“ไนน์ เวสท์ กับคอลเลคชั่นต้อนรับฤดูหนาว 2010”

คอนเซ็ปต์ของฤดูกาลนี้เน้นความเป็นโมเดิร์น หลากสไตล์ ครบ 7 วัน ไม่ว่าจะเป็นแบบร็อกมาดแกร่งหรือชุด สีหวานแหวว พร้อมแฟชั่นเอ้าท์ดอร์ ที่มีให้เลือกทั้งแจ็กเก็ตหนังสิงห์นักบิดมิกซ์กับเสื้อสไตล์ชิก หรือเดรสแบบใสๆ น่ารัก ไปจนถึงเดรสหรูหราไฮโซ พร้อมรองเท้าในฉบับของสาวมาดมั่น

 

ต้อนรับหนาวนี้ กับ ไนน์ อีซี่ พีชเซส (Nine Easy Pieces) สมการแฟชั่น 9 ชิ้นแสนง่าย ชิ้นเบสิกที่นำมาแมทช์คู่กับชิ้นอื่นๆ ได้อีกสารพัด ไม่ว่าจะเป็นแจ็กเก็ต เสื้อเบราส์ กางเกงตัวเท่ กระโปรง เดรส เสื้อคาร์ดิแกน สเวตเตอร์ ฯลฯ แมทช์อย่างไรก็ได้ ให้ดูดีในแบบของตัวคุณ สำหรับวันทำงานและวันลำลอง ไฮไลท์ที่สะท้อนรสนิยมส่วนตัวของซีซั่น อาทิ เสื้อคาร์ดิแกนสีชมพูร้อนแรงแต่งดีเทลไหล่ หรือเดรสผ้าไหมแคชเมียร์สีชมพูฟูเชีย ติดเลื่อมเป็นประกายวิบวับที่กระโปรง ซึ่งตีโจทย์ความหรูหราแบบดีไซน์ที่มากด้วยประสบการณ์

 

คอลเลคชั่น เดอะ แคลช (The Clash) แฟชั่นเสื้อผ้าที่ถูกยกให้เป็นสไตล์แสนคลาสสิก เสมือนต้นแบบผลงานภาพยนตร์แนวระทึกขวัญที่รู้จักกันดีในวงกว้างอย่าง Hitchcock เสื้อผ้าสีดำหรือสีเทาช่วยถ่ายทอดบุคลิกของสาวคลาสสิกได้เป็นอย่างดี ในขณะที่สีฉูดฉาดสีเลื่อมเงา ก็เป็นกระจกช่วยสะท้อนลุคสดใส ให้คุณสาวๆ สวย..เริ่ด..เชิดกันได้อย่างสบายๆ ส่วนรองเท้าของคอลเลคชั่นนี้ เป็นการโคจรมาพบกันระหว่างโครงสร้างย้อนยุคสไตล์ 80s กับดีเทลโฉบเฉี่ยวของแฟชั่นร็อกชิก ที่ประดับประดาด้วยแอ็คเซสซอรี่ดีเทลหมุดเหล็ก หมุดตอก หรือแผ่นโลหะที่สร้างกลิ่นอายความเป็นตัวตนและความทันสมัย

 

ความสดใสของสปริงถูกแปลงเป็นโทนสีขรึมของฤดูใบไม้ร่วง ในคอลเลคชั่น โทเน็ด ดาวน์ (Toned Down) สีหม่นๆ สีเลื่อมเงา แลดูเป็นมิติที่ต้องตา ต้องใจเหลือเกิน ในขณะที่ดีเทลปักเลื่อมแวววาวหรือลูกปัดสีสัน ก็ส่องเป็นประกาย ให้เป็นสาวมีเสน่ห์และพลังลึกลับรอบตัว พาเลตต์สีเทากับโทนสีม่วงมาบรรจบกันอย่างลงตัวบนสปิริตแท้แห่งแฟชั่นในชุดผ้าซาตินหรือ ชุดนิตติ้ง เติมความสวยเพรียวด้วยรองเท้าคู่โปรดแบบเลดี้ อาทิ รองเท้าตกแต่งจีบย่น พลีต แต่งเป็นเลเยอร์ที่ช่วยเนรมิตความโรแมนติกให้กับคู่เท้า โดยเลือกใช้วัสดุอย่างผ้าซาติน ผ้าหนังกลับเนื้อนุ่ม หนังเนื้อมันวาวที่ช่วยคอมพลีทลุคให้ดูสวยหวานขึ้นอย่างทันตาเห็น

 

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบเท็กซ์เจอร์แบบมาสคูลิน ต้องเลือกคอลเลคชั่น บอย เครซี่ (Boy Crazy) กับไอเทมชิ้นสบายๆ ที่กลายเป็นชุดเก่งของสาวๆ ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความอุ่นให้หนาวนี้ ยังพร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์ กับรองเท้าดีไซน์ล้ำเลิศที่เลือกใช้ความเข้ม ความแข็งแกร่งของสีสดๆ สะดุดตา สีมันแวววาว สีสะท้อนแสงมาบรรจบกับความเป็นเฟมินีน ของผ้าลูกไม้ลายไหม กระดุม เต็มเปี่ยมไปด้วยดีเทล สร้างความเซ็กซี่ให้กับเรียวขาคุณผู้หญิง

 

นอกจากนี้ยังมีรองเท้าสไตล์อื่นๆ ให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น พรีเชียส เฮอริเทจ (Precious Heritage) ที่นำเอาความแข็งแกร่ง ลายพรางสีสันใหม่ๆ มาเป็นลูกเล่นให้ดูน่าตื่นเต้น ผสานกับสีธรรมชาติเอิร์ธโทน สัมผัสความนุ่มของเฟอร์ แต่ง หัวเข็มขัด สายหนังให้เป็นสไตล์ที่เหมาะกับคุณ

 

หรือคอลเลคชั่น เดอะ จิวเวล บ็อก (The Jewel Box) ที่ได้รับ แรงบันดาลใจจากขุมทรัพย์กล่องจิวเวลรี่ บ่งบอกถึงความเป็นไฮโซด้วยเครื่องประดับ เพชรพลอย ลูกปัดสี หมุดประดับ ส่วนคีย์เวิร์คคือ ประกายวิบวับจากเมทัลลิก หรือออร่าจากสีทองอร่ามตา ที่เนรมิตความโก้หรูให้กับคู่รองเท้า ใส่ได้ทุกวัน ไม่เบื่อเลย

You may also like...