นานมีบุ๊คส์ เปิดให้ทดลองอ่าน The Casual Vacancy ฉบับภาษาไทย ฟรี

นานมีบุ๊คส์ เจ้าของลิขสิทธิ์หนังสือ “The Casual Vacancy” ฉบับภาษาไทย นวนิยายเล่มใหม่ของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง นักเขียนผู้สร้างตำนานให้กับสุดยอดวรรณกรรมเยาวชนชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ ได้เปิดเว็บไซต์ให้แฟนๆ ที่กำลังรอคอยฉบับภาษาไทยได้ทดลองอ่าน The Casual Vacancy ที่ได้รับการแปลมาแล้ว 1 บท

 เพื่อเรียกน้ำย่อยและสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ โดยตัวอย่างทดลองอ่านนี้มีความยาวทั้งหมด 16 หน้า ประกอบด้วย บทแนะนำนักเขียน เจ.เค. โรว์ลิง พร้อมด้วยผลงานเขียนทั้งหมดของเธอ ต่อด้วยเรื่องย่อ และเข้าสู่เนื้อเรื่อง ที่ได้รับการแปลโดย คุณเจริญเกียรติ ธนสุขถาวร

สำหรับผู้ที่ต้องการอ่าน เข้าไปที่เว็บไซต์ www.nanmeebooks.com และเข้าไปที่หน้า “จอง : The Casual Vacancy ฉบับภาษาไทย” และคลิกที่ไอคอน “อ่านตัวอย่าง” คุณจะได้อ่าน The Casual Vacancy ฉบับทดลองอ่านทันที นอกจากนี้นานมีบุ๊คส์ยังได้พิมพ์ฉบับทดลองอ่านนี้ออกมาเป็นรูปเล่มขนาด 10.5×16 ซม. ขนาดกำลังเหมาะมือ ปกสีแดงตัดเหลืองแบบต้นฉบับ พร้อมตัวพิมพ์ให้ทราบว่าเป็น “ฉบับภาษาไทย” ใครที่อยากได้หนังสือทดลองอ่านนี้มาครอบครอง นานมีบุ๊คส์แจกฟรีเช่นกัน ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ ใครที่อ่านแล้วติดใจก็อย่าลืม นานมีบุ๊คส์เปิดให้จองแล้วตั้งแต่วันนี้ – 15 ธ.ค. 55 ร้านหนังสือชั้นนำและร้าน 7-Eleven ทั่วประเทศ หรือเว็บไซต์www.nanmeebooks.com พร้อมสิทธิพิเศษ ได้ปกแข็งในราคาปกอ่อน ราคา 595 บาท พิมพ์ตามจำนวนคนจอง ใครไม่จองไม่ได้ปกแข็งนะจ๊ะ

####

You may also like...