เลือดใหม่ดีไซเนอร์ไทย ปล่อยของ รับสายฝนพรำ

สายฝนมอบความชุ่มช่ำแต่ไม่สามารถดับความร้อนแรงของบรรดาดีไซเนอร์สายเลือดไทยที่ออกมา   “ปล่อยของ” อวดผลงานแฟชั่นก่อนฤดูใบไม้ร่วง 2012 กันอย่างคึกคัก ณ ZEN Women’s Elegance (เซน วูแมน เอลละเกินซ) ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเซน @ เซ็นทรัลเวิลด์

โดยทัพแบรนด์ไทยยอดนิยมและแบรนด์คลื่นลูกใหม่ รวมถึงเอเชียแบรนด์กว่า 20 แบรนด์ อาทิ PLAYHOUND (เกรย์ฮาวน์), ADHOC(แอดฮอค), DUSK TILL DAWN (ดาร์ค ทิว ดอว์น),TRASH PALACE(ทราช พาเลซ),2121 (ทเวนตี้วันทเวนตี้วัน),AZONA(อโซน่า),PATINYA (ปฎิญญา), TIGER SEVEN(ไทเกอร์ เซเวนท์),FLY NOW III(ฟลาย นาว ทรี),CURATED(คูเรเทด),YUNA (ยูนา),HIMMA (ฮิมมา) เป็นต้น ต่างหอบทีเด็ดมาเอาใจสาวกแฟชั่นนิสต้าที่มีไลฟ์สไตล์เป็นของตัวเอง ให้ได้สนุกสุดเหวี่ยงไปกับจินตนาการแห่งรสนิยม รับความสดใสของท้องฟ้าหลังฝนพรำ

เริ่มจากแบรนด์ MOSSTORIES (มอสสตอรี่ส์) ผลงานดีไซน์เนอร์สาว ฉัตรแก้ว ศรีสุวรรณ ที่ได้รับเชิญไปแสดงในเวทีแฟชั่นระดับอินเตอร์ เอ็มคิว เวียนนา แฟชั่นวีค ประเทศออสเตรีย เป็นปีที่ 2 ติดต่อกันในเดือนกันยายนนี้ เล่าถึงผลงานคอลเลกชั่นนี้ว่าเกิดจากการเรียงร้อยเรื่องราวแนวความคิดจากสถาปัตยกรรมอาร์ตเดคโคและรูปทรงเรขาคณิตเข้าไว้ด้วยกัน เกิดเป็นลวดลายแนวดิ่งคมชัดสลับสีโทนพาสเทลและดำที่มาแรงในทุกซีซั่น บนความหลากหลายของเนื้อผ้าที่คัดพิเศษ เหมาะกับสภาพอากาศร้อนชื้น สวมใส่สบาย และไม่มองข้ามความประณีตในการตับเย็บที่เป็นหัวใจสำคัญ ทั้งชุดเดรสสั้นและยาว ที่ไปได้ดีกับแอคเซสเซอรี่สไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์ ตอกย้ำความมีรสนิยมแบบวิถีคนเมือง

ต่อด้วยแบรนด์ WONDER ANATOMIE (วันเดอร์ อานาโตมี) ฝีมือนักออกแบบหนุ่ม เฉลิมเกียรติ คติเกษมเลิศ ก็ไม่น้อยหน้าเข้าตาไปแสดงผลงาน เอ็มคิว เวียนนา แฟชั่นวีค มาด้วยเช่นกัน กล่าวว่า ผลงานของตัวเองค่อนข้างแตกต่าง จากการนำความงดงามของสรีระร่างกายมุษย์มาเป็นแนวคิดสร้างสรรค์เป็นแอคเซสเซอร์รี่ชิ้นเด่นเพิ่มลูกเล่นให้กับเสื้อผ้า จนกลายเป็นสัญลักษณ์ในการจดจำ สำหรับคอลเลกชั่นล่าสุด สร้างความแปลกใหม่ให้กับโลกแฟชั่น นำกลิ่นอายศิลปะของแท็คทูเข้ามามีบทบาทผสมผสานกับลวดลายพิมพ์ดอกไม้เมืองร้อนในป่าใหญ่และความคลาสสิคของหัวกระโหลก ในลักษณะโครงสร้างแบบสามมิติ โดดเด่นสะดุดตาด้วยการนำพลาสติกชนิดพิเศษเข้ามาประกอบ สะท้อนจินวิญญาณความอิสระของแฟชั่นยุคใหม่

ขณะที่แบรนด์ ROTSANIYOM (รสนิยม) ผลงานคู่ซี้ พงศ์ศักดิ์ กอบรัตนสุข และ ฐิตา กมลเนตรสวัสดิ์  เลือกเอาใจสาวไทย ด้วยการหยิบยกสภาพอุณหภูมิของโลกที่ร้อนขึ้นทุกปีมาเป็นแกนหลักในการเล่าเรื่องราว ในคอลเลกชั่นนี้ เพื่อดับความเร้าร้อนของอากาศ โดยเน้นสีโทนพาสเทลและลายพิมพ์รูปแบบต่างๆ ที่ถูกตกแต่งด้วยลูกไม้อย่างมีชั้นเชิงสไตล์วินเทจ บนเนื้อผ้าบางเบาพริ้วไหว คัตติ้งเนี๊ยบ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และแฝงไปด้วยความโรแมนติกท่ามกลางมวลหมู่ธรรมชาติใจกลางเมือง พร้อมถ่ายทอดความเป็นสาวหวานซ้อนเปรี้ยวของผู้หญิงยุคใหม่

ส่วนแบรนด์ ANGELYS BALEK (แอนจิลิส บาเลก) ออกแบบโดยดีไซเนอร์สุดเปรี้ยว สุนทรีย์  บาเลก นำเสนอความสดใสของเด็กผู้หญิงในวันวานที่หลงใหลการแต่งตัวของตุ๊กตาบาร์บี้และตุ๊กตากระดาษ ไปสู่แรงบันดาลใจให้กับคอกเลกชั่นล่าสุด ที่นำความสนุกสนานในการแต่งตัว มาตัดต่อเป็นผ้าหลายชิ้นส่วน โดดเด่นด้วยลายพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ อาทิ ท้องฟ้ากลางวันและกลางคืนซ้อนทับกัน และลายตุ๊กตาลอยอยู่บนท้องฟ้า ภายใต้โทนสีที่เป็นกลางและโทนสีหวานสดใสอย่างพาสเทล สอดคล้องกับองค์ประกอบด้านการตัดเย็บที่เป็นจุดเด่นไม่แพ้กัน โดยโครงสร้างที่เข้ารูป เน้นความโค้งเว้าสรีระสตรี เพิ่มลุคให้สาวทันสมัยแบบไม่จำเจ

สอบถามเพิ่มเติมที่แผนกประชาสัมพันธ์ ห้างสรรพสินค้าเซน โทร 02-100-9961-62
ทิพยาภา  กัณหา  ( บี )  โทร : 02-100-9961  หรือ  08-1345-8463 
ณัฐวุฒิ  สุขสวัสดิ์  ( ป๊อป ) โทร : 02-100-9962 หรือ 08-6 540 –3540

 

You may also like...