All About Shadow

แต่งแต้มเปลือกตาด้วยสีสันที่เร่าร้อนและติดทนนาน New Clinique All About Shadow and All About Shadow Primer for Eyes 

ผู้หญิงทั้งหลายอยากได้ดวงตาที่ดูโดดเด่นและใช้เวลาเพียงเสี้ยวนาทีแต่สามารถติดทนตลอดทั้งวันโดยไม่ซีดจาง คลีนิกข์ขอแนะนำ All About Shadow Primer for Eyes และ All About Shadow กลุ่มผลิตภัณฑ์ตกแต่งดวงตาล่าสุด!

รูปแบบและการใช้งานให้สีสันสวย คมชัด แม้เพียงสัมผัสเนื้อครีมเพียงครั้งเดียว All About Shadow สูตรเนื้อครีมเข้มข้นนี้มอบสีสันที่สวยสดใส และติดทนนาน ด้วยเทคโนโลยี Fusion Layering และ Variable Milling ทำให้เนื้อครีมเข้มข้น มอบเปลือกตาดูเนียนเรียบและให้สีที่คมชัด

มากไปกว่านั้นเนื้อผลิตภัณฑ์ยังมี ส่วนผสมที่ดีสำหรับผิว อาทิ Astrocaryum Murumuru Seed Butter และ Vitamin E ผลลัพธ์มอบอายชาโดว์เนื้อครีมเนียนนุ่ม สูตรเนียนเรียบ เกลี่ยง่าย และติดทนนานตลอดวัน All About Shadow มาในหลายรูปแบบด้วยกัน มีทั้ง singles (1 สี), duos (2 สี) และ quads (4 สี) อายชาโดว์ทั้งหมดสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ สำหรับลุคกลางวัน ลุคกลางคืน ลุคแบบเป็นธรรมชาติไปจนถึงลุคที่คมเข้ม

พาเลต (Pallette) หลากสีที่ให้แรงบันดาลใจจนต้องร้อง “ว้าว”
มีหลายเฉดสีด้วยกัน ตั้งแต่เฉดสีนู้ด เฉดสีทองไปจนเฉดสีเขียว เฉดสีชมพู เฉดสีฟ้า และเฉดสีม่วงไวโอเล็ต All About Shadow มอบเฉดสีหลากหลาย สำหรับทุกวัย ทุกสีผิว ทุกสไตล์

 

All About Shadow แบบ Singles: มีให้เลือก 6 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ Sugar Cane, Stroke of Midnight, Buttermilk, Angel Eyes, Deep Dive, Glass Slipper สามารถใช้ได้หลายวิธีตั้งแต่การป้ายให้ทั่วเปลือกตา หรือป้ายเป็นชั้นๆ ด้วยเฉดสีต่างๆ

All About Shadow แบบ Duo: มีให้เลือก12 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ Like Mink, Diamonds and Pearls, Mixed Greens, Nightcap, Mango Smoothie, Baby Blues, Straberry Fudge, Uptown Downtown, Jammin, Jeans and Heels,Cocktail Hour, Royal Couple ผลิตภัณฑ์ All About Shadow แบบ Duo มีเฉดอ่อนและเข้มมาคู่กันในตลับเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน จะใช้สีใดสีหนึ่งทาให้ทั่วเปลือกตาหรือใช้อีกสีหนึ่งเพื่อเพิ่มเฉดบริเวณรอยพับบนเปลือกตาเพื่อสร้างลุคแบบสโมคกี้อายก็ได้ 

All About Shadow แบบ Quad: มีให้เลือก8 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ Morning Java, On Safari, Pink Chocolates, C-Pop, Ticklish, Going Steady, Galaxy, Polar Blue

ผลิตภัณฑ์ All About Shadow แบบ Quad มี 4 สีใน 1 พาเลตต์ มอบลุคที่หลากหลายและคมเข้ม ตลับสีเงินนี้ยังมีคำแนะนำในการวางสีเพื่อช่วยให้คุณสามารถสร้างสรรค์ลุคต่างๆ ได้ง่ายขึ้นทั้งลุคสำหรับกลางวันและกลางคืน

ดวงตาสวยโดดเด่นนานนับชั่วโมง
คลีนิกข์ได้สร้างสรรค์ All About Shadow Primer for Eyes เพื่อช่วยให้ All About Shadow ติดทนจาก 8 ชั่วโมงเป็น 12 ชั่วโมง ก้าวแรกที่สมบูรณ์แบบในการทำให้ดวงตา สวยโดดเด่น All About Shadow Primer for Eyes ทำให้ดวงตาสวยได้ยาวนานขึ้น และไม่เป็นริ้ว สามารถติดทนได้ถึง ชั่วโมงเมื่อใช้คู่กับ All About Shadow สำหรับลุคที่ดูสบาย ๆ All About Shadow Primer for Eyes เพียงตัวเดียวสามารถตอบโจทย์ลุคเป็นธรรมชาติได้ แปรงแบบ doe foot ที่มาพร้อมผลิตภัณฑ์ช่วยให้เกลี่ยเนื้อไพรเมอร์ได้อย่างง่ายดาย มีทั้งหมด 2 เฉดสีเพื่อให้เหมาะกับโทนสีผิวที่แตกต่างกัน ได้แก่ Very Fair และ Moderately Fair,

ในการเพิ่มความเข้มให้กับดวงตา Quickliner for Eyes Intense ซึ่งมียอดขายสูงสุดของคลีนิกข์จะให้สีที่ติดทนนานจากกลางวันจรดกลางคืน และอายไลเนอร์ตัวนี้ยังให้สีที่ไม่ซีดจางและให้เนียบเรียบติดทนถึง 12 ชั่วโมง มีเฉดสีใหม่ 8 เฉดสี คือ Intense Truffle, Intense Peridot, Intense Peacock, Intense Aubergine รวมถึงอีก 4 เฉดสีที่เป็น limited edition คือ Intense Sable, Intense Cobalt, Intense Clove ,และ Intense Amethyst ผลิตภัณฑ์ Quickliner for Eyes Intense นี้มีวางจำหน่ายถึง 15 เฉดสีด้วยกัน

เมคอัพสำหรับดวงตาของคลีนิกข์ทั้ง All About Shadow และ All About Shadow Primer for Eyes ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์และปลอดภัยสำหรับผิวที่บอบบางแพ้ง่าย รวมถึงผิวบริเวณรอบดวงตา มีจำหน่ายที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์ทุกสาขา ทั่วประเทศ ตั้งแต่ เดือนสิงหาคม 2556 และที่ www.clinique.com 

All About Shadow Primer for Eyes ราคา 750 บาท 
ตลับสีเดียว ราคา 720 บาท ตลับสองเฉดสี ราคา 950 บาท ตลับสี่เฉดสี ราคา 1350 บาท Quickliner for Eyes Intense ราคา 850 บาท

ปราศจากน้ำหอม 100% ผ่านการทดสอบการแพ้

You may also like...