กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ดึงที่สุดของวงการเพลง ดา เอ็นโดรฟิน และ The Idols ช่วยเด็กโรคหัวใจ

ครั้งแรก!! บนเวที Green Concert # 14 DA & The Idols Unbreak my heart กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตคุณภาพที่คลื่น  กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม แห่งบ้านเอ-ไทม์ มีเดีย ภูมิใจนำเสนอ  Green Concert # 14 DA & The Idols Unbreak my heart

การพบกันครั้งแรก!! ของที่สุดของวงการเพลง ดา เอ็นโดรฟิน พร้อมด้วย The Idols ทั้ง 6 ได้แก่  ป้าง นครินทร์ ,ปั๊บ โปเตโต้,เป้ วงมายด์,ตู่ ภพธร,แสตมป์  อภิวัชร์ และ ตูน บอดี้สแลม บนเวทีกรีนคอนเสิร์ตที่จะมาสร้างความประทับใจและชวนทุกคนทำบุญร่วมกันอีกครั้ง โดยขอมอบรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายให้แก่ มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก

แถมแต่ละคนยังแง้มถึงไม้เด็ดที่จะงัดขึ้นมาโชว์บนเวที เพื่อเป็นการยืนยันว่ากรีนคอนเสิร์ตครั้งที่ 14 นี้ จะเป็นมากกว่าการได้ดูคอนเสิร์ตธรรมดาทั่วไปอย่างแน่นอน  งานนี้ พี่ฉอด กล่าวว่า “ครั้งนี้ตั้งใจจะให้เป็น “คอนเสิร์ตของคนที่ไม่ทำร้ายหัวใจกัน” เพราะนอกจากจะได้รับความสุขจากเสียงเพลงเพราะๆแล้ว ยังได้อิ่มบุญจากการเป็นส่วนหนึ่งที่ได้สนับสนุนการผ่าตัดหัวใจให้แก่เด็กๆร่วมกันอีกด้วย”  ก่อนส่งท้ายงานแถลงข่าวด้วยเพลง “Unbreak my heart”  โดย ดา เอ็นโดรฟิน และศิลปิน The Idols ที่ทุกคนร่วมกันถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยมจนหลายคนอดใจรอให้ถึงวันคอนเสิร์ตจริงๆไม่ไหวกันเลยทีเดียว

Green Concert # 14 DA & The Idols Unbreak my heart เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 23 และอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคมนี้ (2 รอบการแสดง) ที่ รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ คลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.greenwave.fm หรือ โทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 2,500/2,000/1,500/1,200/1,000 บาท รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก

 

You may also like...