Adidas Originals by Jeremy Scott

หลังจากที่ร่วมงานกันมานานกว่า 10 ปี อาดิดาส ออริจินอลส์ (adidas Originals) จึงได้เฉลิมฉลองการเป็นพันธมิตรที่ดีเสมอมากับดีไซน์เนอร์ตัวพ่ออย่าง เจเรมี่ สก็อตต์ (Jeremy Scott)

ด้วยการส่งคอลเลคชั่น ‘adidas Originals by Jeremy Scott Summer 2014’ ที่มีดีไซน์ที่แปลก แหวกแนวยิ่งขึ้นตามแบบฉบับของเจเรมี่ เอาใจสาวกหนุ่มสาวสตรีทเลิฟเวอร์ให้ได้อวดสีสัน และแฟชั่นอันร้อนแรงในช่วงหน้าร้อนนี้

ในคอลเลคชั่นนี้ เจเรมี่ได้นำเสนอดีไซน์ที่แปลกใหม่ ด้วยการออกแบบลวดลายที่สลับซับซ้อนอาทิเช่น ลายดอลลาร์ ลายดอกไม้ป่า ลายเสือ และลวดลายกราฟิก รวมถึงการใช้สีสันสดใส และวัสดุที่มีคุณภาพ โดยไฮไลท์ของคอลเลคชั่นนี้อยู่ที่การนำเอาเทคนิคการเย็บปักถักร้อยเข้ามาผสมผสานในการออกแบบเสื้อผ้าทุกชิ้น และการนำเอาลูกปัก มุก หรือกระดุมมาเย็บปักให้เข้ากันกับลวดลายต่างๆ

ความโดดเด่นของคอลเลคชั่นนี้คือการผสมผสานเอาเทคนิคการออกแบบ การวาดลวดลายและสีสันแฟชั่นต่างๆ เข้ากับไอเท็มเสื้อผ้า และเครื่องประดับที่นักกีฬาสวมใส่ อาทิเช่น เสื้อฟุตบอล หรือที่เรียกกันว่าเจอร์ซี่ (Jersey) ที่ถูกนำเอามาใส่ลวดลายเสื้อดาวให้ดูทันสมัยขึ้น เสื้อกล้ามตัวใหญ่ที่นักบาสเกตบอลสวมขณะเล่นบาส ถูกนำมาใส่สีสันในโทนสีนีออน เสื้อกล้ามครึ่งตัว หรือ Tank Crop ที่สาวๆนักวิ่งนิยมใส่กัน ถูกนำมาใส่ลายปัก เดินด้ายด้วยหลากสีสัน และสุดท้ายกับเสื้อทีเชิ๊ตเบสบอลตัวโคร่ง ที่ถูกนำมารีดีไซน์ด้วยผ้าลูกไม้สีดำ และผ้าแก้วซีทรู

และสุดท้ายไอเท็มสุดฮอตฮิตอย่างรองเท้าสนีกเกอร์ และรองเท้าหุ้มข้อ ที่เป็นเอกลักษณ์ที่สุดสำหรับ adidas Originals by Jeremy Scott เริ่มด้วยคู่แรก รองเท้าบูธส้นตึกรุ่น JS ATHLETIC WINGS WEDGE ราคา 7,390 บาท บุด้วยผ้าสีแสด พร้อมปักลายปีก ที่จะทำให้สาวๆดูเซกซี่ ร้อนแรงไม่แพ้แสงแดดช่วววงงงซัมเมอร์นนนี้อย่างแน่นอน ต่อมาด้วยรองเท้าแตะรุ่น JS GEL WINGS ADILETTE ราคา 3,290 บาท ด้วยดีไซน์ในคอนเซ็ปต์รองเท้าติดปีก จึงทำให้คุณรู้สึกเหมือนเบาสบายเวลาสวมใส่ ที่บริเวณปีกถูกออกแบบด้วยเจลน้ำสีฟ้าและสีเขียว ที่สามารถ ไหลไปมาได้อย่างสวยงาม

ถ้าความร้อนในช่วงนี้ยังไม่ถึงขีดสุด ขอแนะนำหนุ่มสาวด้วยรองเท้ารุ่น JS FLAMES I ราคา 3,590 บาท สนีกเกอร์หุ้มข้อที่ถูกออกแบบให้มีลวดลายเปลวไฟบริเวณส้นรองเท้า ให้ความรู้สึกที่ร้อนแรงไม่แพ้แสงแดดในบ้านเราอย่างแน่นอน

รองเท้าทรงคลาสสิคของอาดิดาส ยังถูกนำมาออกแบบใหม่ในรุ่น JS GOLD ROD LAVER ราคา 5,990 บาท สนีกเกอร์หุ้มด้วยหนังสีทองเมทัลลิคมันวาว พิมพ์ลายหนังงู เพิ่มความเก๋ด้วยแอคเซสเซอรี่อะลูมิเนียมสีทองลายดอลลาร์ติดปีกที่ติดอยู่บริเวณเชือกรองเท้า สำหรับสาวๆ ที่ชอบความเก๋ในสไตล์มินิมอล รองเท้ารุ่น JS WINGS EASY FIVE GOLD MIRROR ราคา 4,690 บาท รองเท้าทรงหุ้มส้นที่สวมใส่ได้อย่างสบายๆ ดีไซน์โดยใช้หนังมันวาวสีทอง ดีไซน์เรียบๆแต่แอบมีดีเทลเก๋ๆที่บริเวณส้นเท้า ติดปีกเล็กๆให้สาวๆดูเท่อย่างมีสไตล์

ปิดท้ายด้วยรองเท้าหุ้มข้อสูง รุ่น JS BONES MULTICOLOR ราคา 6,490 บาท หุ้มด้วยหนังงูย้อมสีต่างๆตัดต่อกันอย่างสวยงาม จุดเด่นอยู่ที่โครงกระดูกที่ทำจากหนังสีขาวติดเป็นแอคเซสเซอรี่ประดับบริเวณเชือกรองเท้า

พบกับคอลเลคชั่น ‘adidas Originals by Jeremy Scott’ ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็พท์ สโตร์เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โทร 02-613-1490 ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็พท์ สโตร์ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G โทร สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G โทร 02-658-1733

You may also like...