KOI ต้อนรับซัมเมอร์พร้อมสไตล์ด้วยการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ โดยคุณประภากาศ อังศุสิงห์

ต้อนรับฤดูกาลใหม่อย่างสวยงามและเต็มไปด้วยสีสันด้วยการเปิดตัวครั้งแรกของคอลเลคชั่นใหม่จาก ส.ก.บ. Warship by Prapakas ของคุณผักกาด ประภากาศ อังศุสิงห์ ดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลก แฟชั่นโชว์สุดพิเศษครั้งนี้จัดขึ้นที่ the Club@Koi โดยนับเป็นครั้งที่ 6 ของแฟชั่นโชว์จากดีไซเนอร์ชั้นนำทั้งคนไทยอย่างแบรนด์ Munchu’s และ Kwankao รวมไปถึงคอลเลคชั่นจากนักสะสมแบรนด์ระดับโลกอย่าง Christian Dior, Gianni Versace และ Roberto Cavalli

ผลงานของดีไซเนอร์ไทยชื่อดังระดับโลกอย่างคุณผักกาดนั้น ไม่เคยซ้ำใคร ด้วยรสนิยมและสไตล์อันโดดเด่นและความหลงใหลที่มาพร้อมกับพลังงาน ที่ใส่เข้าไปในลุคต่างๆ ซึ่งเคยได้รับการยกย่องในนิตยสารระดับโลกมาแล้วหลายฉบับ ทั้ง Vogue, Harper’s Bazaar และ Elle ผลงานของคุณผักกาดยังได้ขึ้นแสดงบนแฟชั่นวีคอีกหลายเวที

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ของคุณผักกาดที่ออกแบบมาเพื่อ `คอย’ เป็นครั้งแรกในวันที่ 9 สิงหาคม ซึ่งได้เรียนเชิญและรับรองศิลปิน ดารา สื่อสารมวลชน และผู้นำแฟชั่นกว่าสองร้อยท่านด้วยอาหารและบรรยากาศที่หรูหราสำหรับฤดูกาลใหม่นี้ แขกรับเชิญทุกท่านจะได้เลือกทานเมนูอาหารญี่ปุ่นที่มีกลิ่นอายแคลิฟอร์เนียจากร้านอาหารคอยเรสทัวร์รองท์และได้รับชมผลงานของคุณผักกาดที่คัดเลือกมาจากคอลเลคชั่นก่อนๆอีกด้วย โดยธีมสำหรับแฟชั่นกาล่าครั้งนี้คือ “นารีพิฆาต” ที่นำเสนอการผสมผสานของศิลปะหลากหลายแนวโดยใช้ความเป็นผู้หญิงในการนำเรื่องให้ผู้ชมได้ตื่นตาตื่นใจ แฟชั่นกาล่าครั้งนี้ได้ถูกออกแบบโดยคุณ ซาร่า คอนดอล และมี Zoom Evrika Moodels Management เป็นผู้สนับสนุนหลัก

ผู้ชมจะได้รับชมคอลเลคชั่นจาก ส.ก.บ. Warship บนพื้นหลังของเส้นขอบฟ้าใจกลางเมืองกรุงเทพมหานครในย่านสาทร นำโดยนางแบบชั้นนำระดับโลกที่เป็นทูตจากสหประชาชาติ Farah Zulaikha — นางแบบของ Cavalli และ Tiffany & Co รวมถึง Chanel และ Versace อีกด้วย ระหว่างโชว์ Farah เป็นตัวแทนของความฉูดฉาดและความแข็งแกร่งที่ถูกถักทอมาในคอลเลคชั่นนี้ของ ส.ก.บ. Warship by Prapakas

นอกเหนือจากนั้นแล้ว ในงานจะมีการแสดงสุดพิเศษจาก คณะละคร Artech Enterprise สถาบันบัลเลต์ชั้นนำจากประเทศไทย และจบค่ำคืนด้วยการแสดงพิเศษจากดีเจและเปิดพื้นที่ให้แขกทุกท่านได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์ระบบเสียงระดับโลกและบรรยากาศการตกแต่งภายในที่ไม่เหมือนใครของ the Club@Koi

เกี่ยวกับ Koi Bangkok
ร้านอาหาร Koi และ เล้านจ์ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีการผสมผสานรสชาติโปรดของชาวแคลิฟอร์เนียลงไปจนได้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ได้อย่างลงตัว พร้อมประสบการณ์การรับประทานอาหารที่หรูหรา นอกจากนี้ The Club@Koi ยังเปิดให้บริการแก่ลูกค้าที่อยากยืดเวลาแห่งความสุขและลูกค้าที่กำลังมองหาที่เหมาะกับการสังสรรค์ ร้านอาหาร Koiในย่านสาทรนำเสนอเมนูอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัยและเครื่องดื่ม รวมไปถึงดนตรีที่สามารถสร้างความครื้นเครงภายใต้บรรยากาศที่สวยงามของเส้นขอบฟ้าของเมืองกรุงเทพมหานคร

จากการเปิดตัวครั้งแรกที่ลอสแอนเจลิสในปี 2545 Koi Group ได้เผยแพร่ความเป็นเอกลักษณ์ในด้านอาหารญี่ปุ่นที่มีความทันสมัยใน นิวยอร์ก, ลาสเวกัส, อาบูดาบี, และกรุงเทพ จนเป็นที่นิยมของแขกชั้นนำและนักธุรกิจชั้นสูงทั่วโลก

แนะนำให้สำรองที่นั่งล่วงหน้า
โทร: +662 036 8899, +66 80 3535 197 / hostess@koirestaurantbkk.com / reservation@theclubatkoi.com
เวลาให้บริการ: จันทร์ – เสาร์ มื้อเที่ยง 11:30 – 14:30 น.
ทุกวัน มื้อค่ำ 18.00 – 23:30 น.
The Club@Koi: 22.00PM – late
เว็บไซต์หลัก: https://www.koirestaurantbkk.com/ / www.theclubatkoi.com
เฟซบุ้ค: www.facebook.com/koirestaurantbkk / https://www.facebook.com/theclubatkoi/
อินสตาแกรม: @koirestaurantsathorn / @theclubatkoi
ติดต่อเพื่อข้อมูลเพิ่มเติม: REDHILL COMMUNICATIONS
Tavy Cussinel
Senior Director, Luxury and Lifestyle
REDHILL Communications
Tel: +65 8511 4592
Email: tavy@redhill.asia

ธัญวรัตน์ มินนี่ ติยะพงษ์ประพันธ์
Account Executive
REDHILL Communications
Tel: +66 6429 243 33
Email: minnie@redhill.asia

You may also like...