นานมีบุ๊คส์เปิดร้านแว่นแก้ว

ตอกย้ำผู้นำตลาดหนังสือเด็ก ชูแนวคิดร้านหนังสือเพื่อเด็กเยาวชนและครอบครัว แห่งแรกในประเทศไทย นานมีบุ๊คส์ตอกย้ำการก้าวสู่อันดับหนึ่งตลาดหนังสือเด็ก ทุ่มงบเปิดร้านหนังสือสำหรับเด็กและเยาวชนในชื่อ “แว่นแก้ว” ประเดิมสาขาแรกที่เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 3

ดึงจุดแข็งด้านหนังสือสำหรับเด็กและเยาวชน เสริมทัพด้วยหนังสือภาษาอังกฤษ และสื่อเสริมการเรียนรู้ โดยหวังครองใจเด็ก เยาวชน และพ่อแม่ผู้ปกครองเป็น Family Destination

นางสาว คิม จงสถิตย์วัฒนา รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด เปิดเผยว่า “นานมีบุ๊คส์ ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานนามปากกา “แว่นแก้ว” ซึ่งเป็นพระนามแฝงในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการพระราชนิพนธ์และทรงแปลเรื่องสำหรับเด็ก เป็นชื่อร้านหนังสือ ภายใต้สโลแกน “แว่นแก้ว Children Bookshop อ่านสนุกได้ความรู้ทุกวัน” ที่สื่อความถึง ร้านนี้ขายความรู้ ร้านนี้ขายความสนุก และร้านนี้สร้างให้เด็กเจริญเติบโต”

“สำหรับร้านแว่นแก้ว สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 3 ถือเป็นสาขานำร่อง ภายในร้านตกแต่งด้วยสีสันสดใสสะดุดตา สร้างบรรยากาศสำหรับน้อง ๆ หนู ด้วยชั้นหนังสือรูปสัตว์ต่าง ๆ มีสินค้าทั้งประเภทหนังสือ และสื่อเสริมการเรียนรู้ อีกทั้งยังได้เพิ่มสินค้าประเภทหนังสือภาษาอังกฤษเข้ามาอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีชั้นสำหรับหนังสือที่ได้รับรางวัลโดยเฉพาะ ทั้งหนังสือที่ได้รับรางวัลระดับโลก อาทิ รางวัล Newbery Medel รางวัล Carnegie Medel เป็นต้น หนังสือจากการประกวด อาทิ นานมีบุ๊คส์อะวอร์ด รางวัลแว่นแก้ว รางวัลสุภาว์เทวกุล รางวัล young Thai Artist Award รวมถึงหนังสือที่ได้รับรางวัลจากหน่วยงานต่าง ๆ อาทิ APPA Award รางวัลหนังสือดีเด่นจาก สพฐ. เป็นต้น ทั้งนี้เพื่อให้เป็นอีกตัวเลือกในการเลือกซื้อหนังสือด้วย”

และในโอกาสฉลองเปิดร้านแว่นแก้ว สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 3 นานมีบุ๊คส์จัดโปรแรงเอาใจขาช๊อป หนังสือและสื่อเสริมการเรียนรู้ลดสูงสุดถึง 65% ซื้อครบ 800 บาท รับคูปองเงินสดมูลค่า 800 บาท แถมลุ้นรับ set หนังสือน่าอ่านฟรี และพิเศษสุดสำหรับสมาชิก Nanmeebooks Family Club รับสิทธิ์ On Top 5% แล้วพบกันที่ร้านสาขาเซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 3 (ชั้น G โซน VDO Wall) ได้แล้ววันนี้

 

You may also like...