เอ็ม อรรถพล ตื่นเต้นเปิดซิง! ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ครั้งแรก VirginAm I

เพลงรักที่มาพร้อมคำว่าอภัยชื่อเพลง “เรารักกันอยู่ไหม” เป็นอีกหนึ่งศิลปินมากความสามารถระดับตัวพ่อที่ถ่ายทอดบทเพลงทุกๆเพลงได้ถึงอารมณ์ สำหรับนักร้องนักแข่งเสียงนุ่มลึก “เอ็ม อรรถพล ประกอบของ”(เพลงฮิตที่ผ่านมา อาทิ อย่าร้อนตัว,คนเบื้องหลัง,หัวใจไม่ฟังเหตุผล,คนใบ้ ,เกลียดเธอไม่ลง เป็นต้น) ล่าสุด เอ็ม ได้โอกาสมาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เป็นครั้งแรกเรื่อง Virgin Am Iเพลงรักที่มาพร้อมคำว่าอภัยชื่อเพลงว่า“เรารักกันอยู่ไหม”ซึ่งเอ็มกล่าวว่า


ซึ่งเอ็มกล่าวว่า“ครั้งแรกที่ผมเห็นเนื้อเพลงก็รู้สึกชอบเลยเนื้อเพลงมันโดนใจเรา ซึ่งพอได้มาร้องก็ชอบอินไปกับเพลง เนื้อหาของเพลงนี้ ก็จะเป็นเพลงที่พูดถึงเรื่องราวความรักทุกรูปแบบที่มีอยู่จริงในสังคมครับ ไม่ว่าจะเป็นรักแบบเด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ แบบแฟน พ่อแม่ พี่น้อง รักแบบเพื่อน สามีภรรยา  เพลงนี้จะสามารถเอาไปถามคนที่รักว่าถ้าเราทำผิดพลาดสักครั้งหนึ่ง ว่าเรายังรักกันมากพอที่จะให้อภัยกันอยู่ไหม ซึ่งผมว่าเพลงนี้หลายคนน่าจะต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้มา ในส่วนของดนตรีก็เป็นแนวป็อปร็อค จะเปิดด้วยจังหวะช้าแล้วค่อยไล่ลำดับมาเรื่อยๆมีดนตรีหนักเบาในเพลง ปกติแล้วผมเองจะไม่ค่อยร้องเพลงในลักษณะแบบนี้เพลงของผมที่ผ่านมาจะออกแนวอกหักซะมากกว่า อีกอย่างผมเองก็ยังไม่เคยร้องเพลงประกอบหนังมาก่อนก็ตื่นเต้นครับและใครที่กำลังเจอกับเหตุการณ์แบบเพลงนี้อยู่ก็ลองส่งเพลงนี้ไปให้คนที่คุณกำลังรอให้เค้ายกโทษให้คุณอยู่ก็ได้นะครับผมขอเอาใจช่วยด้วยอีกแรงด้วยเพลงนี้ครับ ฝากไว้ด้วยครับซิงเกิ้ล “เรารักกันอยู่ไหม ลองไปหาฟังกันดูนะครับชอบไม่ชอบก็ติชมกันเข้ามาได้ครับ”
สาวก เอ็ม อรรถพล ทราบแล้วเปลี่ยนยกโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วกดดาวน์โหลดเพลง “เรายังรักกันอยู่ไหม” ได้แล้วจ้าที่ *123 ตามด้วยรหัส 0017 และเข้ามาให้กำลังใจกดเลิฟกดไลท์ เอ็มกันได้ที่ www.facebook.com/musiccream

You may also like...