หมิว ซึ้ง อึ้ง กับครั้งแรกในบทพิธีกรเรียลลิตี้ ฉลองวันแม่

สัมผัสรักแท้ที่ลึกซึ้ง ในตอน  “รักแม่นี้ยิ่งใหญ่ใจเกินร้อย” สมาคนตาบอดแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สถาบันสร้างเสริมสุขภาพคนพิการ (สสพ.) ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “Blind Date …นัดนี้มีแต่เรื่องอัศจรรย์ เธอ-ฉัน เราไม่ต่างกัน……” รายการดีๆ ในรูปแบบเรียลลิตี้ ที่จะเปิดโลกของผู้พิการทางสายตาผ่านมุมมองของคนตาดี ผ่านพิธีกรคนดังที่ดำเนินรายการแบบไร้สคริปท์

พบกับปฏิกิริยาสดๆ เมื่อพิธีกรต้องไปใช้ชีวิตกับแขกรับเชิญ ผู้พิการทางสายตา ซึ่งเป็นบุคคลที่เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ พร้อมกับพูดคุยถึงความเป็นอยู่ของแขกรับเชิญ สะท้อนมุมมองโลกทัศน์และความคิดในแต่ละตอน ออกอากาศทาง สถานีโทรทัศน์ ไทยพีบีเอส ทุกวันเสาร์ เวลา 18.30-19.00 น.
สัปดาห์นี้ เสนอความรักที่ยิ่งใหญ่ของแม่ ในตอน “รักแม่นี้ยิ่งใหญ่ใจเกินร้อย” โดยมีพิธีกรรับเชิญ หมิว ลลิตา ศศิประภา กับบทบาทพิธีกรเรียลลิตี้ครั้งแรก ที่อาสาเป็นตัวแทนไปติดตามชีวิตของคุณแม่ตาบอดกับการเลี้ยงดูลูกด้วยมือทั้งสองข้าง ที่ซาบซึ้งถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่กับเรื่องราวความรักของแม่ที่ยิ่งใหญ่ แม้จะมองไม่เห็นแต่ความรักของแม่ก็ไม่ต่างจากแม่คนอื่นๆ เลย เพราะความรักของแม่ที่มีให้ลูก คือ ความรักที่เอาชนะอุปสรรคทางกายได้ และพบกับลูกน้อยที่เติบโตด้วยการเลี้ยงดูของแม่ที่ตาบอดจะเข้าใจชีวิตในโลกมืดของแม่ไหม
ครั้งแรกของประสบการณ์โลกมืดของแม่ตาบอดหัวใจรักลูกยิ่งใหญ่เกินร้อยที่เปิดเผยเป็นครั้งแรก

ติดตามรายการ “Blind Date…นัดนี้มีแต่เรื่องอัศจรรย์ เธอ-ฉัน เราไม่ต่างกัน……..” รายการดีๆ ที่ทำให้คุณเข้าใจผู้พิการทางสายตาในทุกมิติได้ง่ายขึ้น ในวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2555 เวลา 18.30 – 19.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ ไทยพีบีเอส

 

You may also like...