แกรมมี่ฯ จับมือ เมเจอร์ จัดศิลปิน เซอร์ไพร์สแฟน SINGING WITH THE SINGERS

ในยุคสมัยที่เราทราบข่าวสารจากเฟสบุ๊ค ดูรายการทีวี ฟังเพลงออนไลน์ ในอินเตอร์เน็ต  ถ้าเราเป็นนักร้องนักแต่งเพลง เราจะทำอย่างไรที่จะสามารถยืนอยู่ในยุคสมัยแบบนี้ได้

งานนี้ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ” จึงหันมาจับมือ “เมเจอร์” จัดทัพศิลปิน ยกค่าย บุกเซอร์ไพร์สแฟนใน  “SINGING WITH THE SINGERS” บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด มหาชน  จับมือ เมเจอร์ กรุ๊ป รุกธุรกิจคาราโอเกะ ภายใต้แบรนด์ “เค อารีน่า” ศูนย์รวมคาราโอเกะชั้นนำ
สร้างสีสันให้ใหม่ให้กับวงการคาราโอเกะของเมืองไทย ผุดกิจกรรม “SINGING WITH THE SINGERS” จัดศิลปินยกค่ายบุกไปเซอร์ไพร์สแฟนเพลงถึงห้องคาราโอเกะ พร้อมผู้โชคดียังได้ร่วมร้องเพลงคู่กับศิลปินที่คุณชื่นชอบแบบใกล้ชิดสนิทเหมือนแฟนถึงห้องทุกวันศุกร์พบกับศิลปินขวัญใจวัยรุ่น และวันเสาร์พบกับศิลปินลูกทุ่งที่คุณชื่นชอบ ตลอดเดือน ตั้งแต่ 1 ทุ่มตรงเป็นต้นไปที่ เค อารีน่า เมกกะ บางนา โดยเรื่องนี้ “กริช ทอมมัส” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายธุรกิจเพลง) บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า

“การจับมือร่วมกับกลุ่มเมเจอร์ เพื่อทำซิงกิ้ง บิสิเนส (Singing Business) ภายใต้ชื่อ เค อารีน่า (Karena)  ในครั้งนี้  เราต้องการสร้างสีสันใหม่ให้กับวงการคาราโอเกะของเมืองไทย โดยไม่เพียงแต่ตอบสนองความต้องการของคนที่อยากมาร้องเพลงเท่านั้น  แต่เรายังมีศิลปินจากค่ายแกรมมี่ ทั้งศิลปินขวัญใจวัยรุ่นและศิลปินลูกทุ่งที่ทุกคนชื่นชอบ เข้ามาร่วมแจมด้วย เพื่อให้ทุกๆคนได้สัมผัสกับนักร้องตัวจริง  เสียงจริง ได้กระทบไหล่กับนักร้องคนโปรดที่เขาชื่นชอบ   ซึ่งเราเชื่อว่าจะทำให้ทุกคนที่เข้ามาใช้บริการเกิดความประทับใจ และอยากกลับมาที่เค อารีน่าอีก”

สำหรับแฟนๆที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรม “SINGING WITH THE SINGERS” ได้ที่เฟสบุ๊ค www.facebook.com/karenakaraoke  ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

 

You may also like...