ปฏิทินกิจกรรมอุทยานการเรียนรู้ TK park เดือนกรกฎาคม 2557

อุทยานการเรียนรู้ TK park เตรียมกิจกรรมหลากหลายเพื่อให้สมาชิกได้สนุกไปกับการเรียนรู้ตลอดเดือนกรกฎาคม 2557นิทรรศการกินอย่างไทยให้ไร้โรค
วันเสาร์ที่ 5 – วันอาทิตย์ที่ 6 กรกฏาคม 2557 เวลา 11.00-17.00 น.

อาหารไทยมีดีกว่าที่คิด เชิญชวนกันมาเรียนรู้ภูมิปัญญาไทยผ่านเรื่องราวของวัฒนธรรมการกินและการปรุงอาหารที่ทั้งอร่อยและถูกสุขอนามัย พร้อมข้อแนะนำและวิธีการนำมาปรับใช้กับชีวิตคนในปัจจุบัน ที่จะช่วยให้เราแข็งแรงและมีสุขภาพที่ดีขึ้นกับกิจกรรมสร้างสรรค์“นิทรรศการกินอย่างไทยให้ไร้โรค” พบกับ นักสืบอาหารไทย ค้นหาส่วนผสมในอาหารไทย พร้อมเรียนรู้คุณประโยชน์ของส่วนผสมเหล่านั้น และ 9 รสชาติ 9 สรรพคุณ : สนุกกับคุณสมบัติในด้านการป้องกันและรักษาโรคผ่านรสชาติจากอาหาร

TK Music Ed. 2014 ครั้งที่ 6: เปาวลี กับเพลงลูกทุ่งที่ยังไม่เคยจางหาย
วันเสาร์ที่ 5 กรกฎาคม 2557 เวลา 16.30 – 18.00 น.

เปาวลี พรพิมล เจ้าของฉายา “สาวสุพรรณเสียงดี” หรือ “นักร้องสาวเงาเสียงพุ่มพวง” เป็นผู้สวมบทบาท พุ่มพวง ดวงจันทร์ ในภาพยนตร์เรื่อง พุ่มพวง และปัจจุบันเป็นศิลปินเดี่ยวในสายลูกทุ่งที่มีอนาคตไกล มีอัลบั้มของตัวเองชื่อ กรุณาอยู่ในระยะของความคิดถึง เปาวลีจะมีเรื่องราวสนุกๆ น่ารัก และบทเพลงน่าฟังมาฝากเราในงานนี้

ปฏิบัติการสร้างสรรค์คนดนตรี TK band ปี 5
สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 ก.ค. 57 (จำนวนจำกัดเพียง 50 ท่าน)

TK park เปิดโอกาสให้เยาวชน ผู้รักเสียงเพลงมาร่วมเรียนรู้ทักษะด้านดนตรีทั้งกระบวนการ ทั้งการแต่งเพลง การแสดงดนตรี และการผลิตผลงานเพลง พร้อมเดินหน้าเข้าห้องอัดเสียง ทำงานกับโปรดิวเซอร์มืออาชีพ ปั้นผลงานออกมาในนาม “กลุ่มคนดนตรี TK band” นำทีมฝันที่เป็นจริงโดย ศุ บุญเลี้ยง และนักดนตรีมืออาชีพตัวจริงในวงการดนตรี สมัครด่วน สำหรับผู้มีใจรักไม่จำกัดความถนัด อายุ 15-25

The Sound @TK park เมื่อเสียงเป็นมากกว่าการสื่อสาร
วันเสาร์ที่ 12 – วันอาทิตย์ที่ 13 กรกฎาคม 2557 เวลา 11.00-17.30 น.

ขอเชิญชมนิทรรศการที่นำเสนอเทคโนโลยีอัจฉริยะของ “เสียง” อาทิ Siri, Google Voice Search ตลอดจนความเป็นมาเรื่องราวของเทคโนโลยีเสียงตั้งแต่อดีตสู่ปัจจุบัน ผ่านกิจกรรมเสวนา และเวิร์กชอปสนุกมากมาย

happening Book Party 2014
วันเสาร์ที่ 19 และอาทิตย์ที่ 20 กรกฎาคม 2557 เวลา 12.00 – 18.00 น.

อุทยานการเรียนรู้ TK park ร่วมกับ นิตยสาร Happening จัดกิจกรรม happening book party 2014 ‘ลด แลก แจก หนังสือ’ พบกับ “ลด” ราคา ทั้ง‘หนังสือใหม่’ และ ‘หนังสือเก่า’ จากสำนักพิมพ์มากมาย พร้อมชวนมา “แลก” หนังสือในมือคุณ เล่มไหนอ่านสนุกอยากส่งต่อ เอามาแลกกันในงานตาม Concept “Swop a book คืนความสุข” ก่อนกลับบ้านนักอ่านที่มาเดินงานยังได้หนังสือ happening ฉบับลายคราม “แจก” ติดไม้ติดมือกันฟรีๆ!

TK park Music Ed 2014 ครั้งที่ 7 : “อ่านร้อง อ่านเล่น กับ บอย ตรัย”
วันเสาร์ที่ 19 กรกฎาคม 2557 เวลา 16.30 – 18.00 น.

ลองมาร่วมกันค้นหาคำตอบเกี่ยวกับความคิดและความฝัน ในแง่มุมของนักอ่าน นักเขียน นักแต่งเพลง ทั้งที่มาที่ไป เบื้องหลัง และแรงบันดาลใจ ของ บอย-ตรัย ภูมิรัตน สมาชิกวง Friday นักแต่งเพลงผู้มากประสบการณ์ในนาม Zentrady ที่จะมาร่วมสนทนาแบบสบายๆ พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตน่ารักๆ แบบใกล้ชิดที่ตระเตรียมมาเป็นพิเศษ

Reading Group 2014 : เมรัยพิฆาต
วันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม 2557 เวลา 14.00 น.

อุทยานการเรียนรู้ TK park ร่วมกับโครงการวรรณกรรมไม่จำกัด ชวนสุดยอดนักอ่านทั้งหลายมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ “การอ่าน” วรรณกรรมเล่มหนา สำหรับเดือนกรกฏาคม ร่วมแลกเปลี่ยนความคิด กับวรรณกรรม เรื่อง เมรัยพิฆาต (L’ASSOMMOIR) ของ เอมิล โซลา นักเขียนชื่อดังชาวฝรั่งเศส

โครงการลับสมองประลองปัญญา หนูน้อยเล่านิทานครั้งที่ 9 ก้าวสู่อาเซียน
วันเสาร์ที่ 26 – วันอาทิตย์ที่ 27 กรกฎาคม 2557

ร่วมเป็นกำลังใจให้หนูน้อยยอดนักเล่านิทานทั้งหลาย ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รอบคัดเลือก กับแนวคิด เติม “อาหารกาย” เสริม “อาหารใจ” บำรุง “อาหารสมอง” พร้อมก้าวสู่อาเซียน

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆ สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ www.tkpark.or.th และ www.facebook.com/tkparkclub

You may also like...