหนวกของสภากาชาดไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ศกนี้ ณ ร้านอาหาร Zense Gourmet Deck and Lounge Panorama ชั้น 17 ฝั่งเซน อาคารเซ็นทรัล เวิลด์

อมรสิริ บุญญสิทธิ์  บรรณาธิการบริหาร นิตยสารนูเมโร (Numéro) เปิดเผยว่า “นิตยสารนูเมโร ออม (Numéro Homme) ฉบับประเทศไทยนี้ มี DNA เช่นเดียวกับนูเมโรฉบับของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้อ่านในยุโรปและทั่วโลก ซึ่งจะวางตลาดในเดือนมีนาคมและกันยายนของทุกปี โดยนิตยสาร นูเมโร ออม จะผสมผสานความคิดแบบที่ผู้ชายไทยชื่นชอบ เพราะตอบโจทย์ ความสนใจของคุณผู้ชายในโลกสมัยใหม่ ทั้งดีไซน์ ศิลปะ และสถาปัตยกรรม

นอกจากนี้ภายในงานยังจะมีการเปิดประมูลเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ดัง ที่มาร่วมโชว์ในงานโดยนางแบบ กิตติมศักดิ์ อาทิ ณัฎฐิ์ประภา ชุณหะวัณ , ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา , สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์ , ณพสรา ไทยวัฒน์ , ปัทมรัตน์ พหิทธานุกร , มล.นภัส รัชนี , กิติวิชญา  วัชโรทัย เพื่อนำเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย ช่วยเหลือคนตาบอดและหูหนวกของสภากาชาดไทย โดยเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ดังฝีมือคนไทยที่มาร่วมโชว์ มีมากถึง 13 แบรนด์ ได้แก่ Sretsis , Disaya , Kloset , Senada , Curated , Issue , Soda , Vickteerut , Theatre , Greyhound , Asava , Real และ Iahc  ภายใต้ธีม Everyday in Paris”

แต่ละแบรนด์มีการออกแบบที่คำนึงถึงสไตล์ที่สวมใส่สบาย สามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ทั้งแพทเทิร์นและการตกแต่งต่างๆ สามารถบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์ได้ อาทิ เช่น แบรนด์ Asava โดยพลพัฒน์ อัศวะประภา หนุ่มลูกครึ่งไทย – ญี่ปุ่น แฟชั่นนิสต้า ชื่อดังของไทยเจ้าของแฟชั่นแบรนด์ดังนี้ เน้นเสื้อผ้าแนวเท่ เนี้ยบ มีสไตล์ โก้หรู สามารถสวมใส่ได้ทุกคน , แบรนด์ Greyhound โดยดีไซน์เนอร์สาวเก่ง มาดเก๋ วิชชุกร โชคดีทวีอนันต์  เน้นการออกแบบที่เก๋ไก๋มีสไตล์ สามารถสวมใส่ได้ตลอด ไม่น่าเบื่อ , แบรนด์ Senada โดยชนิตา ปรีชาวิทยากุล ดีไซน์เนอร์ผู้รักการแต่งกาย เน้นเสื้อผ้าสไตล์ วินเทจแต่มีความประณีตแบบห้องเสื้อชั้นสูง แบรนด์ Soda  โดยเมนาท นันทขว้าง เน้นความทันสมัยสามารถ Mix & Match ได้ความรู้สึกของพังก์ร็อค และสไตล์ฮิปปี้ สวมใส่ได้ไม่ตกยุค

 

นอกจากนี้ยังมีนายแบบกิตติมศักดิ์ที่จะมาร่วมเดินแบบเปิดตัวนูเมโร ออม อาทิ ภัทร สาลีรัฐวิภาค , ณัฐกรม์ ชุณหะวัณ , เลิศกิจ กิจเจริญวงศ์ , จารุเดช บุญญสิทธิ์ , อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา

นิตยสารดีๆ ที่มีชื่อเสียงในด้านแฟชั่น ความงามและศิลปะ ดีไซน์และสถาปัตยกรรม รวมทั้ง บทสัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจ เพื่อนำเสนอแง่คิดและมุมมองใหม่ๆ ให้กับผู้อ่านในแบบฉบับนูเมโร ที่เอาใจทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย โดยนิตยสารนูเมโร ออม (Numéro Homme) จะวาง จำหน่ายคู่กับฉบับของผู้หญิงในเดือนมีนาคมและเดือนกันยายนของทุกปี หากคุณไม่อยากตกเทรนด์ สามารถติดตามอ่านนิตยสารนูเมโร ออม ฉบับแรกที่จะวางแผงในเดือนมีนาคมศกนี้ ซึ่งจะ มีนายแบบหน้าใหม่และนายแบบรับเชิญมาเพิ่มสีสันให้กับหน้าปกที่เท่แบบฉบับภาษาฝรั่งเศส

 

You may also like...