Burberry Prorsum Spring/Summer 2015 Show

เบอร์เบอรี่ เฉลิมฉลองคอลเลคชั่นสุภาพสตรีสปริงซัมเมอร์ 2015 ‘THE BIRDS  AND THE BEE’ พร้อมกับเพิ่มการใช้นวัตกรรมดิจิตอลให้ผู้ชมได้ใกล้ชิด เสมือนอยู่ติดรันเวย์ช่วงบ่ายของวันที่ 15 กันยายน 2014 เบอร์เบอรี่ได้เผยโฉมพรอร์ซั่มคอลเลคชั่น สปริงซัมเมอร์ 2015 ณ สวนเคนซิงตันรันเวย์ถูกเนรมิตรขึ้นเพื่อโชว์นี โดยเฉพาะ คอลเลคชั่นนี ้ใช้ชื่อว่า ‘The Birds and The Bees’, ประกอบด้วยภาพวาดลวดลายของปกวรรณกรรมเก่าอังกฤษ ลวดลายผีเสื้อขนาดใหญ่รวมถึงภาพวาดรูปผึ้งและดอกไม้เมืองอังกฤษ ซึ่งเป็นลวดลายเดียวกับที่ระบายลงบนพื้นรันเวย์ ตลอดจนหลังคาโปร่งแสงของรันเวย์ท่ามกลางแขกผู้เข้าร่วมงานกว่า 1,500 ท่าน

เจมส์ เบย์ (James Bay) นักร้อง นักแต่งเพลงสัญชาติอังกฤษได้บรรเลงเพลงอคูสติกสดๆที่เขาแต่งขึ้นเองเพื่อเป็นเพลงซาวนด์แทรกในช่วงระหว่างโชว์ เซเลบในงานได้แก่ นางแบบเชื้อชาติอังกฤษสองรุ่น เคท มอส และคาร่า เดเลวีญ ซึ่งปรากฎตัวร่วมกันในฐานะพรีเซนเตอร์แคมเปญน้ำหอมใหม่ล่าสุด ‘My Burberry’ ร่วมกัน

นอกจากนี ้ยังมี มาริโอ เทสติโน ช่างภาพชื่อก้องโลก, นักแสดง นาโอมี่ แฮรริส (Naomie Harris), ดาโกต้า จอนสัน (Dakota Johnson), วิกกี้ เชา (Vicki Zhao), โค โซ ยัง (Ko So Young), กาล่า กอร์ดอน (Gala Gordon), เจมมี่ แคมป์ เบลล์ โบเวอร์ (Jamie Campbell Bower), อานุชก้า ชาร์มา (Anushka Sharma) และ ชมพู่อารยา เอ ฮาร์เกต (Araya A. Hargate)ซึ่งบินลัดฟ้าไปร่วมชมโชว์ในวันนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีนักร้องนักดนตรีชื่อดังเข้าร่วมงานได้แก่ พาโลมา เฟท (Paloma Faith), เร มอร์ริส (Rae Morris), โร้ดส์ (Rhodes)และ โจอี้ ยูง (Joey Yung) นายแบบนางแบบที่ร่วมงานได้แก่ แอมเบอร์ เลอ บอง (Amber Le Bon)

การพัฒนานวัตกรรมทางด้านดิจอตอลอย่างต่อเนื่อง In-Tweet Purchasing เบอร์เบอรี่ได้พัฒนาให้ผู้ติดตามบนทวิตเตอร์สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่นเพื่อเพิ่มช่องทางการซื้อสินค้าให้กับลูกค้า โดยจะเริ่มจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ในอเมริกาก่อนเป็นประเทศแรก ทั้งนี้จะสั่งซื้อได้ทันทีหลังจากโชว์จบลง

Runway Made to Order on Burberry.com สาวกเบอร์เบอรี่สามารถสั่งซื้อเสื้อโค้ทและกระเป๋าจากคอลลเลคชั่นล่าสุดบนรันเวย์ได้ทันทีจาก Burberry.com โดยจะปิดรับคำสั่งซื้อในวันที่ 29 กันยายน สินค้าจะถูกจัดส่งให้กับลูกค้าภายใน 9 สัปดาห์ ซึ่งจะทำให้ลูกค้าได้ครอบครองคอลเลคชั่นใหม่ได้พิเศษก่อนและไม่ซ้ำใคร

เบอร์เบอรี่ร่วมกับ YOUTUBE เพื่อถ่ายทอดบรรยากาศเบื้องหลังรันเวย์ อีกหนึ่งความร่วมมือที่เกิดขึ้นใหม่ในโชว์ครั้งนี้ คือการได้ร่วมมือกับ YouTube ในการถ่ายทอดวีดีโอบนรันเวย์และบรรยากาศเบื้องหลัง โดยใช้เบต้า YouTube ฟังก์ชั่น ผู้ชมจะสามารถรับชมโชว์และภาพเบื้องหลังได้อย่างยาวต่อเนื่องไร้รอยต่อ

สามารถรับชมภาพโชว์และเบื้องหลังได้ที่นี่
ผู้ชมสามารถรับชมโชว์ผ่านโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มต่างๆ ได้พร้อมกันทั่วโลก
– ครั้งแรกที่ WeChatแอพลิเคชั่นจะสามารถถ่ายทอดโชว์สดๆ ได้ถึงมือถือผู้ชม
– เบอร์เบอรี่เผยแพร่วีดีโอโดยถ่ายผ่านแอพลิเคชั่น Hyperlapseให้เห็นบรรยากาศในกรุงลอนดอนก่อนที่จะเริ่มต้นโชว์และแชร์ลงบน Instagram ของ Burberry
– ถ่ายทอดสดผ่าน Facebook, Twitter, Instagram, Vine, Sina, Weibo

THE COLLECTION: THE BIRDS AND THE BEES
เนื้อผ้า : ผ้ากาบาร์ดีนพิมพ์ลาย, ผ้าไหมและผ้าซุเอดมัดย้อม, ผ้าตาข่ายอัดพลีท, ผ้าซาตินพิมพ์ลายผีเสื้อและแมลงปอ,ผ้าปักเลื่อมสีรุ้ง, ผ้ายีนส์สีคราม,หนังขัดเงา, หนังขนแกะ, ผ้าไหม
สี : สีแดงดอกป๊อปปี้, สีเหลืองเฟิร์น, สีเขียวถั่วลันเตาอ่อน, สีฟ้าแมลงปอ, สีเขียวแมลงทับ, สีแดงโรสฮิป
ซิลิูเอท : เทรนช์โค้ท, แจคเก็ตยีนส์ต่อเอว, ผ้าตาขาข่าย, เดรสผ้าตาข่ายหลายชั ้น, แจกเก็ตตัวใหญ่, ประโปรงทรงเดรป
แอคเซสเซอรี่ : ขอแนะนำ Burberry Bee Bagและ Burberry Mini Bee Bag, กระเป๋าพิมพ์ลายปกวรรณกรรม, รองเท้าผ้าใบ Burberry Field Sneaker, รองเท้าแตะ Burberry Field Sandal,และเข็มขัดหัวแมลงปอ Burberry Dragonfly Belt
แว่นกันแดด : ขอแนะนำแว่นกันแดดรูปทรงผีเสื้อ สั่งซื้อได้แล้วพร้อมบริการสลักชื่อบนขาแว่น เอกซ์คลูซีพที่ Sunglasshut.com (US, UK & Australia)
บิวตี้ : นางแบบแต่งหน้าด้วยผลิตภัณฑ์Burberry Beauty และใช้น ้าหอม My Burberry

เบอร์เบอรี่หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ช็อป สยามพารากอน ชั้น M โทร : 02-610-9719

Burberry ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงลอนดอนได้รับการก่อตั้งขึ้นในปี 1856 เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (BRBY.L) และเป็นส่วนประกอบของดัชนี FTSE 100

You may also like...