Livis® REVEL

ปฏิวัติวงการกางเกงยีนส์ด้วยลีวายส์® REVEL ยกกระชับ ปรับหุ่นเพรียว ให้เรียวขาสวยด้วย Liquid Shaping Technology ลีวายส์® ได้เคยปฏิวัติวงการแฟชั่นผู้หญิงมาแล้วครั้งหนึ่งด้วยกางเกงยีนส์สำหรับผู้หญิงเป็นครั้งแรกของโลกในปี 2477

และในปี 2553 ยังได้ฉีกกฎพร้อมสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับกางเกงยีนส์รัดรูปเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะด้วยลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี สำหรับปีนี้ ลีวายส์® ขอเปิดศักราชใหม่ด้วยการพลิกโฉมวงการกางเกงยีนส์สำหรับผู้หญิงอีกครั้งด้วยลีวายส์® เรเวล ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมยกกระชับเรือนร่างใหม่ล่าสุดที่คิดค้นเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ

ลีวายส์® ต้องการสร้างสรรค์กางเกงยีนส์ที่สมบูรณ์แบบและต้องการเสริมสร้างความมั่นใจให้ผู้หญิงทั่วโลกในแบบของตัวเอง ลีวายส์® จึงได้คัดสรรผ้ายีนส์เดนิมคุณภาพชั้นเยี่ยม พร้อมด้วยดีไซน์สุดเนี๊ยบทันสมัยและเทคโนโลยีกระชับสัดส่วนใหม่ล่าสุดที่กำลังอยู่ในช่วงการรอจดสิทธิบัตร โดยทางทีมดีไซเนอร์ของลีวายส์® ได้รับแรงบันดาลใจจากความปรารถนาของผู้หญิงที่กำลังเสาะหากางเกงยีนส์ซึ่งสามารถปรับกระชับรูปร่างและเสริมเรือนร่างให้เป็นที่น่าจับตามอง ถึงเวลาแล้วที่ลีวายส์® พร้อมเปิดตัวกางเกงยีนส์โฉมใหม่ล่าสุด ลีวายส์® เรเวล

มร. ปีเตอร์ ฮอร์นบี้ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มสินค้าแฟชั่น บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายและยีนส์แบรนด์ลีวายส์® ในประเทศไทย กล่าวว่า “เราเคยสร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้วยลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี ไปก่อนหน้านี้ เพราะเราคิดมาเสมอว่าผู้หญิงควรมีโอกาสที่จะได้สวมใส่กางเกงยีนส์ที่เหมาะกับพวกเธอมากที่สุด การเปิดตัวลีวายส์® เรเวล ครั้งนี้จึงถือเป็นอีกขั้นหนึ่งในการพัฒนานวัตกรรมของกางเกงยีนส์ที่จะสามารถปรับกระชับรูปร่างของผู้หญิง ให้มีเรียวขาและสะโพกที่พวกเธอต้องการได้ดั่งใจ เมื่อครั้งที่เราได้นำต้นแบบของเรเวลไปทดสอบนั้น มีผู้หญิงทั่วโลกได้ทดลองสวมใส่ดู ภาพที่พวกเธอเดินออกมาจากห้องลองเสื้อผ้าและมองตัวเธอเองในกระจกมันช่างเป็นภาพที่จุดประกายและเป็นแรงบันดาลใจให้กับเราอย่างเหลือเชื่อ”

 

กางเกงยีนส์ลีวายส์® เรเวลได้นวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง Liquid Shaping Technology ที่คิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะผสมผสานลงไปในกางเกงยีนส์ ผ่านวิถีการออกแบบที่ทันสมัยและประณีตราวกับการพิมพ์สกรีนลงบนเสื้อผ้าเลยก็ว่าได้ โดย Liquid Shaping Technology นั้นจะควบคุมและปรับเปลี่ยนเนื้อผ้าเพื่อให้รับกับเรือนร่าง แนบเนียนไปกับส่วนโค้งเว้าของทรวดทรงที่เข้ารูป สะท้อนความงดงามของรูปโฉมในแบบของตัวเอง ถึงแม้จะมีเสื้อผ้าหลายแบรนด์พยายามที่จะผลิตกางเกงยีนส์ที่มีแผ่นรองหรือส่วนเสริมต่างๆเพื่อกระชับรูปร่าง ผู้หญิงหลายคนกลับพบว่ามันไม่สบายตัวเอาเสียเลย แต่ด้วยความมหัศจรรย์ของลีวายส์® เรเวล ที่ใช้เทคโนโลยีพิเศษที่สามารถยกกระชับสัดส่วน และช่วยเพิ่มความสบายตัวเวลาสวมใส่มากยิ่งขึ้น

ผ้าเดนิมที่ใช้ในการผลิตกางเกงยีนส์ลีวายส์® เรเวลนั้นได้ถูกคัดสรร พัฒนาและทดสอบเพื่อให้ได้กางเกงยีนส์ที่สมบูรณ์และดูดีที่สุด เรเวลยังมีความยืดหยุ่นแบบสี่ทิศทาง เพื่อให้เสริมรับรูปร่างของผู้หญิงและท่วงทีการเคลื่อนไหวต่างๆได้อย่างลงตัว ทั้งยังได้สัมผัสอันอ่อนนุ่มและการคงรูปอย่างเหนือชั้น จะช่วยให้กางเกงยีนส์มีรูปทรงประหนึ่งรูปร่างของผู้สวมใส่เลยทีเดียว

นอกจากการยกระดับการกระชับสัดส่วนถัดจากลีวายส์® เคิร์ฟ ไอดี แล้ว ลีวายส์® เรเวลยังได้เพิ่มทางเลือกสำหรับผู้หญิงที่มีสัดส่วนโค้งเว้าในแบบที่ต่างกัน พร้อมทั้งการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในเรือนร่างของผู้หญิง โดยมาใน 2 รูปแบบให้ผู้หญิงได้เลือกยีนส์ที่เหมาะกับรูปร่างของตัวเองและขจัดความกังวลใจในการสวมใส่ยีนส์ทั้ง สไลท์เคิร์ฟ สำหรับสาวหุ่นตรง เดมี่เคิร์ฟสำหรับสาวที่มีหุ่นสมส่วน การเดินเส้นขอบ ตะเข็บที่ยืดหยุ่น และการวางตำแหน่งของกระเป๋าถูกออกแบบอย่างมีชั้นเชิงสำหรับการสวมใส่ที่ทำให้สวยและดูดีขึ้นมาทันตา ลีวายส์® เรเวลพร้อมให้คุณได้เลือกสรรในหลากหลายรูปแบบของการตัดเย็บ การฟอก และสีต่างๆ ทั้งกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่และขาตรง เพื่อให้ผู้หญิงทั่วโลกได้สวมใส่ยีนส์ตามแบบฉบับที่พวกเธอมั่นใจที่สุด

ทดลองวัดสัดส่วนและถอดรหัสรูปร่างของคุณได้แล้วที่ร้านลีวายส์® สาขาเทอมินอล 21, สาขาเมกา บางนา, เซ็นทรัลพระราม 9, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, สยามเซ็นเตอร์และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์

เยี่ยมชมวิดีโอแห่งการปฏิวัติของยีนส์กระชับสัดส่วนได้ที่ 

http://www.youtube.com/watch?v=725ysZ5PRNg&feature=youtu.be

ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่างๆของลีวายส์®ได้ที่ www.facebook.com/levis และ www.levisthailand.com

เกี่ยวกับแบรนด์ลีวายส์®
แบรนด์ลีวายส์® แสดงความเป็นคลาสสิคในสไตล์อเมริกันที่มีความเท่ห์ในตัว ตั้งแต่เริ่ม บริษัท ลีวายส์® สเตราส์ แอนด์ โค ในปี 2416 กางเกงยีนส์ลีวายส์® กลายเป็น แบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงที่สุดในโลกซึ่งสะกดจินตนาการและความภักดีกับผู้คนมาหลายยุคหลายสมัย ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ยีนส์และเครื่องประดับของลีวายส์® ถูกแพร่กระจายไปกว่า 110 ประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการแสดงออกถึงสไตล์ของตนเองต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ลีวายส์® และสินค้าลีวายส์® กรุณาเข้าชม www.levi.com

เกี่ยวกับ ดีเคเอสเอช
ดีเคเอสเอช เป็นผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาดโดยเฉพาะในภูมิภาคเอเชีย เมื่อกล่าวถึง “บริการด้านการขยายตลาด” ดีเคเอสเอช ทำงานร่วมกับบริษัทคู่ค้าในการขยายธุรกิจไปยังตลาดใหม่หรือตลาดที่มีอยู่เดิมให้เพิ่มขึ้น

ดีเคเอสเอชได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ SIX Swiss Exchange ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในเดือนมีนาคม 2555 จัดเป็นบริษัทระดับโลก มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองซูริค มีสำนักงานครอบคลุมถึง 680 แห่ง ใน 35 ประเทศ ซึ่ง 660 แห่งตั้งอยู่ในเอเชีย รวมทั้งมีพนักงานผู้ชำนาญการอีก 26,300 คน โดยในปี 2555 ดีเคเอสเอช มียอดขายสุทธิ 8,800 ล้านสวิสฟรังก์

เกี่ยวกับ ดีเคเอสเอช ประเทศไทย
ก่อตั้งในประเทศไทยเมื่อปี 2449 ดีเคเอสเอช เป็นผู้นำทางการบริการด้านการขยายตลาดให้กับธุรกิจผลิตภัณฑ์สินค้าอุปโภคบริโภค ธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ธุรกิจผลิตภัณฑ์และวัตถุดิบอุตสาหกรรม ธุรกิจเทคโนโลยี แม้ว่า ดีเคเอสเอช จะเป็นบริษัทสัญชาติสวิส แต่กลับหยั่งรากลึกอยู่ในชุมชนท้องถิ่น เนื่องจากบริษัทสามารถดึงความสามารถจากประสบการณ์การดำเนินธุรกิจในพื้นที่ที่ยาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่เหนือกว่าในด้านการให้บริการด้านการขยายตลาดที่ออกแบบให้เหมาะสมกับความต้องการของคู่ค้า ประเทศไทยถือเป็นจุดศูนย์กลางที่สำคัญที่สุดในเครือข่ายการทำธุรกิจของ ดีเคเอสเอช ในภูมิภาคและถือเป็นแบบอย่างในการสร้างความสำเร็จอย่างต่อเนื่องให้กับประเทศอื่นๆ

บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด
ทศวรรณ โชติกโกวิท แบรนด์ เมเนเจอร์ (ลีวายส์®)
2535 ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง
10260 กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย
อีเมล : Tasawan.c@dksh.com
เบอร์โทร : 02-790-4437

You may also like...