“ถั่วนี้เพื่อนาย” Christmas Gift ซีรี่ส์หนังสั้นออนไลน์ ประเด็นแรงเล่น Live ถือว่านอกใจไหม ?

นับว่าเป็นการปิดไตรภาคหนังสั้นออนไลน์อย่างงดงาม กับโปรเจ็คพิเศษจากบลูดี และจินเล่อ ทีมผู้สร้างสรรค์ซีรี่ส์ชื่อดังมากมาย กับซีรี่ส์ชุด #TheRightMan ที่ก้าวมาถึงตอนสุดท้ายของปี “ถั่วนี้เพื่อนาย Christmas Gift”

ซึ่งเป็นตอนที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ของคู่รักเกย์ ซึ่งเริ่มมีความสั่นคลอนเพราะฟีเจอร์ Live ถ่ายทอดสดในแอพพลิเคชั่น Blued เมื่อฝ่ายหนึ่งจับได้ว่า แฟนของตนแอบใช้แอพพลิเคชั่น เล่น Live ถอดเสื้อโชว์ มาร่วมติดตามตอนจบไปพร้อมๆกันได้ ว่าเรื่องนี้จะลงเอยอย่างไร?

ทั้งนี้ Blued(บลูดี) แอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์สำหรับชาวเกย์ ที่มีผู้ใช้งานสูงสุดเป็นอันดับที่หนึ่งของโลก ได้เปิดตัวซีรี่ส์หนังสั้นออนไลน์ ในชื่อชุด #TheRightMan ออกมาแล้วทั้งหมด 3 ตอนด้วยกัน เริ่มตั้งแต่ ตอน “เพราะ…ฉันรัก” ซึ่งออกมาเพื่อต้อนรับเทศกาลวันแม่แห่งชาติ เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา, ตอน “คืนหฤหรรษ์ ยิ้มหฤโหด” เข้ากันกับเทศกาลฮาโลวีน และล่าสุด ตอน “ถั่วนี้เพื่อนาย Christmas Gift” สำหรับช่วงเทศกาลคริสต์มาส และร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยความอบอุ่นประทับใจในความรักของคนสองคน

เช่นเคย ซีรี่ส์หนังสั้นออนไลน์ #TheRightMan ตอน “ถั่วนี้เพื่อนาย Christmas Gift” ยังคงเป็นการจับมือทำงานร่วมกันระหว่าง บลูดี และจินเล่อ โปรดักชั่น ผู้ผลิตภาพยนตร์และซีรี่ส์เรื่องดัง โดยมี หยวน – ดนพ ธนินศิรประภา (จาก Lovesick, Make It Right The Series และ ซีรี่ส์สงครามไฮสกูล) รับหน้าที่กำกับการแสดง พร้อมสองนักแสดง “สิรพงศุ์ เกียรติเสริมชจร” และ “จีรศักดิ์ สุวรรณจันทร์” ที่เล่นจริงจูบจริง และสร้างกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์ทันทีที่ปล่อยตัวอย่างทีเซอร์ออกไป ยิ่งโดยเฉพาะเมื่อเวอร์ชั่นเต็มได้ปล่อยออกมาให้ชมกันแล้ว เสียงชื่นชมต่อตอนสุดท้ายของซีรี่ส์หนังสั้นชุด #TheRightMan ก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะการสอดแทรกประเด็นอ่อนไหว อย่างการ Live ลงในความสัมพันธ์ และเป็นการตั้งคำถามถึงฟีเจอร์ในแอพพลิเคชั่น Blued อย่างลึกซึ้ง นั่นเพราะสุดท้ายแล้ว แอพพลิเคชั่นก็เป็นเพียงแอพพลิเคชั่น สิ่งที่จะกำหนดได้ว่าแอพฯ นี้สร้างสรรค์หรือไม่ อยู่ที่ตัวผู้ใช้งานเลือกเองต่างหาก!

ติดตามชม #TheRightMan ตอน “ถั่วนี้เพื่อนาย Christmas Gift” แบบเต็มรูปแบบได้แล้วที่แฟนเพจของ Blued : www.facebook.com/bluedthailand

เกี่ยวกับ BLUED
BLUED (บลูดี) แอพพลิเคชั่นสังคมออนไลน์สำหรับชาวเกย์ ที่มีผู้ใช้งานสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก ด้วยความมุ่งมั่นทำตามจุดมุ่งหมายที่ว่า “ให้เกย์ทั่วโลกได้เพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตที่ยอดเยี่ยม” ทำให้เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาและมอบสิ่งดีๆ ทั้งสินค้าบริการ และกิจกรรมต่างๆ ให้กับสังคมเกย์ตลอดมา

ติดตามความเคลื่อนไหวของ BLUED ได้ที่ www.facebook.com/bluedthailand
และดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นฟรีได้ที่
Android: https://goo.gl/f3wSXC
iOS: https://goo.gl/rLovCl

You may also like...