ส่งท้ายปลายปี เคาท์ดาวน์ จาก จีทีเอช

ค่ายหนัง “จีทีเอช” ส่งท้ายปลายปี กับภาพยนตร์ วัยรุ่น ตื่นเต้น เขย่าขวัญ สะใจ “เคาท์ดาวน์” ของผู้กำกับน้องใหม่มากความสามารถ “บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ”  ภาพยนตร์ที่จะทำให้พวกเขาระแวงสุดๆ เจ็บสุดๆ กดดันสุดๆ ตัวตนแท้จริงจะถูกเปิดเผย ความผิดที่ปกปิดจะปรากฏ

เขาและเธอจะไม่พบทางหนี จะไม่เจอทางรอด นำแสดงโดย 3 นักแสดงวัยรุ่น เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ, พีช-พชร จิราธิวัฒน์, พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ

“เคาท์ดาวน์” เรื่องราวของ 3 วัยรุ่นไทยในนิวยอร์ค ที่แชร์ห้องอยู่ร่วมกัน แจ็ค (พีช-พชร) หนุ่มไฮโซที่โกหกคนที่บ้านว่ามาเรียนต่อ แต่กลับใช้เงินเที่ยวเล่นไปวันๆ แพม (พีค-ภัทรศยา) สาวเปรี้ยว หัวสูง ที่ใช้ของหรู เพื่อตัวเองจะได้ดูดีในสายตาคนอื่น และ บี (เต้ย-จรินทร์พร) แฟนสาวของแจ็ค ที่ไม่เคยบอกใครว่าเธอมาที่นี่เพราะอะไร

ทั้ง 3 คนอยากจัดปาร์ตี้ให้สนุกสุดเหวี่ยงส่งท้ายคืนวันสิ้นปี แจ็ค เลยโทรเรียก เฮซุส ชายฝรั่งแปลกหน้า ผู้เป็นดีลเลอร์ส่งยาให้มาหาที่ห้อง เพื่อมอบความสุขอันหฤหรรษ์ให้พวกเขาเสพ โดยต่างไม่มีใครรู้ว่า จริงๆ แล้วเขาเป็นใครกันแน่ แต่การมาเยือนของเขา จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล ตัวตนที่แท้จริงจะถูกเผย ความผิดที่ปกปิดจะปรากฏ เขาและเธอจะไม่พบทางหนี จะไม่เจอทางรอด และจะไม่มีทางหลุดพ้นจากเงื้อมมือของชายที่เปรียบดั่งปีศาจคนนนี้ไปได้ “..4..3..2..1” ทั้งสามกำลังนับถอยหลัง โดยต่างไม่รู้ว่า วันใหม่ของพวกเขา จะยังมีอยู่อีกหรือไม่

บาส เผยว่า “แต่ละฉากของหนังเรื่องนี้ ยอมรับว่าโหดมาก ต้องขอบคุณนักแสดงทุกคน เต้ย-พีค-พีช และทุกคน ที่ทุ่มเท และเต็มที่กับบทบาทการแสดงมากครับ  บางฉากผมรู้สึกว่าเราทรมาณนักแสดงมากเกินไป แต่เพื่อให้ได้ภาพและงานที่สมบูรณ์แบบ เราต้องปล่อยให้นักแสดงเล่นไปแบบนั้น ผมรู้ว่าทุกคนเหนื่อยมาก แต่ทุกคนพร้อมที่จะก้าวเดินไปกับหนังเรื่องนี้ด้วยกัน ผมหวังว่าหนังเรื่องนี้ นอกจากสนุก สะใจ ออกจะดูโหดบ้าง แต่จุดหมายปลายทางของหนังจะทำให้ทุกคนรู้สึกอะไรบางอย่าง ซึ่งคืนเคาท์ดาวน์ของทุกคนในปีนี้อาจจะเปลี่ยนไป อยากรู้ว่า สนุก ตื่นเต้น สะใจขนาดไหน 20 ธันวาคม เป็นกำลังใจให้พวกเราทุกโรงภาพยนตร์นะครับ”

“เคาท์ดาวน์” เตรียมนับถอยหลังพร้อมกัน 20 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

You may also like...