25 ปี อัลบั้มใหม่ ครบรอบ 25 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

ครบรอบ 25 ปี ที่อยู่ในวงการเพลง จะไม่มีอัลบั้มใหม่มอบให้แฟนเพลงเป็นที่ระลึกในโอาสสำคัญแบบนี้ ก็คงจะไม่เข้าทีสักเท่าไหร่ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” เลยกลั่นมุมมอง กรองความคิดมาเป็นบทเพลงใหม่เอี่ยมอ่อง

10 เพลง 10 เรื่องราว ที่บอกเล่าความเป็นไปในบ้านเมือง และสังคมไทย ซึ่งเจ้าตัวได้ประสบพบเจอจนเป็นอีกประสบการณ์ของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเพลง ศพสุดท้าย กับชีวิตของเด็กชายคนหนึ่งที่จากไปด้วยคมมีดจากคมมีดโดยไม่คาดคิด หรือเพลง เพราะรักเธอรออยู่ เพลงอุ่นๆ ที่พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ทำงานร่วมกับทีมงานสหภาพดนตรี โดยมีชาตรี คงสุวรรณ เป็นผู้แต่งทำนองและเล่นกีตาร์โปร่งให้อีกด้วย

“พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ใช้ชื่ออัลบั้มชุดนี้ว่า “25 ปี (มีหวัง)” เพราะนอกจากจะเป็นบันทึกเรื่องราวสิ่งที่เกิดขึ้นในบ้านเรา ในแง่มุมต่างๆ แล้ว ก็ยังเต็มไปด้วยความหวัง กำลังใจที่มอบให้กับแฟนเพลง รวมถึงการร่วมฉลอง 25 ปี ด้วยคอนเสิร์ต “สิงห์คอร์เปอรเรชั่น เปิดหัวใจเพื่อชีวิต 25 ปี คำภีร์ มิวสิค เฟสติวัล” ซึ่งจะจัดขึ้นในเสาร์ที่ 15 ธ.ค.นี้ ณ ลานแอ็คทีฟ สแควร์ ด้านหน้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งแฟนๆ สามารถจองบัตรได้แล้วในราคา 200 บาท ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

หรือแฟนเพลงสามารถร่วมสนุกลุ้นบัตรคอนเสิร์ตครั้งนี้ พร้อมซีดีซิงเกิ้ลที่ไม่มีจำหน่ายที่ไหน เฉพาะลูกค้า True Move เพียงดาวน์โหลดเพลงของ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ได้ที่ *2482225 แล้วโทรออกได้ตั้งแต่วันนี้

ประกาศผล 13 ธ.ค.นี้ ที่ www.callingmelody.net และ www.facebook.com/warnermusicthailand  “25 ปี (มีหวัง)” งานเพลงดีๆ ในวาระครบรอบ 25 ปีของพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ มีจำหน่ายแล้วในวันนี้ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค
 

You may also like...