คอนเสิร์ตการแสดงสดจากนักดนตรีแจ๊สระดับโลกสุดยอดแห่งเมืองบาเซโลน่าประเทศสเปน Ignasi Terraza

โรงแรมสยามซิตี กรุงเทพฯ ร่วมกับ สถานทูตสเปนแห่งประเทศไทย ภูมิใจเสนอคอนเสิร์ตการแสดงสดสุดพิเศษจาก Ignasi Tereaza นักเปียโนอัจฉริยะจาก “โลกมืด”ที่ได้รับการยอมรับ ในวันพุธที่ 13 ตุลาคม 2553 เวลา 20.00 น.  ณ ห้องกมลทิพย์บอลรูม โรงแรมสยามซิตี ถนนศรีอยุธยา กรุงเทพฯ


ตั้งแต่การปรากฎตัวครั้งแรกของเขาในปี 2523 Ignasi Tereaza ได้แสดงดนตรีในตำแหน่งที่สำคัญในการแสดงของวงบาเซโลน่า แจ๊ส ด้วยความเป็นตัวของเขา สไตล์การเล่นทำให้เขาเป็นนักเปียโนที่เป็นที่ต้องการในเมืองบาเซโลน่า เขาทำงานของเขาจากความชอบในตัวของ Spike Robinson, Jesse Devis และ Gene ผลงาน “The Mighty Flea” Conner และเมื่อปีที่ผ่านมา เขาได้รับรางวัลในการแข่งขันนักเปียโนชาวอเมริกันที่เก่งที่สุด “25th Great American Jazz Piano Competition” ที่เมือง แจ็คสันวิล มลรัฐฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา…….

สำหรับในค่ำคืนที่โรงแรมสยามซิตี กรุงเทพฯ นั้น ช่างโชคดีที่ทุกท่านจะได้พบกับนักดนตรีที่มีความสามารถที่จะมาทำการเปิดการแสดง พร้อมด้วยชื่อเสียงและรางวัลจากการชนะการประกวดและดนตรีแจ๊ซที่เข้าถึงความรู้สึกด้วยเครื่องดนตรี Dimitri Skidonov (ดับเบิ้ล เบส) และ Esteve Pi (กลอง) และแขกรับเชิญคนพิเศษที่จะมาร่วมขับร้องกับคณะนี้บนเวที….เป็นบุคคลที่คนไทยขนานนามว่า “เธอคือ……ราชินีแจ๊สของเมืองไทย…. คุณกมลา สุโกศล” จะมาร่วมขับขานกับดนตรีคลาสสิกของ Cole Porter ในเพลง “Let Do It” “Let’s Fall In Love” และเพลงมาตรฐานที่เป็นที่นิยมของคอแจ๊ส อย่างเช่น “All of Me” และเพลงไทยสุดฮิตของเธอ“Live and Learn” ในครั้งนี้…ด้วยสไตล์และการเต้นแนวใหม่ sexy bossa nova beat.

บัตรชมการแสดงอย่างเดียวสำหรับผู้ใหญ่ราคา 500 บาท และสำหรับนักเรียนนักศึกษา ราคา 300 บาท (กรุณาแสดงหลักฐานบัตรนักเรียนนักศึกษา) ส่วนการแสดงพร้อมมื้ออาหารค่ำที่ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติปทุมมาศ หรืออาหารอิตาเลี่ยนเซ็ทมื้อค่ำที่ห้องอาหารพรีมาเวร่า ราคาสำหรับผู้ใหญ่ 1,050 บาทถ้วน และ 850 บาทถ้วน สำหรับเด็กที่อายุต่ำกว่า 12 ปี การแสดงนี้จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 13 ตุลาคม เวลา 20.00 น. ณ ห้องกมลทิพย์บอลรูม ณ โรงแรมสยามซิตี ถนนศรีอยุธยา กรุงเทพฯ

มาร่วมชื่นชมและสำรองที่นั่งล่วงหน้ากับนักเปียโนอัจฉริยะจาก “โลกมืด” และวงดนตรีแจ๊สทริโอ พร้อมแขกรับเชิญคนพิเศษ กมลาสุโกศลราชินีเพลงแจ๊สของเมืองไทย ในวันพุธที่ 13 ตุลาคม 2553 เวลา 20.00 น. ณ ห้องกมลทิพย์บอลรูมโรงแรมสยามซิตี ถนนศรีอยุธยา กรุงเทพฯ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: โทร. 0 2247-0123 ต่อ1928 และ 1944.

 

You may also like...