“ไฮเนเก้น” ร่วมกับผู้กำกับภาพยนต์ เป็นเอก รัตนเรือง ยึดหาดหัวหินเปิดตัวคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ครั้งแรกในเมืองไทย

• การผสมผสานดนตรีเข้ากับแผ่นฟิล์มในโลกภาพยนตร์ในรูปแบบของ “ซิเนมาติค โชว์”
• ฟังดนตรีแบบสบายๆริมหาดหัวหินกับศิลปินชื่อดังทั้งไทยและต่างประเทศ อาทิ “LOVE IS”, “SPICY DISC” และ สุดยอดศิลปิน R&B ระดับโลก เจ้าของรางวัล Grammy Awards KENNY “BABYFACE” EDMONDS


“ไฮเนเก้น” แบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำระดับโลก สร้างสีสันให้กับวงการดนตรีอีกครั้งด้วยการเปิดมิวสิคแคมเปญครั้งที่สอง “SHOOT THE MUSIC…WITH PEN-EK” ดึงผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อก้องของไทย “เป็นเอก รัตนเรือง” ขึ้นแท่น “โชว์ ไดเร็คเตอร์” ร่วมสร้างสรรค์ประสบการณ์ทางดนตรีแบบไร้ขีดจำกัดกับคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ “ซิเนมาติค โชว์” (Cinemetic Show) การผสมผสานดนตรีเข้ากับแผ่นฟิล์มในโลกภาพยนตร์ พร้อมยกทัพศิลปินระดับเทพทั้งไทยและต่างประเทศมาร่วมมอบความสนุก อาทิ “LOVE IS” และ “SPICY DISC” สุดเซอร์ไพรซ์กับวงดนตรีระดับอินเตอร์อย่าง สุดยอดศิลปิน R&B ระดับโลก เจ้าของรางวัล Grammy Awards KENNY “BABYFACE” EDMONDS พร้อมเนรมิตชายหาดชะอำให้กลายเป็นพื้นที่คอนเสิร์ตขนาดยักษ์จุผู้ชมกว่า 6,000 คนในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2554 นี้ ณ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน

นายอัศวิน โรจน์เมธาทวี ผู้จัดการฝ่ายการตลาดเบียร์ไฮเนเก้น บริษัท ไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย “ไฮเนเก้น” แบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำระดับโลก กล่าวว่า “ไฮเนเก้น” ต้องการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ อย่างไม่หยุดนิ่ง ด้วยการเปิดโลกทัศน์ให้กับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการแสวงหาความแปลกใหม่ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับชีวิต โดยแคมเปญ “ไฮเนเก้น มิวสิค” หรือ “โครงการทางด้านดนตรี” เป็นโครงการที่ไฮเนเก้นได้ริเริ่มขึ้นโดยได้รับความร่วมมือจากบุคคลมากความสามารถที่มีความคิดสร้างสรรค์ และประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในหลากหลายแวดวง มาร่วมออกไอเดียและจัดปาร์ตี้ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร มารับบทบาท “โชว์ ไดเร็คเตอร์” เพื่อเปิดประสบการณ์ทางดนตรีแบบไร้ขีดจำกัดให้ผู้ชมชาวไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด โดยประเดิมกิจกรรมแรกในช่วงต้นปีที่ผ่านมากับคอนเสิร์ตในชื่อว่า “Heineken Presents Wear the Music with Jitsing” ซึ่งเป็นปาร์ตี้ที่ผสมผสานระหว่างแฟชั่นและดนตรีเข้าไว้ด้วยกันโดยฝีมือของดีไซเนอร์ชื่อดัง “จิตต์สิงห์ สมบุญ”

นายอัศวิน กล่าวต่อว่า “ล่าสุดกับมิวสิคแคมเปญครั้งที่สองของปีในครั้งนี้ มีชื่อว่า  “SHOOT THE MUSIC…WITH PEN-EK” ที่ไฮเนเก้นได้ร่วมมือกับผู้กำกับภาพยนตร์แถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “เป็นเอก รัตนเรือง” มารับบทบาท “โชว์ ไดเร็คเตอร์” ที่จะมาสร้างประสบการณ์ทางดนตรีในรูปแบบของ “ซิเนมาติค โชว์” (Cinemetic Show) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2554 นี้ ณ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ซึ่งเป็นการผสมผสานความบันเทิงแห่งโลกดนตรีและโลกภาพยนตร์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดยด้านดนตรีได้ผนึกกำลังกับ 2 ค่ายเพลงใหญ่ของประเทศไทย อย่าง “Love is” และ “Spicy Disc” ที่ส่งศิลปินมาร่วมสร้างปรากฎการณ์ดนตรีแบบไร้ทฤษฎี อาทิ ตู่ ภพธร, เบน ชลาทิศ, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, Sqweez Animal, นุ้ย วิริยาภา, Monotone, บอย – ตรัย ภูมิรัตน, ตุลย์ อพาร์ทเมนต์คุณป้า,โป้ โยคีเพลย์บอย และโต้ง Save da Last Piece และร่วมสร้างประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่กับสุดยอดศิลปิน R&B ระดับโลก เจ้าของรางวัล Grammy Awards KENNY “BABYFACE” EDMONDS และด้านภาพยนตร์ เป็นเอก  รัตนเรืองได้เตรียมสร้างหนังสั้นเรื่องใหม่เพื่อส่งมอบความสนุก มีสไตล์ และยกระดับมาตรฐานใหม่แห่งความสุขทางดนตรีแบบไร้ขีดจำกัดให้ทั้งแฟนหนังและแฟนเพลงชาวไทยได้รับชมรับฟังพร้อมกัน”

ผู้สนใจสามารถร่วมติดตามประสบการณ์ทางดนตรีแบบไร้ขีดจำกัดได้ที่ www.facebook.com/igrenspace โดยจำหน่ายบัตรเข้าร่วมงานที่ ThaiTicketMajor ตั้งแต่วันนี้ โดยแบ่งเป็นแพ็คเกจสุดหรู บัตรเข้าร่วมงานพร้อมห้องพักสวีทกับโรงแรมระดับห้าดาว อาทิ โรงแรมอนันทรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน, โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน และโรงแรมวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา ในราคา 15,000 บาท และจำหน่ายบัตรในราคา 1,800 บาท และบัตร VIP ราคา 3,500 บาท

เกี่ยวกับโครงการทางด้านดนตรีของไฮเนเก้น
ในปี 2008 “ไฮเนเก้น” ได้เปิดตัวโครงการ “Heineken Greenspace – The Music Campaign” เพื่อสร้างความสนุกสนานตื่นเต้นให้กับ    แฟนดนตรี โดยนำเสนอประสบการณ์อันน่าจดจำแห่ง “ดนตรีที่ไร้พรมแดน” ทั้งในโลกดิจิตอลออนไลน์และในโลกความจริง ด้วยการสร้างเว็บไซต์สื่อสังคมขึ้นทาง www.i-greenspace.com ขึ้น “ไฮเนเก้น” ชนะใจแฟนๆ จากการสร้างสรรค์ประสบการณ์ทางดนตรีที่แปลกใหม่อีกทั้งยังโดนใจและได้อารมณ์ โดยการคัดสรรวงดนตรีและศิลปินชั้นยอดจากทั่วทุกมุมโลกที่โดดเด่นด้วยเสียงร้องรวมถึงแนวดนตรีอันหลากหลาย ทั้งร็อค เร็กเก้ แจ๊ซ และป๊อป มาร่วมกันขับกล่อมผู้ฟังให้เคลิบเคลิ้มไปกับเสียงดนตรีของพวกเขาในสถานที่และบรรยากาศการจัดแสดงสุดล้ำ ซึ่งเนรมิตขึ้นโดยเฉพาะสำหรับแฟนๆ ของไฮเนเก้นที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ดนตรีอย่างเต็มอารมณ์  ซึ่ง เจ-มณฑล จิรา ได้รับการคัดเลือกให้เป็น Music Director ของงาน “Heineken Greenspace – The Music Campaign” เขาเดินทางไปเยือนญี่ปุ่น นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร สวีเดน จาเมกา และฝรั่งเศส เพื่อค้นหาวงดนตรีและศิลปินที่เป็นยอดฝีมือในแนวดนตรีต่างๆ ทั้ง ฟังก์ แจ๊ซ, การาจ ร็อค,อัลเทอร์เนทีฟ ร็อค, บอสซาโนว่า, เร็กเก้ และ เอซิด แจ๊ซ โดยศิลปินจากต่างประเทศเหล่านี้ได้จับคู่แสดงฝีมือประชันกับศิลปินชาวไทยในคอนเสิร์ตระดับสุดยอดสองครั้งซึ่งจัดขึ้นในประเทศไทยเฉพาะสำหรับ “ผู้ชมที่ได้รับเชิญเท่านั้น” เพื่อให้พวกเขาได้รับความสุขสนุกสนานที่น่าจดจำอย่างแท้จริง รวมถึงประสบการณ์ดีๆ ที่จะเก็บไว้ในความทรงจำตลอดไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:
มณฑ์รตี ลิ้มปิยะศรีสกุล (ลูกหว้า) โทร.02-204-8218 มือถือ 089-172-2007
ประสิทธิ์ กฤษฎาอริยชน (บ๊อบ) โทร. 02-204-8216 มือถือ 081-586-2813

You may also like...