Books maker

ไม่ว่าโลกของการสื่อสารจะก้าวล้ำไปเพียงใด แม้ว่าผู้คนจะมีทางเลือกในการบริโภคสื่อ ที่หลากหลายกว่าในอดีต แต่ทุกคนต่างยอมรับว่า คุณภาพและสาระของสื่อ ไม่ว่าเป็นหนังสือ นิตยสาร วารสาร จดหมายข่าว หรือแม้แต่สื่ออิเลคโทรนิคส์ และสื่อออนไลน์ เช่น แมกกาซีนออนไลน์ หรือ E-Book ยังคงเป็นหัวใจสำคัญที่สุด และเป็นปัจจัยที่ทรงพลังในการสื่อสารข้อมูล ความคิดเห็น ข่าวสาร รสนิยมและความรู้สึกนึกคิดต่างๆ ออกไปสู่สังคมหรือผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย ได้อย่างมีเอกลักษณ์และมีเสน่ห์ในแบบของตัวเองเสมอ

บริษัท ไฮคลาส แม็กกาซีน จำกัด ซึ่งเป็นทีมงานผู้ผลิตสื่อคุณภาพ จึงได้พัฒนาสายงานสร้างสรรค์สื่อพิเศษขึ้น โดยทำหน้าที่ให้บริการงานออกแบบสร้างสรรค์และผลิตหนังสือ นิตยสาร วารสาร จดหมายข่าว ทั้งในรูปแบบสื่อสิ่งพิมพ์ และสื่อออนไลน์ ให้กับองค์กรต่างๆ ที่มีความต้องการใช้สื่อคุณภาพเพื่อการสื่อสารและโฆษณาประชาสัมพันธ์

บริการของเราประกอบด้วย งานครีเอทีฟ งานบรรณาธิการ ผลิตเนื้อหา บทความ บทสัมภาษณ์ งานเขียนคอลัมน์ งานเขียนสื่อโฆษณา งานถ่ายภาพ (บุคคล ภาพแฟชั่น ภาพสินค้า ภาพถ่ายสถานที่ อาหาร เครื่องดื่ม ฯลฯ) โดยทีมงานกองบรรณาธิการ ช่างภาพ สไตลิสต์ เมกอัพอาร์ติสท์ ครีเอทีฟดีไซน์ และกราฟิกดีไซน์ สำหรับงานสื่อสิ่งพิมพ์ ที่ให้คำปรึกษาดูแลใน การออกแบบจัดหน้า ทำรูปเล่ม การประสานงานการผลิต รวมถึงกราฟิกดีไซเนอร์ และโปรแกรมเมอร์สำหรับงานสื่อออนไลน์

นอกจากนี้ เรายังให้บริการในการประสานงานธุรกิจ โดยบุคลากรที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษาและเป็นส่วนหนึ่งในงานสร้างสรรค์สื่อคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ วารสาร นิตยสาร ทั้งในรูปแบบสิ่งพิมพ์และสื่ออิเลคโทรนิคส์อย่างครบวงจร

ในฐานะที่หน่วยงานของท่านเป็นองค์กรชั้นนำซึ่งมีวิสัยทัศน์อันกว้างไกล ย่อมจะเล็งเห็นศักยภาพและความสำคัญ ของการสื่อสารภาพลักษณ์อันดีของท่านไปยังผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายและสู่สาธารณชนในวงกว้าง และตระหนักดีว่าการสื่อสารผ่านสื่อคุณภาพรูปแบบต่างๆ โดยทีมงานผลิตสื่อมืออาชีพ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของท่านได้อย่างแท้จริงนั้น จะเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ช่วยส่งเสริมการรับรู้ของผู้บริโภคอย่างสร้างสรรค์และยั่งยืน
เรามีความยินดีเข้าพบเพื่อแนะนำให้คำปรึกษา ในการผลิตสื่อที่มีคุณภาพให้กับหน่วยงานของท่าน โดยท่านสามารถติดต่อสอบถาม หรือนัดหมายเพื่อให้เราเข้าไปแนะนำตัวและนำเสนอผลงานได้ที่

ฝ่ายสร้างสรรค์สื่อพิเศษ

บริษัท ไฮคลาส แม็กกาซีน จำกัด
32 สุขุมวิท 85 บางจาก พระโขนง กรุงเทพฯ 10260

โทร. 02-3311610
มือถือ 089-1132305, 086-8963112
อีเมล์ : editor@hiclassSociety.com