เติมสีสันให้ชีวิต กับเทรนด์ฮิต จากเบอร์เบอรี่ (Burberry)

ฟ้าก็ร้อง แดดก็ร้อน ..อากาศแปรปรวน ฝนเปลี่ยนฤดู เพราะสภาวะโลกร้อน วันนี้ เบอร์เบอรี่ (Burberry) แบรนด์แฟชั่นระดับโลกจากอังกฤษ แนะนำแฟชั่นต้อนรับฤดูฝนที่จะมาเยือน ทั้งเสื้อผ้ากันฝนหลากสีสันที่สวมใส่สบาย และเครื่องประดับชิ้นเล็กชิ้นน้อย สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย ให้เลือกใช้ทั้งหน้าร้อนก็ดูดี หน้าฝนก็ดูเก๋ หาเลือกซื้อกันได้ที่เบอร์เบอรี่ ชั้น 1 เอราวัณ แบงค็อก โทร 02-250-7701, เกษร พลาซ่า ชั้น G โทร 02-656-1390       และ สยามพารากอน ชั้น M 02-610-9719 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร 0-2650-3055

 

 

เบอร์เบอรี่ คอลเลคชั่นต้อนรับฤดูฝนนั้น เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่สะท้อนแรงบันดาลใจของดีไซเนอร์ในการสร้างสรรค์ลุค สดใส สบายตาให้กับผู้สวมใส่ และผู้พบเห็น แม้วันฝนตกอาจจะมีบรรยากาศอึมครึมก็ตาม แต่เรดี้ทูแวร์สีสดๆ ของคอลเลคชั่นนี้ ที่มีให้เลือกทั้งเทรนช์โค้ต, เสื้อแจ็กเก็ต,  เดนิม หรือแม้แต่นิตแวร์  ก็ทำให้บรรยากาศรอบข้างสดใสขึ้นในทันใด  อาทิ เสื้อกันฝนสำหรับผู้หญิง แบบแจ็กเก็ตคอบัว ที่ใช้เทคนิคการเย็บควิลท์แบบบุ ก็ช่วยกันลมและกันฝนในขณะเดียวกัน  สีที่เห็นอย่างเด่นชัด แม้ในระยะไกลของเสื้อแจ็กเก็ตคอลเลคชั่นนี้ นอกจากจะเพิ่มลุคสดใสแล้ว ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยในวันฟ้าหม่นอีกด้วย มีให้เลือกถึง 5 สี ทั้งสีเขียว, ม่วง, ขาว, แดง และน้ำเงิน

 

สำหรับสุภาพบุรุษก็ยังมีแบบสีคลาสสิกให้เลือกสรร อาทิ สีกากี  สีเทาควันบุหรี่  ที่ใช้เป็น เทรนช์โค้ตตัวเก่งสำหรับการเดินทางไปยังดินแดนที่มีอากาศหนาวเย็นได้อีก ด้วย  นอกจากนี้ยังมีเครื่องประดับอีกมากมายที่เนรมิตขึ้นจากไอคอนลายตารางของ เบอร์เบอรี่จากวัสดุกันน้ำ และตัดขอบด้วยสีสันสดสะดุดตา อาทิ กระเป๋าสะพายไหล่  กระเป๋าคล้องแขน  กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าเล็กสำหรับใส่เหรียญ  พวงกุญแจ  ซองโทรศัพท์ ฯลฯ   ส่วนนางเอกของเรื่องอย่าง “ร่ม” ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ควรพกไว้ในกระเป๋า เพื่อเตรียมตัวพร้อมรับมือกับสภาพอากาศ จะได้ไม่เปียกมอมแมม

You may also like...