Joan & David 2013

คอลเลคชั่นฤดูร้อน 2013 ที่ผสานสีสันสดๆ กับความอมตะได้อย่างกลมกลืน แฟชั่นความโก้หรูที่แสนเย้ายวน โจน แอนด์ เดวิด (Joan & David) แฟชั่นแบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา แนะนำ “คอลเลคชั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2013”

เผยลุคสาวสวยสไตล์โมเดิร์นลักชัวรี่ ด้วยความประณีตบรรจงของชิ้นงาน

ซีซั่นนี้ โจน แอนด์ เดวิด เผยลุคสวยด้วยวัสดุชั้นเลิศของผ้าจากประเทศอิตาลีและจากฝรั่งเศส ส่วนดีไซน์ จะเป็นการผสมผสานความงดงามของแฟชั่นยุโรปและศูนย์การแห่งแฟชั่นนิวยอร์กเข้าด้วยกัน  เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นที่สุด แห่งความโก้หรูและความงามสง่าของแพทเทิร์นอันประณีต  กับเสื้อผ้าที่มีโครงสร้างชัดเจน แต่งเติมรสชาติซัมเมอร์ ด้วยการเติมสีสันและลวดลาย ที่เน้นสร้างความรู้สึก สำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ ที่ต้องการความมั่นใจในแบบคุณ

แฟชั่นเซทนี้ มีให้เลือกทั้งแบบสีอมตะตลอดกาลอย่างสีดำ และสีขาว และยังมีเสื้อผ้าสีสดๆ สีเข้มทั้งโทน สีร้อนและโทนสีเย็น ไม่ว่าจะเป็นสีนีออนเจิดจ้า  สีน้ำเงินเข้ม  แฟชั่นคัลเลอร์บล็อก สีเมทัลลิก สีชมพูอ่อน สีเบจ ไปจนถึงสีนู้ด เมื่อความหรูหราของแฟชั่นหลอมรวมกับสีนู้ด จะเป็นแฟชั่นที่มอบความรู้สึกผ่อนคลาย  ส่งเสริมบุคลิกของผู้สวมใส่ และยังช่วยให้การแต่งตัวของคุณดูสนุกและน่าสนใจสำหรับฤดูกาล รวมทุกอย่างตั้งแต่ชุดกระโปรง เดรส แจ็กเก็ต เดรสสูท ในสไตล์หรูหราและหวาน สำหรับวันทำงานไปจนงานสังสรรค์พิเศษของค่ำคืน

ไม่เพียงแค่สีสันและดีไซน์เท่านั้น  แฟชั่นยังเป็นเรื่องของวัสดุที่เลือกใช้  ซีซั่นนี้เลือกใช้ผ้าทวีดประดับเลื่อม ผ้าหนังนีออนสีเข้ม ที่ยังคงคลาสสิกไม่เปลี่ยนแปลง ยิ่งผ้าหนังสีเมทัลลิกยิ่งส่องประกายความลักชัวรี่กว่าใคร ผ้าพิมพ์ลายดอก หรือแม้แต่การถ่ายทอดความหวานสุดๆ ผ่านผ้าลูกไม้  และประดับประดาความสวยกันด้วยแอคเซสซอรี่หลากหลายโดยโจน แอนด์ เดวิด โดยเฉพาะกระเป๋าสำหรับคุณผู้หญิง โปรดักส์ไลน์ใหม่ล่าสุด เปิดตัวซีซั่นนี้  ที่นำแฟชั่นนิสต้าสาวๆ ไปสู่ความสมบูรณ์แบบของเสน่ห์ในตัวคุณนั่นเอง

หาเลือกซื้อกันได้แล้วที่ พารากอน ชั้น 1, ดิ เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 1, เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1  และเซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 2

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 02-251-9823

You may also like...