Nine West 2013

ไม่มีอะไรในตู้เสื้อผ้าที่จะดูเก๋ไก๋ มากไปกว่าแฟชั่นที่รังสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากภาพวาดกราฟิกของศิลปินป๊อปอาร์ตชาวอเมริกัน แอนดี้ วอร์ฮอล แฟชั่นสไตล์มินิมัลแต่ทรงพลัง เสมือนได้เห็นการกลับมาของกลุ่มสาวๆ วัยรุ่นชาวอังกฤษยุค 60’s

อาทิ เดรสลายกราฟิกจับคู่กับเสื้อคลุม เพื่อให้ได้ลุคสบายๆ ส่วนกลิ่นอายความเป็นสาวสปอร์ต ลุคทะมัดทะแมง ไม่ว่าจะเป็นเดรส หรือเสื้อสไตล์เทนนิส ยังคงเป็นชิ้นเด่นสำหรับสตรีทสไตล์ ที่มาแรงไม่แพ้แสงแดดและอุณหภูมิที่ขึ้นสูงในยามนี้ ต้องบอกว่าเสน่ห์ของสาวๆยุคนี้ หลายคนต่างก็หันมาสนใจธรรมชาติกันมากขึ้น อาทิ ธรรมชาติจากลายพิมพ์โบทานิกาหรือลายทาง ที่มองดูแล้วมีชีวิตชีวา อย่างน่าประหลาดใจ หรือแม้แต่แฟชั่นจัดเต็มด้วยความสดใสของสีสัน ไม่ว่าจะเป็น สีเขียวสด สีส้ม สีชมพู  สีแดงอมเหลือง ฯลฯ ก็ช่วยครีเอตความเก๋ไก๋ให้แฟชั่นรันเวย์

แปลงโฉม “วิทยาศาสตร์” เป็นแฟชั่น  ด้วยการเพิ่มปฏิกิริยาเคมีให้กับแฟชั่น คอลเลคชั่นนี้ สร้างเคมีให้กับอนาคตของโลกแฟชั่น อย่างเช่นชุดสีสด ที่ช่วยสร้างเคมีขับเน้นความงามของสีผิว ในขณะที่แฟชั่นสีพาสเทล สีเมทัลลิกอ่อนๆ ช่วยเพิ่มมู้ดแฟชั่นสำหรับโลกอนาคต ส่วนผ้าแจ๊คการ์ด สีฟ้าอ่อน และสีชมพู บ่งบอกถึงความเป็นอิสตรียุคใหม่ ที่พกพาแอตติจูดติดตัวไปทุกที่ทุกทาง ซีซั่นนี้ ยังสรรค์สร้างเสน่ห์ให้คุณสาวๆด้วยเดรสยาวสไตล์โบฮีเมียนผ้าพิมพ์ลายสีสัน ที่มอบลุคสาวมั่น สบายๆ เป็นแฟชั่นไอคอน ที่พร้อมจะเดินท้าลมร้อนได้เป็นอย่างดี

ไนน์ เวสท์ เรดี้ ทูแวร์ คอลเลคชั่นฤดูร้อน 2013” จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่บาลานซ์ลุคไฮแฟชั่นเข้ากับความล้ำสมัยแห่งเวิร์กกิ้งสไตล์ มอบความสวย ความสบายสำหรับคุณผู้หญิงทุกคน ทุกหน ทุกแห่ง ไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือยามราตรี หรือไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทั้งซิตี้ไปจนถึงรีสอร์ท

หาเลือกซื้อกันได้แล้วที่ ไนน์ เวสท์ เมกา แฟชั่นโซน ชั้น 1 เมกา บางนา, ดิ เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 1, เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 2, เซ็นทรัล ลาดพร้าว  ชั้น 1,  โรบินสัน พระราม 9 ชั้น 1, เซน  ชั้น  2, เดอะ มอลล์ บางกะปิ ชั้น 1, เซ็นทรัล บางนา ชั้น 2, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 1 และ สยามพารากอน ชั้น 1

สอบถามเพิ่มเติมโทร : 0-2610-7863

You may also like...