ปาล์มมี่ กอดคอ พาราด็อกซ์ ชวนแฟนไปมันส์ใน มัน ไก่ มาก 2

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเทศกาลดนตรีภาคสนามครั้งยิ่งใหญ่“เป๊ปซี่ พริเซนต์ชิกเมาน์เทน มิวสิกเฟสติวัล มัน ไก่ มาก 2”ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่ 5 โมงเย็น ยันไก่ขันณ กลางค่ายฝึกนักศึกษาวิชาทหาร เขาชนไก่ จ.กาญจนบุรี จากฝีมือการจัดงานของ “ป๋าเต็ด” ยุทธนา บุญอ้อม หรือ ผู้พันไก่  โต้โผใหญ่สังกัด เกเร ในเครือ แกรมมี่ฯ

ที่ขนเอาเหล่ากองทัพศิลปินทั้งปาล์มมี่ , วงพาราด็อกซ์มาแท๊คทีมกับศิลปินรั้วของชาร์ตทุกคลื่นอาทิ ป๊อด – โมเดิร์น ด็อก , เดอะ มูส , ซีล , สล็อต แมชชีน , ลิปตา , แสตมป์ , 25 HOURS , สครับ, ก้านคอคลับ , ดีเจสไปดามังกี้ และดีเจลีโอมาสร้างสรรค์ประสบการณ์ดนตรีแปลกใหม่ที่เตรียมให้ขาโจ๋ได้มันส์เต็มที่ โดยนักร้องสาวมาดเซอร์ “ปาล์มมี่” เผยถึงการเตรียมตัวและชักชวนแฟนไปแจมกันว่า

“สำหรับการเตรียมตัว มี่ก็เตรียมแค่ความสนุกและก็หน้าที่ของมี่ก็แค่อยากเอาเพลงของมี่ไปเอ็นเตอร์เทนให้ทุกคนมีความสุข สำหรับ มันไก่มาก วันที่ 22 ก.ย.นี้ ขนาดตัวมี่เองแค่เห็นว่าเค้าเลือกวงที่สุดยอดหลายๆวงไปเล่น เห็นชื่อแต่ละวงแล้ว ตัวมี่เองก็ยังอยากดูเลย ครั้งนี้มี่คิดว่ามี่เตรียมอะไรไปเยอะมากเพื่อส่งมอบให้ทุกคนได้สนุกกันมากกว่าครั้งที่แล้ว ครั้งนี้ก็อยากเชิญให้ทุกคนมาสนุกร่วมกันค่ะ เจอกันใน มันไก่มาก 2 แล้วเจอมี่กับพาราด็อกซ์ได้วันนั้น รับรองสนุกแน่เลยค่ะ”

ส่วน “ต้าร์-พาราด็อกซ์” เผยว่า “สำหรับปีนี้เป็นปีที่ 2 สำหรับ มันไก่มากของพวกเรานะครับ ประทับใจปีที่แล้วที่เราไปเล่นมาฝนตก เราก็เล่นกันมันส์กลางสายฝนเลย  บรรยากาศดูสนุกคึกคักกันมากมองลงไปเห็นภาพแฟนกางร่มสวยมาก และก็คนดูนี่สู้กันไม่ถอยกันเลยครับ ส่วนในปีนี้พวกเราก็ฟิตซ้อมกันเต็มที่สำหรับโชว์ใหม่ๆ เพราะเรามีการเปลี่ยนฤดูกาลกันแล้วในปีนี้ โชว์ที่คิดมาไม่ซ้ำแบบแน่นอน แถมยังมีเพื่อนๆหลายศิลปินบนเวทีเยอะแยะ และก็มีเชิญมาแจมกันเองด้วย เราก็จะมีของแจกและเล่นเพลงใหม่ๆด้วยรับรองสนุกแน่นอนครับ แล้วไปมันส์กับพวกเราในวันนั้นนะครับ 22 กันยายน เจอกัน เขาชนไก่”

เตรียมชิกกันถ้วนหน้ากับ “เป๊ปซี่ พริเซนต์ ชิกเมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล มัน ไก่มาก 2” ในวันเสาร์ที่ 22 ก.ย. นี้เวลา 5 โมงเย็นยันไก่ขัน ณ ค่ายฝึกนักศึกษาวิชาทหาร เขาชนไก่ จ .กาญจนบุรี ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตราคา  990 บาท และสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/chickmountainmusicfestival

 

You may also like...