IKEA เปิดป๊อปอัพสโตร์ แห่งแรกของโลกใจกลางกรุงเทพฯ

ใจกลางสยามสแควร์ ศูนย์รวมแฟชั่นชั้นนำของกรุงเทพฯ ลาเซีย เชอร์ล็อค ผู้จัดการสโตร์ อิเกีย บางนา กล่าวว่า “กรุงเทพฯ เป็นมหานครที่น่าตื่นตาตื่นใจ เต็มไปด้วยนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ คงไม่มีที่ไหนในโลกเหมาะจะเปิดป๊อปอัพสโตร์เท่าที่นี่อีกแล้ว”

เรามองหาย่านจำหน่ายสินค้าปลีกที่คึกคักและมีชีวิตชีวา เราจึงเลือกสยามสแควร์เพราะเป็นที่ที่มีคนพลุกพล่านทุกวัน ป๊อปอัพสโตร์จะเป็นศูนย์รวมความสนุกแบบอินเตอร์แอ็คทีฟ ความบันเทิง กิจกรรมสำหรับครอบครัว และพื้นที่จำลองส่วนต่างๆของบ้าน เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องนอนใหญ่ ห้องนอนเด็ก ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอิน ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร”

ในพื้นที่ป๊อปอัพสโตร์ขนาด 580 ตารางเมตรยังมีไอเทมขนาดเล็กอย่างตุ๊กตาและของใช้ในครัวให้เลือกช้อปกัน เรามีพื้นที่ให้ข้อมูลแบบอินเตอร์แอ็คทีฟที่ผู้เข้าชมสามารถดูแคตตาล็อกอิเกีย 2014 บนไอแพด ออกแบบห้องในมุมมองเสมือนจริงด้วยเฟอร์นิเจอร์อิเกีย สวมชุดประจำชาติสวีเดนแล้วถ่ายรูปไว้แชร์ให้เพื่อนๆหรือนั่งพักผ่อน เล่นเกมส์ ฟังเพลง และชิมมีทบอลและน้ำลินกอนเบอร์รี่ของสวีเดนในโซนห้องทานอาหาร นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมบันเทิงสนุกๆสำหรับครอบครัวอย่างเวิร์คช็อปดีไอวายและเวิร์คช็อปเพ้นท์กรอบรูปสำหรับเด็ก

ข่าวดีสำหรับคนเล่นกล้อง สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต สามารถร่วมแข่งขันเพื่อชิงรางวัลทริปเที่ยวสวีเดนสำหรับ 2 ท่าน เพียงถ่ายรูปคู่กับเฟอร์นิเจอร์ที่ป๊อปอัพสโตร์และเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเดียวกันที่สโตร์อิเกีย บางนา แล้วโพสต์ลงบนเฟซบุคหรืออินสตาแกรม #IKEAPOPUPSTORE ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.IKEA.co.th/popupstore

เพื่อเพิ่มบรรยากาศความสนุกสนาน อิเกียจัดมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังอย่าง ตุ๊กตา แอนด์ มินิแบนด์ เอ-อีวา วิช ออน เอิร์ท และ ชิลลิ่ง ซันเดย์ ที่เวทีในป๊อปอัพสโตร์

มิสเชอร์ล็อคบอกว่า การเปิดอิเกียป๊อปอัพสโตร์เป็นการเน้นย้ำคำมั่นสัญญาของอิเกียในการเข้าถึงลูกค้าคนไทยกลุ่มต่างๆ ให้ได้
“เราต้องการนำเสนอสินค้าให้เข้าถึงลูกค้าให้มากที่สุดและหวังว่าการยกอิเกียมาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ จะทำให้ลูกค้าจำนวนมากเท่าที่จะเป็นไปได้ ได้สัมผัสประสบการณ์การช้อปแบบอิเกีย”

อิเกียป๊อปอัพสโตร์ตั้งอยู่บริเวณลานหน้าฮาร์ดร็อคคาเฟ่ สยามสแควร์ และจะเปิดบริการไปจนถึงวันที่ 8 ธันวาคมนี้

หลังจากที่สยามสแควร์ เตรียมพบกับอิเกียป๊อปอัพสโตร์แห่งที่ 2 ที่อเวนิว รัชโยธิน ตั้งแต่วันที่ 14 ธันวาคม 2013 – 2 กุมภาพันธ์ 2014 ร่วมแบ่งปันความสนุกและประสบการณ์การช้อปกับอิเกียได้แล้ววันนี้

เกี่ยวกับอิเกีย
บ้านเป็นสถานที่สำคัญที่สุดในโลกสำหรับทุกๆ คน เพราะบ้านเป็นพื้นที่ส่วนตัวแสนสบายที่ครอบครัวอยู่อาศัยร่วมกัน เป็นที่พบปะสังสรรค์ของเพื่อนฝูง และเป็นที่ที่ลูกรักจะเติบโตขึ้นเพื่อเรียนรู้สิ่งต่างๆ รอบตัว ผลิตภัณฑ์ของอิเกียทำให้บ้านของคุณเป็นบ้านที่น่าอยู่ และเป็นสถานที่ที่คุณใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งขึ้นในประเทศสวีเดนเมื่อปี 1943 อิเกียได้นำเสนอเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านที่มีรูปแบบหลากหลาย ดีไซน์สวยงาม พร้อมทั้งประโยชน์ใช้สอยคุ้มค่า ในราคาที่ผู้คนทั่วไปสามารถเป็นเจ้าของได้ ปัจจุบัน อิเกียมีมากกว่า 340 สาขา ในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ภายใต้ความเรียบง่ายและเป็นธรรม เพื่อสะท้อนคุณค่าไปสู่ลูกค้า ผู้ร่วมงาน และบริษัทของเรา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม www.ikanogroup.com

เกี่ยวกับบริษัท อิคาโน่ จำกัด
บริษัท อิคาโน่ จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของอิคาโน่กรุ๊ป และได้รับอนุญาตบริหารจัดการสโตร์อิเกียจาก Inter IKEA Systems B.V. โดยเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์และดำเนินกิจการสโตร์อิเกียในสิงคโปร์ (2 แห่ง) มาเลเซีย และไทย รวมทั้งศูนย์การค้าที่อยู่ติดกับสโตร์อิเกียในประเทศไทยและมาเลเซีย อิคาโน่กรุ๊ปเป็นกลุ่มบริษัทอิสระที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 บริหารงานโดยครอบครัวคัมปราด เพื่อดูแลและพัฒนาธุรกิจด้านบริการทางการเงิน อสังหาริมทรัพย์ ประกันภัยและค้าปลีก โดยมีวิสัยทัศน์ในการสรรสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า เรายึดมั่นในการทำงานร่วมกันเพื่อการแก้ปัญหาอย่างยั่งยืน ภายใต้ความเรียบง่ายและเป็นธรรม เพื่อสะท้อนคุณค่าไปสู่ลูกค้า ผู้ร่วมงาน และบริษัทของเรา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม www.ikanogroup.com

IKEA ประเทศไทย (อิคาโน่ ประเทศไทย จำกัด)
ธิษณา วาทีสาธกกิจ
เบอร์โทร : 02-708-7999 ext. 7301
อีเมล : tissana.wa@ikano.asia

 

You may also like...