ปุ๊ จับมือ บอย ชวน4ขามาให้เลือดครั้งที่ 4

ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ จับมือกับ บอย โกสิยพงษ์ ในนามของ คริสตจักรแห่งความสุข (Church of joy)เข้าร่วมโครงการ “ชวน 4ขามาให้เลือดครั้งที่ 4” โดยเล็งเห็นความต้องการ เลือดเพื่อช่วยชีวิต สุนัขและ แมว

ซึ่งทางโรงพยาบาลสัตว์เล็กจุฬา คณะสัตว์แพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กำลังประสบปัญหาเป็นอย่างมาก โดยต้องการประชาสัมพันธ์ และรณรงค์ให้คนที่มีสุนัขและแมวพันธ์ใหญ่ มาบริจาคเพื่อช่วยชีวิตสุนัขและแมวที่ป่วย ผ่าตัด ถ่ายเลือด หรือประสบอุบัติเหตุ

พร้อมกันนี้ยังจัดหาทุนตั้งศูนย์รับบริจาคเลือด เป็นธนาคารสำหรับเลือดสุนัขและแมว อีกด้วย ซึ่งจะจัดกิจกรรม เสวนาเรื่องความสำคัญของธนาคารเลือด บูธตรวจสุขภาพสัตว์เลี้ยงเบื้องต้น ขายอาหาร เครื่องใช้ และอุปกรณ์ดูแลสัตว์เลี้ยงในราคาถูก ส่วนการแสดง บนเวที ชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน อาทิ นักร้องจากเดอะสตาร์ วงบูโดกัน แม็กซ์ เดอะวอยซ์ ร่วมด้วยการสัมภาษณ์ บอย โกสิยพงษ์ และครอบครัว บี พีระพัฒน์ และ ภรรยา ถึงการเลี้ยงดูสัตว์เลี้ยงที่บ้าน นอกจากนี้ ยังจัดให้มีการประมูลและขายผ้าพันคอ ที่ออกแบบโดย พลอย เฌอมาลย์ และขายเสื้อหาทุน วาดโดย ปุ๊ อัญชลี พร้อมด้วยศิลปินอื่นๆอาทิ สมาร์ท –กฤษดา พรเวโรจน์ โบ สุรัตนาวี แอน นันทนา บุญหลง มาร่วมงานอีกด้วย

โครงการ“ชวน 4 ขามาให้เลือด ครั้งที่ 4” ในปีนี้จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 8 มิถุนายน 2557 เวลา 15.00 -19.30 น. ที่ คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าชมฟรี

You may also like...