บรรยากาศ Dark Valentine 2015

ผ่านไปแล้วกับคอนเสิร์ตสะท้านวันวาเลนไทน์ กับ คอนเสิร์ต Dark Valentine 2015 ณ โรงภาพยนตร์สกาลา ที่เหล่าบรรดาคนโสด คนเศร้า คนแอบรักเค้า พากับมาจับจองพื้นที่ความดาร์กแบบแน่นทุกที่นั่งภายในคอนเสิร์ตเหล่าศิลปินก็ขนเพลงเศร้าๆ มากระตุกต่อมน้ำตาของชาวดาร์กไล่ตั้งแต่หนุ่มๆ Blue Shade ที่มาเปิดม่านความเศร้า! ตามมาด้วยเสียงหม่นๆ จาก พัด The Voice นักร้องนำวง Zweedz N Roll ปอย Portrait และ Stoondio กับกีต้าร์โปร่งคู่ใจ

งานนี้เรามี Surprise จากสองหนุ่มนักแต่งเพลงอย่าง กอล์ฟ Superbaker และ ตั้ม Monotone มาปล่อยมุขเคล้าน้ำตาเรียกเสียงฮากันทั้งโรงหนัง!
ต่อกันด้วยซาวน์เศร้าๆ จากวง Moving and Cut และอีกหนึ่ง Surprise กับเจ้าพ่อแร็ปเปอร์อย่าง กอล์ฟ Fucking Hero และ DJ TNT ถึงคิว บอย-ตรัย กับเสียงเศร้าๆ ที่ทำเอาสาวโสดในโรงหนังเคลิ้มกันสุดๆ  เมื่อถึงคิวเจ้าพ่อเพลงเศร้าอย่าง ปอย Portrait เรียกได้ว่าไม่มีปราณี เพราะพี่ปอยจัดเต็มจนน้ำตาแตกกันทั้งโรง!

และลีลาเฟี้ยวๆ จากสามสาว Yellow Fang และที่หลายคนรอคอยกับการร้องเพลงเศร้าของวงที่ร้องเพลงรักได้น่ารักสุดๆ อย่าง Superbaker ส่งท้ายความดาร์กกับเพลง ‘ยินดีที่ได้พบเธอ’ จาก Stoondio จนกว่าจะดาร์กกันใหม่ MAY THE DARK BE WITH YOU

You may also like...